cover-news

[Dota Underlords] Chiến thuật Song thủ Ogre Magi cùng với Warlock lên ngôi

19/06/2019 15:30
Kent
Dota Underlords đã ra mắt được gần 1 tuần và trao cho người chơi những thay đổi mới, giúp họ thỏa sức sáng tạo tìm ra những chiến thuật mới. 1 trong số đó là chiến thuật sử dụng Ogre Magi cùng với Warlock, 2 unit thuộc Alliance Blood-Bound.

Dota Underlords đã ra mắt được gần 1 tuần và trao cho người chơi những thay đổi mới, giúp họ thỏa sức sáng tạo tìm ra những chiến thuật mới. 1 trong số đó là chiến thuật sử dụng Ogre Magi cùng với Warlock, 2 unit thuộc Alliance Blood-Bound.

Ogre Magi ở Dota Auto Chess có thể nói là một unit khá yếu vì ngoài giá rẻ, dễ lên sao và thuộc class Mage thì Ogre Magi thật sự chỉ là một cục thịt trong đội vì kĩ năng của Ogre Magi chỉ là tăng tốc độ tấn công, khả năng gây sát thương trong trận đấu là cực ít.


Ogre Magi hầu như chỉ là lựa chọn bất đắc dĩ với đa số người chơi

Nhưng Dota Underlords đã ra mắt và biến chàng Ogre 2 đầu trở thành một chiến binh thực thụ khi bổ sung một Alliance mới giành cho anh và Warlock, hero mới mà Valve đưa vào Dota Underlords.


Người bạn đồng hành mới của Ogre Magi ở Dota Underlords

Alliance Blood-Bound đã được thay thế cho species có phần thừa thãi và thiếu khả năng kết hợp trong Dota Auto Chess là Two Heads (+5% máu cho cả đội). Khi một unit thuộc Blood-Bound chết đi, các unit thuộc Alliance này sẽ được nhân đôi số lượng damage vật lí. Đó quả là một hiệu ứng vô cùng khủng khiếp giành cho Ogre Magi. Giờ đây, cùng với khả năng trâu bò vốn có, Ogre Magi đã trở lại với thêm khả năng gây damage khủng khiếp khi xuất hiện trong đội hình cùng với Warlock. 


Blood-Bound xuất hiện thay thế cho Two Heads ở phiên bản Dota Auto Chess

Chiến thuật sử dụng Alliance Blood-Bound là bạn hãy cố gắng nuôi một Ogre Magi với chất lượng càng cao càng tốt và đưa càng nhiều unit thuộc tộc này lên bàn và biến chúng trở thành vật hiến tế cho Ogre Magi. Với tác dụng của Blood-Bound, Ogre Magi sẽ sở hữu lượng damage có thể 1 hit tiễn 1 hero.Ogre Magi trong Dota Underlords có thể gây ra lượng damage vô cùng khủng khiếp

Nhờ có Dota Underlords, cuối cùng Ogre Magi cũng đã tìm được một chỗ đứng nhất định trong đội hình của người chơi. Dota Underlords đã đưa cho người chơi những chiến thuật mới và những lối chơi mới khác với những gì đã từng xuất hiện trong Dota Auto Chess. Game dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong tuần tới. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Dota Underlords nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00

Deft cùng Pyosik tái hiện lại "sức mạnh tình bạn" DRX 2022 tại ngôi nhà mới KT Rolster

26/11/2023 08:00

Sự kiện Tết Nguyên Đán Giáp Thìn tri ân cộng đồng: Mở GPlay, ẵm lì xì, cả năm như ý

08/02/2024 20:08

Gen.G Esports nhận hoa tang tại trụ sở sau cú drama "tự hủy"

22/12/2023 12:32

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11

SofM chính thức xác nhận vai trò của mình ở Vikings Esports, úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu

02/01/2024 11:01

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif