cover-news

[Dota Underlords] Tổng quan về Dota Underlords phần 1: Đồ họa và gameplay cơ bản

14/06/2019 09:41
GameTV
Dota Underlords đã ra mắt được vài giờ đồng hồ và những hình ảnh đầu tiên cũng như gameplay của Dota Underlords đã được những game thủ trải nghiệm và được đánh giá khá cao về cả đồ họa lẫn lối chơi.

Dota Underlords đã ra mắt được vài giờ đồng hồ và những hình ảnh đầu tiên cũng như gameplay của Dota Underlords đã được những game thủ trải nghiệm và được đánh giá khá cao về cả đồ họa lẫn lối chơi.

Đồ họa

Valve đã làm rất tốt về mặt đồ họa. Rút kinh nghiệm từ thất bại của Artifact khi đồ họa được làm dưới dạng 3D và nhìn chung là khá nặng cho những máy yếu, Dota Underlords có đồ họa dưới dạng 2.5D giúp cho những người chơi máy yếu cũng có thể tận hưởng trò chơi này một cách mượt mà.


Đồ họa dễ chơi dễ nhìn và cực kì phù hợp với mọi loại máy

Giao diện bên ngoài còn khá là sơ khai do Valve đã phải tung ra khá vội vàng bởi những áp lực từ Auto Chess và TeamFight Tactics nhưng có thể nói là đồ họa khá phù hợp nếu được sử dụng trên điện thoại.


Giao diện bên ngoài mang đậm phong cách mới Beta

Model sử dụng là những hero Dota 2 và đây cũng là điểm giúp cho tựa game này được mong chờ. Trong khi Auto Chess của Drodo Studios sử dụng những model mới với đồ họa khá hoạt hình và khó nhìn, thì những model quen thuộc của phiên bản Dota Auto Chess custom map đã là điểm cộng rất lớn.


Model của các hero Dota 2 là thứ tạo nên sự mong chờ của người chơi

Điểm trừ hiện tại có lẽ là việc chưa có update model mới dành cho nhưng hero được up lên cấp cao hơn. Thay vì được mặc thêm đồ rất ngầu như trong Dota Auto Chess thì hiện tại Dota Underlords chỉ biến những hero trở nên to hơn mỗi khi lên sao.


Warlock 2 sao cao hơn và to hơn vài pixels so với Warlock 1 sao ...

Gameplay

Valve vẫn giữ nguyên lối chơi đã làm nên sức hút cho Dota Auto Chess. Đó là yếu tố "nhân phẩm" khi toàn bộ những thứ liên quan đến sự may mắn đều được giữ nguyên như sự xuất hiện của các hero mỗi round hay roll lại hero. Điểm khác biệt lớn nhất của Dota Underlords đó chính là ở khoản item. Dota Underlords đã bỏ đi 6 ô đồ quen thuộc như Dota Auto Chess mà thay vào đó là mỗi hero sẽ sở hữu một đồ duy nhất.


Dota Underlords chỉ cho phép một quân cờ được sở hữu một đồ

Hơn nữa, đồ sẽ không được rơi ra theo xác suất như ở phiên bản gốc mà người chơi sẽ chọn giữa những lựa chọn, có cả những lựa chọn aura rất mới mẻ đến từ Valve.


Cách chọn mới mẻ này hứa hẹn sẽ tạo ra những điểm nhấn cho Dota Underlords

Ngoài ra Valve còn cho xuất hiện 4 hero để chứng minh cho thương hiệu Dota Underlords của Valve không chỉ copy y xì đúc. Đó là bộ 4 hero Arc Warden, Bloodseeker, Pudge và Warlock.

Bộ tứ hero được đích thân Valve sản xuất và đưa vào Dota Underlords

Nhìn chung Dota Underlords đã tạo ra một bước đi cho riêng mình mà theo tôi đánh giá là đã rất thành công trong việc thu hút những fan của Auto Chess. Với lối chơi đơn giản dễ chơi của Dota Auto Chess cùng với những sự thay đổi đến từ Valve, Dota Underlords hứa hẹn sẽ là một tựa game vô cùng đáng chơi trong thời gian tới. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về Dota Underlords nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ả Rập Xê Út đã sẵn sàng cho nhiều giải đấu eSports với tổng tiền thưởng lên tới 30 triệu đô la

03/02/2023 08:54

T1 Oner khiêm tốn tự nhận mình vẫn phải xếp sau Canyon tại LCK Mùa Xuân 2023

16/03/2023 09:20

Nữ tuyển thủ LMHT đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc khiến cư dân mạng xôn xao

30/12/2022 15:32

Đi Trung Quốc "du học", Levi dính ngay aura "global ban" khi duo cùng Zeros

27/12/2022 15:43

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

Lý do đặc biệt này khiến người hâm mộ LEC hào hứng với format của LEC Mùa Đông 2023

08/02/2023 10:19

ĐTCL mùa 8.5: 3 Tộc - Hệ có khả năng cao bị loại bỏ ở mùa giải mới

01/03/2023 09:51
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg