cover-news

GAM Zeros: "Tôi luôn tự tin là kĩ năng của mình cao hơn đối thủ"

17/10/2019 12:52
Linh
Gigabyte Marines từng gây bất ngờ khi họ tới CKTG lần trước. Với cái tên GAM Esports hiện tại, họ đã trở lại CKTG năm nay cùng với người chơi đường trên được xem là phù hợp và tốt nhất trong cách chơi của họ. Phạm “Zeros” Minh Lộc đã gây ấn tượng khá lớn trong CKTG với những màn trình diễn mà anh ấy đã thể hiện. Anh ấy rất tự tin rằng mình sẵn sàng đối đầu với bất kì người chơi đường trên nào tại CKTG lần này.

*Đoạn phỏng vấn được thực hiện sau khi GAM đánh bại J Team ở ngày thi đấu thứ 3.*

Chúc mừng chiến thắng của bạn! Bạn cảm thấy thế nào lúc này?

Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc lúc này vì cuối cùng tôi đã tìm lại được “cảm giác đứng trên một sân khấu lớn như này. Tâm lý của các thành viên trong đội đều đang rất tốt. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và sẵn sàng bước vào trận đấu tiếp theo.

Làm thế nào mà trận đấu hôm nay thuận lợi đến vậy?

Thật ra tôi cảm thấy hối tiếc về những gì mình chưa thể hiện được nhiều hơn là hài lòng với trận đấu này. Điều tôi làm ấn tượng nhất trong trận đấu hôm nay là sự phối hợp của toàn đội. Cả đội thực sự đã thi đấu rất gắn kết, và đó là điều làm tôi vui nhất.

Sau khi xem trận đấu của HKA, một vài người hâm mộ đã nói rằng GAM là tập hợp 5 người đi đường trên trong một đội và người “đặc biệt” nhất trong số đó là người chơi đường trên hiện tại của team. Đó có phải là phong cách thi đấu các bạn đã đặt ra?

Vâng, tôi tin rằng chúng tôi là đều những người đi đường trên hàng đầu, và tôi là người giỏi nhất trong số họ. (Cười)

Bạn là một người chơi cực kì “hổ báo” và luôn luôn đẩy đường rất mạnh. Bạn vẫn chơi như thể bất kể đối thủ có như nào chứ?

Tôi luôn tin rằng kĩ năng của mình tốt hơn đối thủ. Đó là lý do tại sao tôi luôn “hổ báo” và tôi thực sự tự tin với khả năng của bản thân, vì vậy tôi sẽ tiếp tục thi đấu như thế cho dù đối thủ có là ai.

Vậy thì theo bạn ai là người đi đường trên tốt nhất ở bảng B hiện tại?

(Cười) Đó sẽ là tôi chứ.

Bạn nói rằng bạn đã luôn tự tin rằng mình sẽ đánh bại đối thủ. Sau hai trận đấu vừa rồi, bạn có còn giữ sự tự tin đó không?

Tôi cực kì tự tin chứ. Tôi cảm thấy rằng tôi bản thân đang ở điểm rơi phong độ nhất. Đội tôi sẽ thi đấu tốt trong giải lần này và tôi tin rằng cả đội sẽ luôn ở trong chế độ “gánh team” mà.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, bạn đã nói rằng nếu bạn tránh không gặp DAMWON trong vòng bảng, bạn sẽ có thể tiến thẳng vào vòng Playoff. Bạn đã tránh được DAMWON, nhưng khi đối đầu với họ, bạn có nghĩ mình có thể thắng không?

Tôi đã nói là chỉ trong vòng bảng thôi; nếu họ vào bảng của chúng tôi thì bảng đấu sẽ khó khăn hơn. Nếu chúng tôi phải được gặp DAMWON trong vòng playoff, tôi tin rằng chúng tôi có thể đánh bại họ.

Cuối cùng, bạn muốn nói thêm gì với người hâm mộ không?

Tôi chưa chơi thực sự chơi tốt lúc này, vì vậy tôi hy vọng người hâm mộ trên toàn thế giới không hoàn toàn chú ý đến màn thể hiện có phần hơi tệ của mình (Cười). Tôi chắc chắn sẽ làm tốt hơn, và sau đó tôi mới có thể đón nhận sự cổ vũ và yêu mến của mọi người.

Theo Inven Global

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Deft xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2024

21/11/2023 10:00

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

Gumayusi tiếp tục "gáy" căng sau chức vô địch - Các ngôi sao T1 tiết lộ về skin CKTG 2023

20/11/2023 17:58

Chi tiết Võ Đài 2024: Tối đa 16 người chơi với bản đồ mới cùng trang bị và lõi nâng cấp mới

16/04/2024 17:22

Playoffs VCS 2024 Mùa Xuân chính thức tạm hoãn sau 4 tiếng delay, TS lại "mất oan" một trận thắng

04/04/2024 15:20

Nhận định Bán kết 2 CKTG 2023: JDG quyết định xuất phát từ Đội Đỏ để có thể tung bài khắc chế T1

09/11/2023 18:14

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif