cover-news

G2 Jankos: “Hãy ngừng ngay việc chỉ trích chúng tôi khi thất bại"

03/03/2020 20:34
GameTV
Tựa game Liên Minh Huyền Thoại quả thực là một tựa game rất xuất sắc khi những trải nghiệm của người chơi game có thể dễ dàng bị xé toạc ra khi bạn thua cuộc. Người đi Rừng của G2 là Marcin “Jankos” Jankowski đã có một cuộc trao đổi phỏng vấn về sự sụp đổ của pháo đài G2 Esports trong giải LEC Mùa Xuân 2020 và những gì đã sụp đổ trong anh.

PV: Hãy bắt đầu với việc sụt giảm của G2 Esports.

Jankos: Tuần này chúng tôi đã có kết quả thi đấu là 0-2, đây quả là một con số tồi tệ. Chúng tôi không có sự chuẩn bị chu đáo và quá chủ quan trong cả hai ngày thi đấu. Chúng tôi không kịp tìm hiểu về những thay đổi ở bản vá và đó là sai lầm của chúng tôi. Chúng tôi đã không thử nghiệm bất kỳ một trận đấu nào trước đó cả.

Tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh ở Liên Minh Huyền Thoại khu vực châu Âu năm nay có độ khó tăng lên rất nhiều so với năm ngoái. Vì vậy, nó không còn là trận đấu của mỗi người mà còn là của toàn đoàn đội. Rất nhiều khán giả, người xem đã nói về Perkz, họ đánh giá anh ấy rất tệ, tệ hơn cả Caps và bảo rằng Perkz nên về vị trí ADC của mình và nhường lại Đường Giữa cho Caps. Cá nhân tôi thì nghĩ rằng việc này không quá cần thiết, dù sao cả hai người cũng đều cần một thời gian để có thể thích nghi được nên tôi nghĩ Perkz cần thêm thời gian. Caps thì cần hiểu vị trí Đường Dưới nhiều hơn vì hiện nay anh ấy cũng đang khá bỡ ngỡ, việc chúng tôi cần làm hiện nay là thấu hiểu lẫn nhau. Một sự may mắn nhẹ là đến bây giờ, chúng tôi vẫn đang là một đội tuyển mạnh và dù có thua vài trận gần đây thì chúng tôi vẫn giữ ở vị trí đầu tiên. Tất nhiên, chúng tôi luôn hướng đến việc cải thiện để mạnh hơn nữa.

PV: Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về các bản nháp của GrabbZ không?

Jankos: Tôi nghĩ rằng bản nháp của GrabbZ là những thứ thực sự tuyệt vời và chúng tôi có thể áp dụng chúng. Mặc dù đôi khi chúng tôi không thực sự thích nó nhưng không thể phủ nhận được việc các bản thảo của anh ấy có ích với chúng tôi. Chúng tôi đã có những sự lựa chọn tướng khá tốt, tất cả đều nhờ vào các bản thảo của anh ấy. Tất nhiên, thỉnh thoảng cũng có sự cố và chính các bản nháp đó lại gây rắc rối cho toàn đội nhóm.

PV: Bạn đã đề cập đến Caps và Perkz đang bị chỉ trích. Bạn có nghĩ người hâm mộ quan trọng hóa vấn đề?

Jankos: Không, tôi không nghĩ rằng việc ảnh hưởng của người hâm mộ sẽ tác động đến chúng tôi nhiều. Không có gì phải thay đổi khi để Caps và Perkz thay đổi vị trí cho nhau liên tục, chúng tôi đang hướng đến điều đấy. Chúng tôi có thể sẽ thua vài trận đấu rồi bị người hâm mộ chỉ trích, nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn là người chiến thắng.

PV: Bản thân bạn cảm thấy thế nào nếu bị người hâm mộ chỉ trích quá nhiều?

Jankos: Tôi nghĩ thật kinh khủng khi liên tục bị nghe những lời chỉ trích. Nó làm tôi nhớ đến thời gian đầu chơi lên đấu trường chuyên nghiệp. Tôi yêu thích bộ môn này, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại nên sẽ thật thất vọng nếu như tôi không được chơi nó nhiều hơn. Đôi khi tôi còn bị người hâm mộ nhắn tin yêu cầu chúng tôi hoàn lại tiền vé vì thành tích tệ hại của mình, thật sự điều đấy rất phiền nên tôi chỉ hi vọng là người hâm mộ hãy ngừng ngay các hành động đấy lại.

PV: Lời cuối cùng với người hâm mộ là gì?

Jankos: Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, sau cùng G2 Esports sẽ là đội chiến thắng. Hãy cổ vũ cho chúng tôi.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc vào cuộc điều tra vụ “quấy rối tình dục” của Clid

12/07/2023 10:04

ĐTCL mùa 9: Top 3 Lõi Công Nghệ cực mạnh nhưng lại bị game thủ ghẻ lạnh

31/07/2023 00:00

Không Quỷ Vương Faker, T1 thậm chí còn thua cả đội tầm trung bình yếu

07/07/2023 07:00

Riot hé lộ skin mới cực đẹp và siêu sự kiện cực hấp dẫn cho LMHT, Tốc Chiến, TFT và Huyền Thoại Runeterra

28/06/2023 11:00

Keria tiết lộ điểm đến mong muốn nếu chia tay T1

28/06/2023 09:00

Lịch sử đang chờ đợi Weibo Gaming tại Playoffs LPL Mùa Hè 2023?

19/07/2023 10:28

Hóa ra T1 thất bại tại Đại chiến viễn thông là vì quá tin vào “sức mạnh tình bạn”

26/06/2023 13:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif