cover-news

[Dota Underlords] Tất tần tật về tướng mới và hệ Đồng Minh!

16/06/2019 16:53
Blue
Tựa game Dota Underlords bản thử nghiệm đã được đưa tới tay những người dùng có TI9 Battlepass và là một tựa game độc lập của Valve. Mới đây, nhà phát hành đã cho ra mắt 4 tướng mới, cùng với đó là sự thay đổi về tộc và hệ của các tướng, mang một màu sắc khác biệt so với Dota Auto Chess (DAC).

Tựa game Dota Underlords bản thử nghiệm đã được đưa tới tay những người dùng có TI9 Battlepass và là một tựa game độc lập của Valve. Mới đây, nhà phát hành đã cho ra mắt 4 tướng mới, cùng với đó là sự thay đổi về tộc và hệ của các tướng, mang một màu sắc khác biệt so với Dota Auto Chess (DAC).

Tướng mới

1. Arc Warden: Primordial - Shaman (3 gold)

Arc Warden cùng với Tempest Double - bản sao của chính hắn ta là một tướng chưa từng xuất hiện trong DAC. Điều thú vị ở đây là khi bất kể item nào mà Arc Warden có, Tempest Double đều có thể sử dụng. "Primordial" trong Dota Underlords là một phiên bản khác của "Elemental" trong DAC, bởi lẽ tác dụng của Primordials là cấm đánh, thay vì hóa đá họ.

Chiêu thức:
Tempest Double: Arc Warden sẽ tạo ra một bản sao của chính mình. Bản sao này có thể sử dụng tất cả những item mà Arc Warden có, nhưng hắn có thời gian hồi chiêu cũng như tăng mana riêng.

Đánh giá: Bên cạnh việc Arc Warden có khả năng phân thân thành 2 unit và gây ra rất nhiều sát thương, hắn còn có khả năng "phế" đối thủ như cách mà Shadow Shaman hay Disruptor vẫn làm. Tuy nhiên, vì là tướng 1 sao nên Arc Warden không hẳn là sự lựa chọn tối ưu bởi lẽ hắn có thể chết trước khi phân thân rồi!

2. Bloodseeker: Human - Assassin (1 gold)

Bloodseeker trong Dota Underlords mang một chút vẻ tương đồng với Huskar trong Dota 2. Hắn dùng máu để tăng tốc đánh với chiêu thức Bloodrage. Giết người giúp hắn sống sót, nhưng nếu dính phải bất kì một loại hiệu ứng disable hoặc cấm đánh nào, Bloodseeker sẽ trở nên vô hại.

Chiêu thức:
Bloodrage:
Mỗi giây Bloodseeker nhận sát thương tương ứng với 7% máu tối đa của mình. Với mỗi % máu bị mất đi, hắn sẽ tăng 5% tốc độ đánh. Mỗi lần hạ gục đối thủ, hắn hồi phục 35% máu tối đa.

Đánh giá: Bloodseeker có thể là một lựa chọn tốt ở đầu game, nhưng càng về sau sức mạnh của hắn càng giảm. Cùng với các vị tướng Assassin khác, hắn có thể trở thành một cỗ máy giết người thực thụ ở giai đoạn đầu game.

3. Pudge: Heartless - Warrior (2 gold)

Tộc "Heartless" giống với "Undead" trong tựa game DAC. Pudge sẽ kéo kẻ thù ở vị trí xa nhất trên map về chỗ mình để cho đồng đội "làm thịt" đối phương.

Chiêu thức:
Meat hook
: Pudge phóng ra một móc câu về phía đối thủ xa nhất, kéo đối phương về và gây sát thương. Pudge cùng với đồng minh quanh hắn sẽ dồn sát thương vào nạn nhân cho tới khi chết.

Đánh giá: Pudge có rất nhiều máu và có thể trở thành một Tanker chính hiệu. Là một Warrior, hắn đồng thời có thêm giáp đến từ hiệu ứng của Warrior. Pudge sẽ cực kì có ích khi gặp các đội hình Hunter, bởi lẽ khi ấy hắn sẽ kéo các tướng như Snipers hoặc Drow Rangers của đối phương - những tướng luôn luôn đứng ở góc bàn cờ.

4. Warlock: Blood-bound - Warlock (1 gold)

Warlock mang tới cho trò chơi một tộc mới: Blood-bound và vị tướng có cùng tộc này giờ đây chỉ có mỗi Ogre Magi. Chúng ta sẽ tìm hiểu về tộc này kĩ hơn trong phần hệ Đồng minh.

Chiêu thức:
Shadow Word:
Warlock niệm chú, hồi phục máu cho một đồng minh, hoặc gây sát thương một đối thủ mỗi giây trong 6s.

Đánh giá: Đây là một tướng khỏe đầu game, đặc biệt khi ghép cặp với Ogre Magi. Warlock sẽ tăng đồng thời cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ với chiêu Shadow Word, như trong Dota 2.

Hệ Đồng minh

"Hệ Đồng minh" là cụm từ được dùng trong Dota Underlords để chỉ các tộc và hệ. Phần lớn trong số chúng giống với DAC nhưng khác tên gọi, và như đã được đề cập từ trước, chúng ta sẽ có một tộc mới.

- Assassins: Không thay đổi
- Blood-bound: Thêm mới
- Brawny: Orc trong DAC
- Deadeye: Dwarf như trước đây
- Demon: Không thay đổi
- Demon Hunter: Không thay đổi
- Druid: Không thay đổi
- Dragon: Không thay đổi
- Elusive: Elf trong DAC
- Heartless: Undead trong DAC
- Human: Không thay đổi
- Hunter: Không thay đổi
- Inventor: Mech trong DAC
- Knight: Không thay đổi
- Mage: Không thay đổi
- Primordial: Elemental trong DAC
- Savage: Beast trong DAC
- Scaled: Naga trong DAC
- Scrappy: Goblin trong DAC
- Shaman: Không thay đổi
- Troll: Không thay đổi
- Warlock: Không thay đổi
- Warrior: Không thay đổi

Blood-bound

Blood-bound là một tộc mới trong Dota Underlords và đây là một điều vô cùng thú vị bởi lẽ: khi có một unit thuộc Blood-bound chết, tất cả các unit khác thuộc Blood-bound sẽ nhận thêm 100% sát thương trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu.

Vì vậy nên mới có một trick khá hay đó là hiến tế một unit thuộc Blood-bound để cho unit còn lại kia thực sự trở thành quái vật. Và có vẻ như Swim đã thực hiện trick này khá tốt. Để học cách sử dụng trick này, hãy click vào đường dẫn sau: 
https://clips.twitch.tv/TsundereTsundereChoughRickroll

GameTV sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game này!

Theo VPEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sau HLV Hankay, GAM Esports chia tay bộ đôi dự bị Playcool và Zin, Slayder cũng chính thức ra đi

14/11/2023 10:31

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58

Cái tên đầu tiên trở thành nghi phạm 'đố bạn' trong loạt drama VCS tạm hoãn

17/03/2024 17:44

HLV Yuna tiết lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau khi nhận án phạt đình chỉ 36 tháng từ Riot

10/06/2024 15:00

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21

T1 sở hữu một thông số hoàn hảo nhất trong tất cả các đội tại LCK Mùa Xuân 2024

05/02/2024 18:07

Bại trận trước GEN ở Chung kết LCK Mùa Xuân, T1 có thể gặp GAM tại MSI 2024

16/04/2024 15:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif