cover-news

FPX GimGoon: "Tôi muốn đối đầu với G2, để xem đâu mới là đội mạnh hơn"

07/11/2019 07:36
GameTV
FunPlus Phoenix đã đánh bại ĐKVĐ Invictus Gaming ở trận bán kết đầu tiên trong khuôn khổ CKTG năm nay, qua đó giành được tấm vé đến với trận chung kết sẽ diễn ra tại Paris, Pháp vào cuối tuần này. Đường trên của FPX Kim "GimGoon" Han-saem đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trong phần phỏng vấn với báo chí.

Buổi phỏng vấn được thực hiện ngay sau trận đấu giữa FPX và IG.

FunPlus Phoenix vừa đánh bại Invictus Gaming để đặt chân vào trận chung kết. GimGoon, bạn đang cảm thấy như thế nào?

Tôi khá tự hào vì đội mình đã giành chiến thắng. Cá nhân tôi cảm thấy khá hài lòng, vì tôi đã thể hiện tốt hơn những trận đấu vừa qua.

Cảm ơn bạn đã tham gia phỏng vấn. Trong giai đoạn mùa Xuân lẫn mùa Hè, cả hai đội đều đã có những loạt Bo3 với nhau. Cảm xúc của bạn như thế nào khi lần đầu tiên đối đầu với IG trong một loạt Bo5 tại CKTG?

Tôi nghĩ rằng có một sự khác biệt đáng kể giữa những loạt Bo3 tại giải đấu quốc nội và loạt Bo5 tại CKTG, như trận đấu hôm nay. Tôi nghĩ cả đội đã chuẩn bị rất kỹ càng cho cuộc đối đầu hôm này, cố gắng dự đoán những quân bài mà đối phương sẽ mang ra, và kết cục là chúng tôi đã dự đoán khá chuẩn xác.

Bạn đã nhắc đến việc FPX chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này, và thực tế cũng đã chứng minh điều đó, với việc những lựa chọn tướng của bạn đã tỏ ra hiệu quả hơn. Với một áp lực khủng khiếp khi phải đối đầu với TheShy hôm nay, bạn đã tập trung chuẩn bị những gì trước trận đấu? Những vị tướng mà bạn đã dùng, Mordekaiser, Renekton, và Gangplank, đều đã có một ngày tuyệt vời. Bạn có thể giải thích rõ hơn về những lựa chọn này không?

Trước trận đấu hôm nay, tôi đã nhắc đến việc TheShy thi đấu rất tốt trong vài trận đấu vừa quan. Trong khi tôi vẫn khá sợ hãi trước TheShy, FPX sẽ thất bại nếu tôi bị ảnh hưởng bởi nỗi sợ đó. Tôi đã thi đấu với một tinh thần rằng mọi thứ sẽ diễn ra như chúng tôi đã dự tính. Chúng tôi đã chuẩn bị những vị tướng cho từng kèo đối đầu, và tôi nghĩ chúng đều đã mang lại hiệu quả.

Đã có rất nhiều cuộc đụng độ diễn ra trong trận đấu này, với 50-60 mạng hạ gục. Nhiều người nói rằng đây chính là phong cách của khu vực LPL. Bạn có lo lắng không khi trình diễn lối chơi này tại một sân khấu lớn như CKTG?

Trong trận đấu, tôi luôn bận rộn trong việc suy nghĩ về những bước đi tiếp theo. Khi những người đồng đội tham gia một pha giao tranh, tôi sẽ theo bước họ. Chúng tôi không quá lo lắng, và chỉ chơi đúng như cách chúng tôi vẫn thường làm.

Vào đến trận chung kết CKTG ngay trong lần đầu tiên tham dự quả là một thành tích đáng nhớ của bạn. Bạn sẽ phải chờ cặp bán kết còn lại giữa SKT và G2 để biết được đối thủ tiếp theo của mình. Bạn nghĩ đội nào sẽ giành chiến thắng?

Tôi không chắc lắm về đội thắng, nhưng tôi muốn đối đầu với G2 hơn. Tôi tin rằng cả hai đội (G2 và FPX) đều có lối chơi tương đồng với nhau, và tôi muốn chạm trán họ, để xem đâu mới là đội mạnh hơn.

Bạn có lời nhắn cuối cùng nào không?

Tôi nghĩ rằng nói trước thì bước không qua. Tôi khá hạnh phúc khi đã có mặt tại trận chung kết, và tôi sẽ cố gắng thể hiện hết sức mình.

Theo Korizon

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8: Samira trở thành chủ lực mạnh nhất trong phiên bản 13.1

13/01/2023 10:02

TheShy tiếp tục là quá tạ "ngàn tấn" khiến fan Weibo Gaming ngán đến tận cổ

08/03/2023 13:31

Top 10 chiêu cuối mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (P1)

25/01/2023 07:00

Diện đồ của mẹ cực cháy tại ĐTDV Mùa Xuân 2023, nữ MC tiết lộ tình cảnh khiến fan dở khóc dở cười

14/03/2023 09:38

ĐTCL mùa 8: Làm mới với đội hình Leblanc - A.D.M.I.N leo xếp hạng cực dễ

14/02/2023 09:29

Liiv SANDBOX: Chú ngựa ô đáng xem nhất LCK Mùa Xuân 2023

21/02/2023 10:55

Lissandra chuẩn bị quay trở lại trong phiên bản 13.1 nhờ đợt buff mạnh mẽ từ Riot Games

09/01/2023 08:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg