cover-news

[DOTA 2] Chuyển nhượng trước TI9: Infamous tan rã, AdFinem tái hợp, Fnatic thay đổi nhân sự

28/06/2019 18:31
GameTV
The International 9 chuẩn bị diễn ra và các đội tuyển Dota đang chạy đua với thời gian trong việc thay đổi nhân sự để giành vé đến TI9 hoặc có thành tích tốt tại giải đấu Dota lớn nhất thế giới này. 

The International 9 chuẩn bị diễn ra và các đội tuyển Dota đang chạy đua với thời gian trong việc thay đổi nhân sự để giành vé đến TI9 hoặc có thành tích tốt tại giải đấu Dota lớn nhất thế giới này. 

Đại diện đến từ Nam Mĩ đã thông báo về việc mọi thành viên sẽ rời tổ chức Infamous vào ngày hôm qua. Điều này là khá dễ hiểu vì với một thành tích gần đây không thể tệ hơn, họ luôn luôn được đánh giá là một trong những đội có khả năng bị loại sớm nhất ở mọi giải mà họ tham gia.


Quyết định tan rã được Black^ thông báo trên Twitter của mình

Dù đã cố gắng thay đổi thực hiện thay đổi để nâng cao thành tích tại đấu trường quốc tế bằng việc thay Timado bằng Black^ - một carry kì cựu người Đức, nhưng thành tích bết bát và lối chơi kém thuyết phục tại Epicenter Major đã khiến người đứng đầu tổ chức Infamous ra quyết định disband đội Dota 2 của họ.


Black^ không thể làm gì để có thể cải thiện thành tích của Infamous

Trái ngược với Infamous ở Nam Mĩ, ở châu Âu, chúng ta đã được chứng kiến một màn tái hợp của những người bạn cũ. Đó chính là đội tuyển đến từ Hy Lạp AdFinem, đội tuyển Dota mang đến nhiều cảm xúc nhất cho tất cả khán giả chứng kiến những game đấu có mặt họ


Những cảm xúc mà các chàng trai Hy Lạp đưa đến cho cộng đồng Dota không bao giờ phai

Việc AdFinem tái hợp là một tin rất vui với cộng đồng Dota 2 thế giới vì đã rất lâu rồi không có đội tuyển nào có thể đem đến những cảm xúc dâng trào như AdFinem đã từng làm. Với sự tái hợp của 4 thành viên, có lẽ sớm thôi MaybeNextTime cũng sẽ quay trở lại sát cánh bên cạnh những người đồng đội trong hành trình giành lấy tấm vé tới The International 2019.


SsaSpartan thông báo về sự tái hợp của AdFinem

Ở Đông Nam Á, sau thành tích vô cùng bết bát tại Epicenter Major, việc thay đổi nhân sự với Fnatic là hiển nhiên khi họ phải đưa ra quyết định ngay lập tức vì theo luật của Valve, mọi hoạt động thay đổi nhân sự sau khi Epicenter Major kết thúc sẽ khiến họ bị mất tấm vé đến TI9 mà không phải đánh vòng loại.


Thành tích đáng thất vọng của đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á trong trời gian gần đây

Cụ thể là MentalProtector – carry người Hàn Quốc, sẽ được thay thế bởi người bạn đồng hương và cũng là coach hiện tại của đội, Dubu. Với sự xáo trộn này, đội hình sẽ có sự thay đổi về vị trí khi Jabz sẽ từ vị trí support chuyển sang carry giống thời anh còn đánh cho Faceless, trong khi Dubu sẽ là hard support của Fnatic.


Thay đổi nhân sự là điều không ai muốn nhưng là bắt buộc để một đội trở nên tốt hơn

Nhiều khả năng người thay thế Dubu ở vị trí coach sẽ là 71 – coach người Trung Quốc cực kì kinh nghiệm, khi 71 cũng đã rời Mineski vài ngày trước đây và chưa tìm bến đỗ mới. Nhìn vào thành công của Heen ở TNC, có lẽ Fnatic cần đến 71 để có thể cải thiện thành tích và có phong độ tốt hơn tại TI9.


71 đã từng lên ngôi tại DAC 2018 cùng Iceiceice và Jabz

Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về các đội tuyển Dota 2 nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng bảng VCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

17/02/2023 09:44

Collapse: "Dù vẫn rất yêu Magnus nhưng tôi đành phải lặng nhìn "em" rời xa thôi"

07/02/2023 09:27

ĐTCL mùa 8: Leo rank cực dễ với đội hình Zoe Thần Đồng - Hộ Công

23/02/2023 10:36

Chovy tự tin Gen.G còn nguyên cơ hội thắng T1 tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

28/03/2023 09:13

Muerta đã chính thức được thêm vào máy chủ thử nghiệm, như ngầm xác nhận ngày ra mắt đang tới gần!

02/03/2023 13:50

Hé lộ bộ chiêu thức của Muerta, ngày ra mắt của phiên bản mới đang đến rất gần

08/02/2023 09:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg