cover-news

DWG Nuguri: “Chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để có thể đạt được kết quả tốt hơn trong năm nay”

19/09/2020 10:22
Duke
Đường trên của DAMWON tỏ ra rất quyết tâm trong việc lấy lại vị thế cho bản thân và khu vực LCK tại kỳ CKTG sắp tới.

Sau khi có tin tức về việc ngôi sao đường trên của DAMWON GamingJang “Nuguri” Ha-gwon, phải tiến hành phẫu thuật tràn khí màng phổi, rất nhiều người hâm mộ của đội tuyển cũng như tuyển thủ này đã cảm thấy vô cùng lo lắng về tình hình sức khỏe cũng như khả năng tham dự Chung Kết Thế Giới của Nuguri. Tuy nhiên, trong thông cáo của mình, DWG đã cho biết, ca phẫu thuật của tuyển thủ này đã kết thúc thành công tốt đẹp và Nuguri sẽ lên đường sang Trung Quốc vào ngày 18 tháng 9 này.

Mới đây, trang Invenglobal đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Nuguri trước khi anh hội quân cùng những người đồng đội tại Trung Quốc. Hãy xem Nuguri nói gì về tình hình sức khỏe của anh cùng những chia sẻ ngắn về giải đấu Chung Kết Thế Giới sắp tới.

Rất nhiều người hâm mộ đã lo lắng về ca phẫu thuật tràn khí màng phổi của bạn. Thể trạng của bạn lúc này thế nào?

Tôi sẽ biết rõ hơn khi đặt chân lên máy bay. Tôi đã hồi phục rất nhiều kể từ sau ca phẫu thuật đó. Cám ơn các bạn vì đã lo lắng cho tôi. 

Màn trình diễn của bạn trong trận chung kết quả là vô cùng ấn tượng khiến nhiều người không hề nghĩ tới việc bạn đã gặp phải vấn đề về sức khỏe. Thời gian đó, bạn hẳn là đã không cảm thấy thực sự thoải mái có đúng không?

Cứ mỗi khi tôi bước đi, leo cầu thang hay tập thể dục, ngực tôi luôn cảm thấy đau. Tuy nhiên, cứ mỗi khi tôi ngồi trước máy tính, tôi luôn cảm thấy ổn. Tôi nghĩ rằng mình đã hồi phục rất nhiều sau cuộc phẫu thuật và tôi nghĩ rằng mình có thể biết được liệu tôi đã thực sự ổn chưa khi bước lên máy bay.

Những người đồng đội khác của bạn đã lên đường đến Trung Quốc trong khi bạn sẽ khởi hành vào thứ Sáu này. Họ có chia sẻ với bạn điều gì về Trung Quốc không? Ví dụ như cuộc sống trong thời gian cách ly? Họ có nói rằng họ nhớ bạn không?

Không, không có nhiều điều đặc biệt lắm. Dù vậy, kể cả khi tôi ở Hàn Quốc, tôi vẫn tham gia đấu tập cùng đội thông qua Discord. Nó khiến tôi cảm thấy như mình vẫn đang ở ngay bên họ. 

Hãy nói về Chung Kết Thế Giới. Bạn muốn đối đầu với đội tuyển hay tuyển thủ nào?

Đó chắc chắn sẽ là người chơi đường trên của TOP Esports369 và Zoom của JD Gaming. Tôi nghĩ rằng họ có sự hòa hợp với lối chơi của đội cũng như có kỹ năng cá nhân rất tuyệt vời.

Bởi tôi không muốn làm phiền bạn quá lâu nên chúng ta sẽ kết thúc cuộc phỏng vấn này tại đây. Nhưng trước đó, với việc bạn sẽ có lần thứ hai liên tiếp đến với Chung Kết Thế Giới, bạn có thể chia sẻ quyết tâm của mình với người hâm mộ không?

Chúng tôi đã không may bị loại khỏi Chung Kết Thế Giới năm ngoái tại vòng tứ kết. Chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để có thể đạt được kết quả tốt hơn trong năm nay và chuộc lại thất bại của giải đấu trước. Cám ơn các bạn vì đã cổ vũ cho chúng tôi.

Theo Invenglobal

>>> Lịch thi đấu vòng khởi động CKTG 2020

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GAM chính thức chia tay Kati sau 3 năm gắn bó, hé lộ nhiều tin đồn cho đội hình 2024

05/12/2023 10:39

Ruler công khai chỉ trích thay đổi của LCK và chê bai cả chính đội tuyển của mình vì bán giá vé "cắt cổ"

16/01/2024 15:10

Hết Gumayusi lại đến Zeus cùng Oner tiết lộ rằng T1 có thể sẽ thay đổi đội hình trong năm 2024

18/10/2023 17:46

Bị cướp Pentakill trong rank Hàn, Faker có hành động khiến cộng đồng thích thú

06/10/2023 11:44

Phát ngôn châm chọc VCS của siêu sao GG bị "đào mộ" khiến cộng đồng hả hê

10/10/2023 09:35

Sau HLV Hankay, GAM Esports chia tay bộ đôi dự bị Playcool và Zin, Slayder cũng chính thức ra đi

14/11/2023 10:31

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif