cover-news

G2 Jankos: “Ngày trước luôn chỉ là đội Hàn Quốc hay Trung Quốc, bây giờ chúng tôi G2 Esports cũng được gọi tên”

13/02/2020 13:27
GameTV
Trong tuần đấu thứ ba của Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực châu Âu, nhờ sự liên kết nên chúng tôi đã có cơ hội được phỏng vấn tới người chơi Rừng của G2 Esports là Marcin "Jankos" Jankowski về meta hiện tại, ảnh hưởng của G2 tại LCK và dĩ nhiên là về vị tướng Senjuani.

PV: Khi G2 đối mặt với Rogue vào cuối tuần, bạn có nhận định gì?

Jankos: Tôi nghĩ rằng từ đầu mùa giải tới giờ, đây là trận đấu mà khiến chúng tôi cảm thấy khó khăn nhất. Chúng tôi chơi không phải là thiếu tôn trọng với đội đối thủ, mà vì chúng tôi muốn thử sức với những chiến thuật mới của chúng tôi. Rõ ràng rằng, sau lần thử nghiệm đó thì Soraka là một vị tướng đi Đường Trên quá tốt và chúng tôi đã khai thác được điều đó. Chúng tôi cũng đã có những sai lầm khi quá tập trung vào trận đánh mà bỏ quên mất người chơi ADC của mình là Aphelios, cốt lõi của đội. Khi anh ấy chết, chúng tôi không còn damage nên buộc lòng phải duy trì vị trí phòng thủ.

PV: Tuần trước, khi nói chuyện với Sjokz trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi, bạn đã cầu xin Riot đừng Buffs cho Sejuani?

Jankos: Chà … đúng vậy, là Riot đã Buff cho vị tướng đó thật.

PV: Vâng, và bạn cảm thấy điều đó như thế nào?

Jankos: Tuần trước có một bản vá, và thực sự tôi đã hi vọng rất nhiều vào việc mọi người không nhận ra rằng Sejuani đang rất mạnh. Nhưng hóa ra là ngược lại, đây vẫn là một vị tướng khá “lỗi”.

PV: Được rồi, vậy tại sao Sejuani lại có quá nhiều thứ làm bạn phải quan tâm đến như vậy?

Jankos: Chà, ý tôi là tôi chỉ nghĩ đơn giản là một vị tướng “lỗi” như thế này mà lại còn được Buff rất nhiều sức mạnh nữa thì ắt hẳn sẽ trở nên vô cùng bá đạo. Rồi người người nhà nhà đều chơi Sejuani khiến cho Rừng sẽ trở nên nhạt nhẽo và thiếu sự linh hoạt. Mùa hè năm ngoái, khi Sejuani trước khi bị Nerf, Cô Nàng Cưỡi Lợn này đã thật sự rất mạnh khiến cho rừng chỉ toàn thấy Sejuani với Sejuani (cười).

Sejuani rất mạnh, nhưng đối với tôi, những vị tướng linh hoạt có khả năng gây damage cao hơn như Elise hay Lee Sin chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Với bản cập nhật 10.3 hiện nay, một số vị tướng Đi Rừng sẽ được hưởng lợi hơn một chút vì sự tăng Kinh nghiệm cũng như Tiền Vàng.

PV: Sau vụ Soraka, bạn vẫn nghĩ rằng LCK là nhất?

Jankos: Tất nhiên LCK vẫn rất mạnh, nhưng bây giờ, ngoài gọi tên những đội tuyển lớn đến từ Hàn Quốc hay Trung Quốc, thì chắc chắn đã rất nhiều người biết đến danh tiếng của G2 Esports hơn. Tôi tự hào về điều đó.

PV: Có lời cuối nào cho những người hâm mộ?

Jankos: Thật tuyệt vì trở thành biểu tượng, hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cồ Ca lâm bệnh, Nigma mất người trước ngày khởi tranh ESL One Malaysia

21/08/2022 15:55

Lịch thi đấu và kết quả vòng bảng CKTG 2022

29/09/2022 09:45

Điểm lại những trận chung kết LCK Mùa Hè hay nhất trong lịch sử: Quên SKT T1 đi, KT Rolster mới là đội tuyển chiếm "spotlight"

23/08/2022 10:34

Mỗi ngày một fact về The International (P3): LGD - Đội tuyển lâu đời và đen đủi nhất trong lịch sử TI

27/09/2022 15:47

Top 5 xạ thủ xuất sắc nhất tại CKTG 2022: Cuộc đọ súng đáng chú ý của những "khẩu pháo" hạng nặng

27/09/2022 09:51

Top những vị tướng hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" tại Chung Kết Thế Giới 2022

28/09/2022 10:03
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg