
Cách đây ít giờ đồng hồ, một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Fnatic đã chính thức đưa ra công bố về đội hình mà họ sẽ sử dụng trong mùa giải DPC 2019 - 2020.
Đội tuyển Dota 2 Fnatic vừa trải qua một kì TI khá thất vọng trên đất Thượng Hải khi chỉ giành vị trí thứ 12 - 16 chung cuộc. Một thành tích như vậy không thể đủ làm hài lòng một đội tuyển tụ họp các siêu sao hàng đầu Đông Nam Á như Fnatic, và sự thay đổi là điều đã được dự báo trước.

Dù được đánh giá cao nhưng Fnatic lại gây thất vọng lớn tại TI9
Dubu là người đầu tiên lên tiếng về sự ra đi của mình khi anh đăng tải dòng trạng trên Twitter với dòng chữ LFT, hay còn có nghĩa là "Rời đội". Dubu đã cùng Fnatic du hành suốt cả mùa giải DPC 2018 - 2019 với vai trò huấn luyện viên và cả player support số 5 khi Fnatic phải có một sự thay đổi về nhân sự ở giữa mùa giải.

Dubu là người đầu tiên rời khỏi Fnatic
Người thứ 2 rời đội là siêu sao đi mid, người đầu tiên trên thế giới sở hữu 10.000 MMR, Abed. Được kì vọng sẽ đem một làn gió mới cho Fnatic sau khoảng thời gian thi đấu bên phương Tây, những gì mà Abed đã làm được cùng với đội tuyển Dota 2 Đông Nam Á này là không quá nổi bật. Có lẽ do không phù hợp với môi trường ở đây nên Abed đã dứt áo ra đi và nhiều người đồn thổi rằng game thủ người Phillippines này sẽ thế chỗ cho Sumail ở Evil Geniuses.

Game thủ có xếp hạng cao nhất đội cũng nói lời chia tay
2 người ra đi thì nghiễm nhiên phải có 2 người mới đến, và 2 cái tên mới sẽ thi đấu dưới màu áo vàng đen của đội trong mùa giải tới sẽ là 23savage và Moon. 23savage là một player trẻ người Thái Lan, người đã phần nào chứng tỏ được tài năng của mình khi suýt chút nữa cùng TJMM, stack của March và Febby, vượt qua vòng loại TI khu vực Đông Nam Á. 23savage sẽ thay thế cho Abed thi đấu ở vị trí Carry. Thành viên cuối cùng của đội là Moon, mid player của Mineski, đồng đội cũ của Iceiceice và Jabz. Với sự gia nhập của Moon thì Jabz sẽ nhường lại vị trí mid cho tuyển thủ người Malaysia và quay lại vị trí Support số 5 quen thuộc.

Đội hình của Fnatic tại mùa giải DPC 2019 - 2020
Đội hình mới của Fnatic được đánh giá rất cao khi có đầy đủ cả các nhân tố trẻ, kinh nghiệm và cả sự khao khát chiến thắng. Hãy cùng chờ màn trình diễn của niềm hì vọng số 1 của Đông Nam Á tại mùa giải DPC 2019 - 2020 nhé.
Bài viết liên quan
Đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sự nghiệp game thủ khi có thể ăn mừng chiến thắng đặc biệt cùng với đấng sinh thành.
Riot Games sẽ không bỏ rơi các chế độ chơi luân phiên trong LMHT như trước nữa mà sẽ tích cực phát triển để game thủ tha hồ tận hưởng.
VCS 2024 Mùa Xuân đã công bố lộ trình cùng thay đổi thể thức, qua đó ta sẽ được chứng kiến bản đồ Vực Gió Hú tại giải đấu cùng những pha solo 1v1 hấp dẫn.
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
First Stand 2025 - giải đấu quốc tế mới nhất kể từ mùa giải 2025 diễn ra từ ngày 10/03 - 16/03 tại LoL Park, Seoul, Hàn Quốc.
Chỉ vừa bước sang năm mới được vài ngày nhưng 7749 kiếp nạn vẫn chưa buông tha cho "ma zương 2k"
Đọc nhiều