[DOTA] Cô gái xinh đẹp với niềm đam mê DOTA 1

[DOTA] Cô gái xinh đẹp với niềm đam mê DOTA 1
GTV News - 17:42, 22/04/2019

Trong cộng đồng nhỏ của chúng ta, việc có một nữ game thủ là điều vô cùng đáng quý. Hãy cùng GameTV làm quen với cô gái xinh xắn cùng niềm đam mê DOTA 1 này nhé.

Trong cộng đồng nhỏ của chúng ta, việc có một nữ game thủ là điều vô cùng đáng quý. Hãy cùng GTV làm quen với cô gái xinh xắn cùng niềm đam mê DOTA 1 này nhé.

Chào Linh, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân được không?

Xin chào các bạn, minh là Tạ Gia Linh, sinh năm 1995 và đến từ Đồng Nai, hiện tại đang là đội trưởng đội Trung Hoa sẽ tham dự giải DOTA 1 GTV Plus sắp tới đây.

Linh đã chơi DOTA 1 được lâu chưa?

Trước Linh chơi nhiều lắm, từ cuối 2014 đầu 2015 cơ. Trước mình còn làm Admin ở Alo Alo mà. Sau này mình bận, có nghỉ game tầm hơn 1 năm. Hiện tại thì mình cũng trở lại và chơi được 7 tháng rồi.

Trước Linh đã từng tham gia các giải đấu của DOTA 1 như giải GTV Plus sắp tới chưa?

Linh cũng từng đi đánh giải rồi. Trước mình có một đội toàn các chị em cơ nhưng toàn theo chồng bỏ cuộc chơi hết rồi. Giờ chỉ còn mình tiếp tục với đam mê của mình thôi

Hiện tại thì DOTA 2 cũng đang rất phát triển và có nhiều ưu điểm, tại sao Linh vẫn gắn bó với DOTA 1 vậy?

Tại mình chơi DOTA 1 cũng quen tay quen mắt rồi, mình có chơi thử DOTA 2 nhưng không được quen vậy là lại chuyển về DOTA 1 thôi. Với cả nó hiện đại quá nên là mình không thích.

Hiện tại thì Linh hay chơi DOTA 1 trên nền tảng nào?

Mình chủ yếu chơi ở Garena và RGC, mà cũng không được hài lòng lắm vì cũng có nhiều bức xúc mà liên lạc không được giải quyết gì cả

Giải đấu sắp tới sẽ là giải đầu tiên của chuỗi giải về DOTA 1, GTV cũng đang đẩy mạnh việc phát triển cộng đồng Dota 1 như đã làm với AoE, Linh có mong muốn gì để phát triển cộng đồng không?

Em chỉ mong có thể chống được hack map để trò chơi được công bằng hơn và có thêm nhiều giải đấu cũng như các hoạt động cộng đồng hơn để có nhiều người chơi DOTA 1 như trước vậy. Cũng rất hi vọng vào những tính năng nổi bật của GTV Plus để cộng động DOTA 1 có một nền tàng chơi game thuận lợi hơn

Cảm ơn Linh về buổi phỏng vấn, chúc bạn và đội mình sẽ giành thành tích tốt trong giải GTV Plus sắp tới.

Cùng chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh của cô gái xinh đẹp này nhé


Không phải dạng vừa đâu

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #Caothu
 

----------------------
Giải đấuDOTA 1 GTVPLUS Cup
Đơn vị tổ chức: GTVPlus
Nhà tài trợ chính thức:
Fun88 Esports (website https://fun88esports.com)
- GTV Shop (website: http://gtvshop.com )
- Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết: