cover-news

G2 Perkz: “SKT rất đáng sợ, nhưng IG còn đáng sợ hơn”

15/10/2019 14:41
GameTV
G2 đã đánh bại Cloud 9 trong ngày thi đấu hôm qua tại vòng Bảng CKTG năm nay. Mặc dù nhiều người đã mong chờ về một trận đấu kịch tính giữa châu Âu và Bắc Mỹ, G2 nhanh chóng nhấn chìm đối phương, đồng thời xác lập kỷ lục về trận thắng nhanh nhất tại CKTG năm nay.

Xạ thủ của G2 Luka “Perkz” Perkovic đã chia sẻ những suy nghĩ của mình sau chiến thắng trước C9, trong phần trả lời phỏng vấn nhanh sau trận đấu.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Cảm giác của bạn như thế nào khi chứng kiến rất nhiều khán giả chủ nhà cổ vũ cho mình trong trận chiến giữa châu Âu và Bắc Mỹ vừa rồi?

Tôi chưa từng tham dự giải đấu quốc tế nào tại châu Âu, nên tôi cảm thấy rất vui khi nghe khán giả hô to tên đội tuyển, cũng như tên tôi.

Để nói về trận đấu vừa qua, nó thật sự rất đẫm máu, nhưng bạn vẫn giữ được bình tĩnh trước sự hỗn loạn đó. Làm thế nào để bạn giữ được sự bình tĩnh như vậy?

Ở giai đoạn này của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, tôi cảm thấy mình đã có rất nhiều kinh nghiệm, và tôi nghĩ mình sẽ không bị phân tâm bởi bất cứ tình huống nào xảy ra trong trận đấu. Về trận đấu vừa rồi, người chơi đường trên và đi rừng của chúng tôi đã làm giảm nhịp độ trận đấu, và tôi cảm giác rằng trận đấu đã kéo dài hơn khoảng 5 phút so với dự tính của tôi.

Bạn vừa nhắc đến việc những người đồng đội đã làm giảm nhịp độ trận đấu. Theo bạn, ai là người đã “quăng game” nhiều nhất?

Tôi nghĩ chắc là Jankos. Anh ấy là người muốn “troll” nhiều nhất. Jankos luôn bảo chúng tôi chọn Qiyana. Anh ấy sẽ cầm vị tướng đó và bắt đầu “1 vs. 9”. Bằng một cách nào đó, anh ấy đã làm như vậy. Wunder cũng đã bị solo kill khá nhiều ở đường trên, nên tôi thấy khá ổn khi Caps và Mikyx đã chơi tốt trong trận đấu vừa rồi.

Nhiều người đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào khả năng vô địch của G2 tại CKTG năm nay. Theo quan điểm của bạn, đâu là lý do khiến G2 có thể trở thành nhà vô địch thế giới?

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong đội đều là những cá nhân xuất sắc nhất tại giải đấu năm nay, và chúng tôi cũng có được sự gắn kết và ăn ý với nhau nữa. Không khí trong đội lúc nào cũng rất thoải mái. CKTG chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có đủ mọi lý do để giành được chức vô địch.

Với bạn, đâu là đội tuyển đáng sợ nhất? SKT chẳng hạn?

Thật ra thì, tôi sẽ chọn IG. Dù một số thành viên của họ không thể hiện tốt trong thời gian qua, tôi nghĩ rằng những người đi đi đường đơn như TheShy hay Rookie vẫn chơi rất hay. Mặc dù mọi người nghĩ rằng SKT là một đội tuyển rất mạnh, tôi lại nghĩ rằng khả năng gánh đội của những người đi đường đơn mới là điểm đáng sợ của một đội tuyển. SKT là một đội tuyển đáng sợ, nhưng với tiếng nói lịch sử và cá nhân, tôi nghĩ IG còn đáng sợ hơn.

Bạn đã từng chơi ở đường giữa, và hiện tại là một xạ thủ. Đâu là đối thủ mà bạn muốn chạm trán nhất ở đường dưới?

Tôi không có một cái tên cụ thể nào, nhưng tôi luôn thích những trận chiến nảy lửa, nên có lẽ đối thủ mà tôi muốn gặp nhất sẽ là xạ thủ của RNG. Uzi là một tuyển thủ phi thường, nên nếu tôi có thể đánh bại anh ta, cả khi tôi ở đường giữa và đường dưới - đó thực sự sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Theo Inven Global

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8: Top 3 unit được các kỳ thủ tranh giành quyết liệt

06/01/2023 10:18

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình reroll đáng chơi nhất

28/03/2023 09:37

G2 Esports trở thành đội tuyển đầu tiên tham dự MSI 2023

27/02/2023 09:34

Bạn có biết: Lời thoại mới của Ahri được Riot tạo nên từ 10 ca khúc K-Pop nổi tiếng này

12/01/2023 13:08

ĐTCL mùa 8: Chứng kiến Lee Sin mạnh mất kiểm soát, Riot Mortdog khẳng định sẽ nerf thẳng tay ở phiên bản tới

21/02/2023 09:52

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình mạnh nhất giúp các game thủ leo rank đầu mùa giải

21/03/2023 10:16

T1 Oner khiêm tốn tự nhận mình vẫn phải xếp sau Canyon tại LCK Mùa Xuân 2023

16/03/2023 09:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg