cover-news

[DOTA 2] DỰ ĐOÁN: Arcana Earthshaker và những liên hệ với hero mới

16/07/2019 22:07
GameTV
Arcana của Earthshaker có lẽ là một trong những Arcana đẹp nhất và dễ có nhất trong tất cả các Arcana đã ra mắt. Chỉ cần Battle Pass của bạn đạt tới level 365, bạn đã có trong tay một vật phẩm thuộc hạng siêu phẩm.

Arcana của Earthshaker có lẽ là một trong những Arcana đẹp nhất và dễ có nhất trong tất cả các Arcana đã ra mắt. Chỉ cần Battle Pass của bạn đạt tới level 365, bạn đã có trong tay một vật phẩm thuộc hạng siêu phẩm.


Phần thưởng quá chất lượng đến từ Valve dành cho những người hiến máu cho họ

Nhưng có lẽ ít ai để ý rằng những Arcana đã xuất hiện trong game đều có một cốt truyện của riêng mình, và Planetfall không phải ngoại lệ.


Cốt truyện của Planetfall rất thú vị và có thể có bật mí về những hero mới

Theo lore của Planetfall, Earthshaker trong hình dạng Arcana là một Earthshaker của một thế giới khác, một Trái Đất khác hay còn gọi là "Sister Earth", còn thế giới Dota 2 của chúng ta hiện nay có thể hiểu là "Brother Earth".


Vậy là bên cạnh hành tinh của Dota 2, vẫn còn một hành tinh khác tồn tại song song

Earthshaker vốn là hiện thân của linh hồn của Trái Đất, và khi Sister Earth, nơi mà linh hồn của Arcana Earthshaker đại diện bị nổ tung, bằng cách nào đó Earthshaker này cùng với những kí ức của miền đất đã tan vỡ, đã lưu lạc sang vùng đất của Dota 2. Để không phải hối hận với việc vì khi xưa đã không thể bảo vệ Trái Đất của mình, Earthshaker quyết tâm bảo vệ Trái Đất nơi hero này đang trú ngụ trước những thế lực hắc ám và trả thù cho Sister Earth.


Những gì còn sót lại của Sister Earth là những miếng đất trên tứ chi của Earthshaker phiên bản Arcana

Nói thêm về ngoại hình của Earthshaker Arcana, chúng ta có thể thấy Planetfall làm cho Earthshaker trở nên hơi giống Odin trong vũ trụ Marvel với chòm râu, đôi mắt trái và chiếc sừng bên trái bị mất. Đây là hậu quả của việc Earthshaker đã chiến đấu với một thực thể du hành vũ trụ và bị đánh bại.


Những gì chúng ta được biết về nguồn gốc của những thực thể vũ trụ trong Dota 2 vẫn là khá ít

Khi nói đến thực thể du hành vũ trụ trong Dota 2, chúng ta nghĩ ngay đến Outworld Devourer. Nhưng trong voice đối đáp của Planetfall và Outworld Devourer, ES tỏ ra gần như không hề quen biết với hero này và thậm chí còn hỏi OD có biết về sự tồn tại hắc ám đang đe dọa hành tinh này không?


Khi nhắc đến một hero du hành vũ trụ thì bạn nghĩ đến ai?

Vậy nếu thực thể này không phải OD thì chắc chắn sẽ có một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Để chứng minh thêm cho điều này, SirActionSlacks đã tìm thấy 5 câu thoại đối đáp với một hero nào đó chưa được sử dụng bởi Arcana Earthshaker. Chắc chắn Valve sẽ không thiết kế ra một cái gì đó thừa thãi mà không có mục đích sử dụng rõ ràng.


5 câu thoại chưa được sử dụng của Arcana Earthshaker

Vậy có thể dự đoán rằng 60% hero mới xuất hiện tại The International lần này sẽ liên quan mật thiết đến Earthshaker và có thể là cả Outworld Devourer khi cả 2 đều cùng là thực thể du hành vũ trụ. Hãy chờ màn ra mắt của những hero mới tại The International 2019 để kiểm chứng dự đoán của chúng ta nhé. Các bạn hãy xem video dưới đây để có nhiều thông tin và dự đoán hơn về Planetfall và hero mới nhé.


Câu truyện và những dự đoán xung quanh Arcana của Earthshaker của SirActionSlacks

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Top 10 trang phục Tết Nguyên Đán đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

21/01/2023 07:00

Lý do nào khiến VCS mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG 2023

12/01/2023 09:27

Keria nhắc nhở fan đầy âu yếm về việc lựa chọn Varus hỗ trợ

28/02/2023 10:12

Hướng dẫn gánh team với Caitlyn hỗ trợ như T1 Keria

01/02/2023 10:35

CKTG 2023 chính thức công bố địa điểm tổ chức

11/01/2023 09:37

Riot Games chỉnh sửa lớn cho Vết Thương Sâu sau khi chứng kiến loạt tướng hồi máu quá khủng khiếp

12/01/2023 13:22

ĐTCL mùa 8: Đội hình Lulu - Tình Nhân mạnh thế nào mà được các Cao Thủ tin dùng?

30/12/2022 17:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg