cover-news

GEN Ruler “Đồng đội của tôi đang rất cố gắng để lấy Pentakill của tôi”

07/03/2020 11:03
Mai
Trong này thi đấu tối qua, Gen.G đã chiến thắng SANDBOX Gaming với tỷ số áp đảo là 2-0 trong khuôn khổ lượt đi của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Hàn Quốc LCK Mùa Xuân 2020. Mặc dù Gen.G đã rất vất vả ở trận đấu thứ nhất nhưng sau tất cả, họ đã chiến thắng và áp đảo hẳn tại trận số 2. Sau trận đấu, người chơi Đường Dưới là Ruler đã có trao đổi với chúng tôi.

PV: So với Trận đấu thứ 2 thì trận đấu đầu tiên đã có rất nhiều thăng trầm. Trận đấu hôm nay theo bạn là như thế nào?

Ruler: Những lần call team ở Trận 1 của chúng tôi đã bị bắt bài và một phần là do chúng tôi cũng thiếu tập trung nữa. Cá nhân tôi hôm nay khá tiếc nuối và hi vọng rằng Đội tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn.

PV: Bạn đã kết thúc Trận đấu thứ nhất với một Pentakill và có phải bạn đang cảm thấy rất tốt?

Ruler: “Cười” thực tình mà nói thì đồng đội của tôi đã cố gắng rất nhiều để lấy đi Pentakill của tôi nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui vì cuối cùng tôi cũng giành được nó.

PV: Bạn đã hoàn thành lượt đi của LCK Mùa Xuân 2020. Bạn cảm thấy như thế nào?

Ruler: Nhìn lại toàn bộ vòng đấu, tôi nghĩ rằng đã có quá nhiều sai lầm của chúng tôi dẫn đến việc chúng tôi cần nhìn nhận và cải thiện hơn trong những trận đấu sắp tới.

PV: Bạn có cảm thấy hài lòng với hiệu suất của đội cũng như của chính bạn không?

Ruler: Ở thời gian đầu, chúng tôi đã làm rất tốt nhưng cho đến khi về sau, chúng tôi không còn giữ phong độ được nữa và tự bản thân đặt đội vào vị trí nguy hiểm. Cá nhân tôi cũng thấy rằng mình cần cố gắng hơn nữa.

PV: Là một đội trưởng, bạn cảm thấy có gì đáng tiếc?

Ruler: Các đợt gọi đội của chúng tôi hay bị bắt bài và thường không ăn ý. Tôi hi vọng lượt về chúng tôi sẽ làm tốt hơn.

PV: LCK sẽ tạm hoãn. Nó sẽ là cơ hội để Gen.G củng cố lại đội hình, bạn có nghĩ vậy không?

Ruler: Có lẽ tôi sẽ chăm chỉ chơi solo thường xuyên hơn để cải thiện sự ổn định của mình.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kết quả LCP 2025 Mid Season mới nhất: CFO đánh bại 3-2 GAM để lên ngôi vô địch

09/06/2025 14:29

Colorful chính thức ra mắt RTX 50 Series tại sự kiện Tech&Game Festival 2025

12/05/2025 11:13

Huyền thoại Archie trở lại mái nhà xưa với vai trò Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

08/12/2023 16:13

Tuyển thủ T1 gia nhập Champions Queue APAC khiến cộng đồng VCS bùng nổ

08/01/2024 12:44

Keria chia sẻ chiến thuật "out meta" của T1 tại CKTG 2023, trận thua Gen.G chỉ là test bài

30/11/2023 16:07

Tài năng trẻ 2k7 LazyFeel vượt qua cả SofM để là người Việt đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn

29/01/2024 10:53

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11
Xem thêm