cover-news

EDG Viper: “Tôi đang trong quá trình tìm lại bản thân mình trước kia”

19/02/2021 08:06
Andy
Edward Gaming đang là đội tuyển dẫn đầu bảng xếp hạnh LPL Mùa Xuân 2021 với 7 chiến thắng liên tiếp. Nhìn vào màn trình diễn của đội tuyển này không thể không nhắc đến xạ thủ mới Viper với 6 MVP cho bản thân dù mới chỉ lần đầu tiên thi đấu ở giải đấu quốc nội Trung Quốc. Hãy cùng gặp gỡ anh chàng xạ thủ trẻ này qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

Bạn đã sống ở Trung Quốc như thế nào?

Tôi thích nghi khá tốt. Có rất nhiều người đã giúp đỡ tôi, vì vậy không có sự cố gì khi sống ở đây cả. Môi trường và cả đồ ăn cũng khá phù hợp với tôi. Tôi đặc biệt thích Lẩu.

Đây là lần đầu tiên bạn thi đấu ở một khu vực khác LCK. Tại sao bạn lại chọn LPL?

Tôi cảm thấy tôi cần một sự cải thiện và tôi phải thay đổi cho điều đó. Vì vậy tôi coi quyết định đó như một thử thách.

Bạn thấy như thế nào về sự kết hợp giữa bạn và Meiko?

Nó khá ổn. Tôi hoàn toàn hài lòng khi chơi cùng anh ấy, nhưng chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa.

Nhiều người nói rằng lối chơi của bạn đã khác so với lúc bạn còn thi đấu ở LCK. Bạn đã trở nên an toàn hơn. Có phải điều đó là do meta?

Tôi nghĩ rằng màn trình diễn của tôi năm ngoái khá thất vọng và tôi đã cảm thấy có một vài vấn đề. Giờ đây, tôi đang trong quá trình tìm lại bản thân mình trước kia, tìm lại những cảm giác tôi đã từng trải qua.

Ở LCK, Teddy có nói anh ấy đã thay đổi tư duy của mình, rằng ưu tiên hàng đầu là sống sót nhưng giờ đây anh ấy phải gây càng nhiều sát thương càng tốt trước khi nằm xuống. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi đồng ý với anh ấy và tôi đã bắt đầu nghĩ như vậy từ năm ngoái. Xạ thủ cần gây nhiều dame nhất có thể dù cho điều đó có dẫn đến việc phải nằm xuống. Tôi đã chuẩn bị và luyện tập theo hướng đó và ưu tiên của tôi luôn là tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Thật là khó để tin rằng đây là mùa giải đầu tiên của bạn tại LPL bởi nó quá đỗi ấn tượng. Bạn giành được MVP rất nhiều lần và không khí trong đội cũng thật thoải mái. Bản cảm thấy như thế nào về đội tuyển mới của mình.

Đầu tiên, mọi người đều rất tốt và mọi người vô cùng hòa thuận với nhau. Trong mỗi trận đấu, chúng tôi đều tập trung cố gắng hết sức nên chúng tôi vô cùng gắn kết với nhau.

Ai là người đã giúp đỡ bạn nhiều nhất trong việc thích nghi với đội tuyển mới và Trung Quốc?

Scout là người giúp đỡ tôi nhiều nhất. Anh ấy dạy cho tôi mọi thứ tôi chưa biết từ cách ăn uống đến ngôn ngữ.

Tiếng Trung của bạn như thế nào rồi?

Tôi có thể nói một chút ít. (cười)

Dù cho mới thi đấu ít trận nhưng bạn có nhận ra được điểm khác biệt giữa LCK và LPL hay không?

Điều đầu tiên mà tôi cảm nhận được là chúng tôi chỉ đấu một lần với một đội và sẽ không có cơ hội để phục thù. Tôi nghĩ điều ấy khiến tôi tập trung hơn cho mỗi trận đấu. Giải đấu chứa đựng rất nhiều người chơi tài năng và chúng tôi đều cố gắng mang đến những ván đấu hay nhất. Một điều khác nữa là LCK vẫn đang thi đấu online, còn chúng tôi đã được đánh ở sân khấu lớn rồi, nó căng thẳng mà cũng vui hơn.

Còn lời cuối nào bạn muốn nói với người hâm mộ không?

Cảm ơn vì đã theo dõi và cổ vũ cho tôi. Tối sẽ cố gắng giữ phong độ tốt này lâu hơn nữa.

Theo InvenGlobal

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

Zeros liên tục gặp những kiếp nạn khác sau drama "5 tỏi"

15/02/2024 21:55

HLV Yuna tiết lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau khi nhận án phạt đình chỉ 36 tháng từ Riot

10/06/2024 15:00

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00
Xem thêm