cover-news

[Dota Auto Chess] Valve xác nhận đưa Auto Chess thành một tựa game độc lập với Dota2

22/05/2019 08:30
GameTV
Một phiên bản độc lập với Dota của Auto Chess đang được Valve triển khai.

Một phiên bản độc lập với Dota của Auto Chess đang được Valve triển khai.

Cách đây vài giờ Wykrhm Reddy có đăng tải một bức hình với tựa đề : "An official standalone Dota version of Auto Chess is being worked on at Valve. More information to come soon." (tạm dịch là: Một phiên bản độc lập với Dota của Auto Chess đang được triển khai.)

Trong blog của Valve được viết vào ngày 21 tháng 5 năm 2019, DOTA Team đã chia sẻ thêm về thông tin này như sau:

"

Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn đã dành nhiều thời gian trong sáu tháng qua để chơi Dota Auto Chess. Và nếu bạn theo sát Valve theo thời gian, bạn sẽ biết điều gì thường xảy ra tiếp theo: chúng tôi sẽ chơi thứ gì đó chúng tôi yêu thích hoặc gặp một số người mà chúng tôi lấy cảm hứng từ đó và sau đó tìm ra cách để làm việc cùng nhau. Trên thực tế, Dota 2 tồn tại bởi vì một nhóm chúng tôi ở đây tại Valve không thể dừng chơi bản gốc. Sau khi chúng tôi chơi trò chơi, khoảng 1 tỷ lần, khá rõ ràng rằng chúng tôi nên liên hệ với những người sáng tạo, Drodo Studio và bắt đầu một cuộc trò chuyện về làm việc cùng nhau.

Vì vậy, vào tháng Hai, chúng tôi theo nhóm Drodo từ Trung Quốc để trò chuyện về tương lai của Dota Auto Chess, và để xem liệu họ có muốn hợp tác trực tiếp với chúng tôi không (đây cũng là một trong những tuần tuyết rơi tồi tệ nhất mà chúng tôi có trong nhiều năm, xin lỗi về điều đó, Drodo). Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện tuyệt vời, nhưng cả hai chúng tôi đều đi đến kết luận rằng Valve và Drodo không thể làm việc trực tiếp với nhau vì nhiều lý do. Cuối cùng, chúng tôi đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ xây dựng phiên bản trò chơi độc lập của riêng mình và hỗ trợ lẫn nhau một cách đầy đủ nhất.

Drodo đã làm việc trên một trò chơi di động không phải Dota của riêng họ và bản beta đã ra mắt. Chúng tôi đã hợp tác với họ để giúp những người chơi mod DAC hiện tại chuyển tài khoản của họ sang trò chơi mới. Nó trông khá tuyệt cho đến nay, chúng tôi khuyến khích bạn nên thử.

Đối với chúng tôi, với sự hỗ trợ của Drodo, một nhóm người ở Valve hiện đang làm việc trên một phiên bản Dota độc lập. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về điều này sớm.

Từ nhóm Drodo:
Chúng tôi đánh giá cao những khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ tuyệt vời mà Valve cung cấp trên Dota Auto Chess và trò chơi độc lập của Drodo. Valve đã là một công ty tuyệt vời, người đã khai sinh ra Nền tảng Steam và cộng đồng mở như Workshop, cho phép hàng triệu người chơi thể hiện tài năng của họ. Là một fan hâm mộ của Dota2, chúng tôi rất tin tưởng vào trò chơi mới của Valve, và mong đợi trò chơi đẳng cấp thế giới tiếp theo. Trong thời gian chờ đợi, với sự hỗ trợ của Valve, Drodo sẽ tiếp tục cập nhật mod DAC và cố gắng thiết kế các chế độ và điều chỉnh mới trong trò chơi độc lập của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực để cung cấp nhiều hơn cho bạn, tất cả những người hâm mộ Auto Chess. Cảm ơn bạn, chính bạn đang làm điều này trở nên khả thi. Chúng ta mong muốn cùng nhau phát triển!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Không cần sự riêng tư, Mai Dora và Văn Tùng vô tư phát "cẩu lương" giữa thanh thiên bạch nhật

10/03/2023 09:29

T1 Oner khiêm tốn tự nhận mình vẫn phải xếp sau Canyon tại LCK Mùa Xuân 2023

16/03/2023 09:20

ĐTCL mùa 8: Làm mới với đội hình Leblanc - A.D.M.I.N leo xếp hạng cực dễ

14/02/2023 09:29

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

05/01/2023 10:29

Top 10 cách kiếm tiền tốt nhất với những người yêu Liên Minh Huyền Thoại (P1)

23/01/2023 07:00

ĐTCL mùa 8: Đội hình Lulu - Tình Nhân mạnh thế nào mà được các Cao Thủ tin dùng?

30/12/2022 17:00

Rammus nhận đợt tăng sức mạnh khẩn cấp sau khi tỷ lệ thắng "chạm đáy xã hội"

16/01/2023 10:03
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg