
Fata và 33 gia nhập Alliance ở kỳ chuyển nhượng hậu The International 2019, sau khi những học trò cũ của Loda bao gồm Taiga, Boxi, Insania, Micke và qojqva đã đồng loạt chia tay với tổ chức vào ngày 26 tháng 9 năm 2019. Cùng gia nhập với Alliance thời điểm đó còn có Nikobaby, Limmp và Handsken và cùng với nhau, họ đã trở thành bá chủ của khu vực châu Âu trong giai đoạn đầu mùa giải. Chức vô địch DreamLeague Season 12 và màn thể hiện ấn tượng tại Chengdu Major đã giúp cho Alliance được đánh giá rất cao trong mắt người hâm mộ.

Tuy nhiên, kể từ khi các đội tuyển hàng đầu như Nigma, Secret hay OG chính thức trở lại, các chàng trai Alliance đã đánh mất vị thế của mình vào tay của những đối thủ và thậm chí, ngay cả những team trước đây bị đánh giá thấp hơn như Liquid hay NiP cũng đang dần thu hẹp được khoảng cách về trình độ với họ.

Thực tế, Alliance cũng đang dần cho thấy dấu hiệu của sự chuệch choạc trong khoảng thời gian gần đây khi liên tục phải nhận những thất bại không đáng có bởi sự thiếu gắn kết giữa các thành viên. Hệ quả là họ đã để mất tấm vé tham dự giải đấu Major và Minor thứ 3 của mùa giải vào tay của những đối thủ cùng khu vực. Nhận thấy các học trò của mình đang có dấu hiệu của sự đi xuống, Loda đã đành phải thực hiện những sự thay đổi về mặt nhân sự để có thể cải thiện thành tích của team trong những giải đấu sắp tới, và điều đó là nguyên nhân đã dẫn đến sự ra đi của 33 va Fata.

Hiện tại, Alliance vẫn chưa công bố 2 thành viên sẽ thay thế cho khoảng trống mà 2 thành viên này để lại, và mọi thông tin liên quan đến đội hình của Alliance trong thời gian tới sẽ được GTV cập nhật liên tục. Kính mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.
Bài viết liên quan
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
Mới đây, Uyên Pu đã có những chia sẻ thật lòng về hành trình tìm kiếm hạnh phúc và tự chăm sóc bản thân.
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
Faker và T1 sẽ phải đánh bại 4 nhà vô địch ở 4 khu vực lớn nếu muốn giành chức vô địch MSI 2024, và đối thủ đầu tiên là Team Liquid.
Trong buổi stream gần đây, thay vì lựa chọn Ahri trước đó, Quỷ Vương bất ngờ "lật mặt" và lựa chọn Orianna làm trang phục vô địch CKTG 2023 khiến các fan hụt hẫng.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Mở App Mobile GPlay nhận ngay cơ hội trúng iPhone 15 Pro Max trị giá 30.000.000 VND.
Đọc nhiều