Ngày thi đấu đầu tiên của vòng đấu loại trực tiếp, có tới 4 trận đấu đã diễn ra. Và kết quả của những trận đấu này đều không nằm dự đoán của người hâm mộ
Trận đấu mở màn cho vòng đấu loại trực tiếp là trận đấu khá cân sức giữa 2 đội tuyển đại diện cho phương Đông và phương Tây. Sirius là đội có khởi đầu tốt hơn trong BO3 cân não này khi giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên với sự xuất sắc của Sylar.
Sylar cày nát đội hình Alliance
Alliance sau khi nhận cú tát ở game đấu đầu tiên đã thi đấu khởi sắc ở 2 game đấu còn lại. Nếu ở trận đấu thứ 2, đại diện đến từ Trung Quốc có thể kéo dài trận đấu đến gần 1 tiếng với sự khó chịu của Spectre nhưng vẫn phải ngậm ngùi gõ GG, thì ở game đấu thứ 3, đại diện đến từ châu Âu không cho phép Sirius có bất cứ hi vọng nào có thể lật kèo và kết thúc game đấu thứ 3 sau 32 phút với tỉ số cách biệt 33 - 13.
Highlights trận đấu giữa Alliance và Sirius
Alliance cùng NIP, đội tuyển đã đánh bại team Anvorgesa 2 - 0 ở trận đấu sau đó, đã chạm trán nhau ở trận đấu tranh suất đầu tiên tại chung kết tổng cũng như suất thi đấu thứ 15 tại Epicenter Major. Đúng như tính chất căng thẳng ở trận đấu, 2 đội nhập cuộc rất thận trọng. NIP là đội vươn lên dẫn trước sau khi đè bẹp các chàng trai bên phía Alliance với tỉ số 43 - 12. Nhưng ngay lập tức, giống như ở trận gặp Sirius, Alliance đã hồi sinh mạnh mẽ trong 2 game đấu sau, trả lại cả vốn lẫn lãi cho các thành viên bên phía NIP. Game đấu thứ 2 và thứ 3 đều kết thúc với một thế trận áp đảo dành cho Alliance, qua đó họ thẳng tiến tới Nga vào tuần tới để tiếp tục hi vọng trở thành một trong 12 đội có vé đến thẳng The International 2019.
Highlights trận đấu giữa NIP và Alliance
Chuyện cổ tích nào cũng có hồi kết và câu chuyện của những chàng trai đến từ Nam Mĩ đã kết thúc ngày hôm nay sau khi họ chịu thất bại trước team Sirius với tỉ số 2 - 0 trong trận đấu mang tính quyết định ở nhánh thua. Trong cả 2 game đấu, team Anvorgesa đã rất nỗ lực tạo ra thế trận cân bằng với đối phương, nhưng sự thiếu kinh nghiệm trên chiến trường quốc tế đã khiến họ từ từ mắc những sai lầm, và Sirius đã tận dụng những sai lầm đó để kết thúc trận đấu. 2 game đấu chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 32 phút với tỉ số cách biệt, qua đó Sirius tiến vào top 3 Minor để cạnh tranh tấm vé cuối cùng đến Nga tham dự Epicenter, giải Major cuối cùng trong năm.
Highlights trận đấu giữa Sirius và team Anvorgesa
Hôm nay sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor mùa 2 để xác định ra nhà vô địch và đội tuyển thứ 16 tham dự Epicenter Major tại Nga. Trận chung kết nhánh thua sẽ diễn ra lúc 6 giờ chiều giờ Việt Nam giữa Sirius và NIP. Sau đó, vào lúc 9 giờ 30 sẽ là trận chung kết của giải đấu giữa Alliance và đội thắng trong cặp đấu chung kết nhánh thua.
Lịch thi đấu ngày cuối cùng của StarLadder Minor
Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu các bạn nhé.
Bài viết liên quan
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
Nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã để thua GEN trong trận khai mạc và tiếp tục thất bại ở trận lượt về LCK Mùa Xuân 2024. T1 đành phải gác lại món nợ và phục thù tại Playoffs sắp tới
SofM sẽ có một vai trò vô cùng đặc biệt tại Vikings Esports trong mùa giải mới và úp mở việc bản thân có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào mà đội tuyển còn thiếu.
Riot Games đã trở lại phong cách "công ty làm phim" phim ngắn cho mùa giải mới vừa ra mắt đã cực kỳ thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.
Trong trận Chung kết Nhánh thắng Vòng Playoffs VCS 2024 Mùa Hè, hai đội tuyển mạnh nhất hiện tại là GAM và Vikings đã có cuộc đối đầu nảy lửa và cái kết GAM chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.
Đọc nhiều