cover-news

DRX Deft: "Thay vì cảm thấy áp lực về thứ hạng của mình, tôi lại cảm thấy áp lực vì hành động của mình có thể vô tình ảnh hưởng đến đồng đội theo cách tiêu cực"

10/02/2020 06:00
GameTV
Sau trận đấu, Deft đã tham dự vào buổi phỏng vấn sau trận và chia sẻ về trận đấu này cũng như cảm nghĩ của anh khi là người lớn tuổi nhất trong đội.>

Sau trận đấu, Deft đã tham dự vào buổi phỏng vấn sau trận và chia sẻ về trận đấu này cũng như cảm nghĩ của anh khi là người lớn tuổi nhất trong đội.

Bạn cảm thấy thế nào sao khi giành chiến thắng tại trận đấu đầu tiên của mùa giải?

Chúng tôi đã có chút lo lắng bởi đội hình ra sân của chúng tôi ngày hôm nay không phải đội hình mà chúng tôi đã tập luyện nhiều nhưng tôi cảm thấy vô cùng tự hào với màn trình diễn của Song “Quad” Su-hyeong trong ngày hôm nay.

Đâu là sự khác nhau giữa game đấu đầu tiên và hai game đấu sau?

Ở game 1, chúng tôi đã cố gắng sử dụng cặp đôi rừng và đường giữa để vượt lên ở vị trí này rồi gây áp lực lên 2 cánh còn lại nhưng con bài Leblanc của đối thủ đã khiến kế hoạch đó đã không thành công. Ở game đấu tiếp theo, chúng tôi cảm thấy tự tin vào kỹ năng của mỗi thành viên so với đối thủ của mình nên đã lựa chọn những con tướng thuận tay nhất ở từng vị trí.

Là thành viên lớn tuổi nhất trong đội, bạn có cảm thấy áp lực không?

Thay vì cảm thấy áp lực về thứ hạng của mình, tôi lại cảm thấy áp lực vì hành động của mình có thể vô tình ảnh hưởng đến đồng đội theo cách tiêu cực.

DRX

Bạn nghĩ sao về danh hiệu MVP giành cho Keria ở game đấu thứ 2?

Cậu ấy đã trình diễn rất tốt và một khi cậu ấy học được cách kiểm soát được sự tự tin của mình, tôi tin rằng cậu ấy sẽ tiếp tục có những trận đấu còn tốt hơn thế. Tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào những quyết định được đưa ra bởi người chơi Hỗ Trợ bởi họ là những người có cái nhìn tốt nhất về cách mà trận đấu đang diễn ra. Chúng tôi đã đã luyện tập với nhau rất nhiều khiến cho toàn đội luôn có những góc nhìn giống nhau về trận đấu. Vậy nên, Keria là người được giao trọng trách đưa ra những quyết định.

Các bạn có thể lí giải về lựa chọn Ziggs ở game đấu đầu tiên không?

Chúng tôi đã lựa chọn Ziggs bởi vị tướng này có thể đối đầu tốt với Aphelios ở giai đoạn đi đường nhưng bởi vì đường dưới đã bị gank quá nhiều nên lựa chọn này đã không phát huy được tác dụng giống như mong đợi của chúng tôi.

Deft

Tại sao Chovy lại đi đường trên trong ngày hôm nay?

Trong thời gian luyện tập, đôi lúc Chovy cũng chơi ở vị trí đó nhưng tôi có thể khẳng định rằng khả năng của cậu ấy còn tốt hơn rất nhiều tuyển thủ đường trên khác. Ngoài ra, Quad cũng chưa có nhiều kinh nghiệm ở vị trí này nên Chovy đã đảm nhiệm khoảng trống mà Doran để lại. Hôm nay, Chovy đã chơi tuyệt vời tới mức tôi chẳng còn nhớ nổi đối thủ của chúng tôi đã chọn vị tướng nào ở đường trên nữa.

Có điều gì bạn muốn nhắn nhủ tới những người hâm mộ của mình không?

Dù LCK đang được tổ chức trong điều kiện không có cổ động viên, tôi vẫn cảm nhận được sự cổ vũ tới từ những người hâm mộ của đội tuyển và điều đó đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều sức mạnh. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt để có thể tiếp tục giành chiến thắng.

Theo Invenglobal

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

SofM và Optimus chỉ ra loạt điểm yếu của GAM sau thất bại ê chề trận ra quân MSI 2023

05/05/2023 09:00

Không còn Faker và T1, nền LMHT thế giới thực sự sẽ rơi vào quên lãng

14/04/2023 15:05

LCS chuẩn bị phải đưa các streamer, KOL vào thi đấu sau khi loạt tuyển thủ đình công

31/05/2023 05:43

Riot Games xác nhận sẽ xóa bỏ cập nhật giữa mùa Đấu Trường Chân Lý

24/03/2023 10:35

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng leo rank hiệu quả nhất phiên bản 13.6b

04/04/2023 09:51

ĐTCL Mùa 9: Chi tiết về 15 Huyền Thoại Lõi Nâng Cấp mới nhất

01/06/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif