
Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?
Chúng tôi phải thi đấu thật chắc chắn trong hai trận đấu cuối còn lại trong vòng bảng, và tôi thấy vui vì chúng tôi đã làm tốt ở một trong hai trận đấu đó.

DRX hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng vòng bảng. Không phải các bạn muốn nhắm đến vị trí cao hơn nữa sao?
Mặc dù chúng tôi muốn có thứ hạng cao hơn, nhưng sau cùng thì vẫn là do lỗi của chúng tôi khi không thể điều khiển được điểm thắng thua của mình, thế nên nó mới như vậy. Thêm nữa, thay vì suy nghĩ quá nhiều vì bảng xếp hạng ở vòng bảng, chúng tôi sẽ nhìn về phía trước và chuẩn bị cho vòng playoffs.
Kể từ khi bạn bắt đầu chơi Azir thời gian gần đây, dường như đó là một lựa chọn mà bạn sử dụng rất nhiều.
Gần đây, Azir cảm giác như là một lựa chọn ẩn mà tôi có thể chọn khi ở đội xanh. Chúng tôi thường chọn Azir khi chúng tôi muốn chọn tướng đường giữa sớm và xây một đội hình xung quanh nó.
Lý do gì đằng sau lựa chọn Irelia của Doran ở ván đấu thứ 2 vậy?
Đó là một lựa chọn tốt để đối đầu với Jayce. Chúng tôi cần giúp cậu ấy vượt qua giai đoạn đi đường yếu của Irelia, chúng tôi đã thua rất nhiều khi tôi cố đi roam lên đường trên với Galio, và mọi thứ tiếp tục tụt lại từ đó.

Bạn đã dành được chiến thắng với Aatrox trong ván đấu thứ 3.
Họ đã chọn Ornn ở lượt đầu tiên, và khi chúng tôi chọn Aatrox để phù hợp với hắn, thì họ lấy nốt Galio. Tôi thấy rằng mình có thể carry bằng Aatrox ở đường giữa, thế nên tôi đã chơi. Dù tôi thích màn trình diễn của mình nói chung, nhưng tôi không quá hài lòng với cách mình chết trong bệ đá cổ của đối thủ cuối trận đấu. Chúng tôi muốn đẩy kẻ địch vào khu vực của mình để đánh bại họ và giành chiến thắng, nhưng tôi không thể rút ra kịp lúc và phải lên bảng đếm số.
Bạn đã được xưng danh là MVP trong ván đấu thứ 3, và giờ bạn có số điểm đứng đầu.
Tôi không quá hào hứng với việc là MVP của vòng bảng. Tôi chỉ xem bảng xếp hạng cho vui thôi.
Đội của bạn đang có chuỗi 6 chiến thắng liên tục, và động lực đang ở mức cao nhất trong lịch sử của DragonX.

Đúng vậy. Mọi người đều đang chơi rất tốt. Tuy nhiên, sức mạnh tổng hợp của chúng tôi, dù nó vẫn đang được mài giũa, và không cùng cấp độ với những đội tuyển khác, nhưng tôi tin rằng chúng tôi chỉ có thể giỏi hơn kể từ đây.
Bài viết liên quan
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Giải đấu LCK Mùa Hè 2024 sẽ chính thức khởi tranh Vòng Bảng từ ngày 12/06 và kéo dài tới 18/08 với sự góp mặt của 10 đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc.
Tưởng chừng như sẽ là một cặp trận đầy căng thẳng cho tới ván thi đấu thứ 5, nhưng thế trận hoàn toàn nghiêng về BLG khiến T1 "hơi ngộp" và phải nhận cái kết đắng.
Với việc Slayder chạm trán Doggo trong Champions Queue khu vực APAC, cộng đồng fan LMHT đã có dịp nhắc đến màn so sánh của hai Xạ Thủ này. Bên cạnh đó, Siêu Xạ Thủ đã có quyết định tạm nghỉ thi đấu VCS Mùa Xuân 2024.
Riot Games sẽ không bỏ rơi các chế độ chơi luân phiên trong LMHT như trước nữa mà sẽ tích cực phát triển để game thủ tha hồ tận hưởng.
Chế độ chơi hấp dẫn nhất LMHT sẽ chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi mới độc đáo và hấp dẫn.
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Đọc nhiều