cover-news

GenG Rascal: "Xét trên thang 100, Khan phải đạt tới 150 điểm về việc thi đấu vô cùng hổ báo"

10/02/2020 14:00
GameTV
Sau khi đánh bại Griffin, đường trên của GenG là Rascal đã có những trao đổi với Inven Global. Anh cũng nhắc về người đồng đội cũ của mình tại Kingzone là Khan  >

Chúc mừng các bạn đã có chiến thắng trong ngày hôm nay. Cảm xúc hiện tại của bạn ra sao?

Tôi cảm thấy khá giống với khi chúng tôi gặp KT, tôi mắc 1 số lỗi, nhưng tối nay, tôi đã hạn chế được khá nhiều rồi, và đây lại còn là 1 chiến thắng trắng, thực sự rất tuyệt.

Rascal

Đó là những khoảnh khắc bạn cảm thấy rất phấn khích thì phải, hay điều đó giúp bạn thi đấu tốt hơn?

Tôi nghĩ mình đã chơi khá tốt hôm nay, trong 1 số khoảnh khắc tôi đã tỏ ra rất phấn khích, đặc biệt ở 1 thời điểm ở ván 1, khi mà tôi đã thoát chết ngoạn mục ở những phút cuối, thật may mắn. Tôi nghĩ rằng lúc đó cực vui sướng luôn.

Hình như khi bạn chơi cho Longzhu, Khan đã chơi 1 số vị tướng kiểu gây sát thương như thế này thì bạn lại thích những vị tướng tanker nhiều hơn. Nhiều người nói rằng bạn thích là người đừng ra hứng sát thương. Bạn nghĩ sao về điều này?

Khi đó, nếu tính trên thang điểm 100, Khan phải đạt 150 điểm về độ hổ báo. Tôi cũng thích chơi hổ bảo hồi đó. Tuy nhiên, ngay lúc này, Ornn là 1 vị tướng tốt, vậy nên tôi đã khóa vào ông ta.

Bạn đã đấu tập với Khan khá nhiều. Những vị tướng Tank đã chống chịu tất cả những lượng sát thương đó ư?

Hồi đó, Ornn và kể cả Cho'gath cực kỳ trâu bò, nên tôi thích chơi chúng. Năm ngoái, những vị tướng chống chịu đã bị outmeta, nhưng giờ thì Ornn đã có sức mạnh khá tốt, tôi nghĩ tập luyện chăm chỉ sẽ giúp mình có sự đảm bảo.

Sett được kỳ vọng sẽ chống lại những vị tướng tanker. Bạn nghĩ sao?

Đầu tiên, Sett đi đường rất mạnh luôn. Mặc dù đó là vị tướng hot ở thời điểm hiện tại, nhưng sẽ có nhiều vị tướng tốt hơn hắn ta trong thời gian tới.

Rascal

Bạn sẽ chọn Sett hay Ornn nào?

Tôi thà chơi Sett nếu được chọn, nhưng hắn lại bị cấm trong ván 1, và đối thủ đã lựa chọn hắn trong ván 2, vậy nên tôi mới chơi Ornn để đối đầu. Tôi nghĩ mọi tuyển thủ đường trên sẽ thích Sett hơn Ornn. Sett có thể làm rất nhiều thứ trong giai đoạn đầu trận, một cách nhanh chóng và cực kỳ kun ngầu. Trong khi đó, Ornn lại giống bao tải cát cho đối thủ đánh vào.

Từ Kiin, Nuguri, cho tới Cuvee, những đường trên hàng đầu từ trước tới giờ. Ở thời điểm hiện tại, đường trên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bạn có mong muốn mình là cái tên tiếp theo được cả thế giới biết tới không?

Không chắc lắm. Mục tiêu số 1 của tôi là thích nghi với đội đã, và mục tiêu cuối cùng là vô địch với đội. Kể cả là tôi có thắng đường mà đội thua trận, tôi cũng chẳng thấy vui chút nào, tôi thà có chiến thắng còn hơn.

Chovy đã đi đường trên hôm nay, và bạn trong 1 buổi phỏng vấn khác với chúng tôi, anh ấy đã cho rằng mình có thể đánh bại mọi đối thủ trừ Summit, CuVee và Kiin. Bạn nghĩ sao về điều này.

Ổn thôi...tôi nghĩ anh ấy nói mất khi đánh mất sự tự tin rồi, nhưng tôi thì lại có thừa điều này để đánh bại anh ấy nếu có 1 cuộc đối đầu giữa chúng tôi. Ngoại trừ những biến cố nào đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi sắp được "tỉ thí" rồi.

Bạn đánh giá Chovy là đường trên như thế nào?

Có rất nhiều vị tướng có thể hoán đổi giữa đường trên và đường giữa, và tôi nghĩ anh ấy hiểu được lối chơi của kha khá vị tướng. Tuy nhiên, so sánh với kinh nghiệm đi đường trên, anh ấy chưa có được nhiều đâu. Dù sao anh ấy đã chơi khá tốt ở thời điểm hiện tại.

GenG có biệt danh là "Hiệp hội nhẫn thần", và đội đang được tâng bốc nhiều đó. Bạn có cảm thấy áp lực gì không?

Đó là 1 biệt danh rất thú vị, tôi thích cái tên đó hơn là bị áp lực. Tuy nhiên, với trình độ cá nhân, tôi không nghĩ mình sẽ xứng đáng với danh hiệu đó.

GenG

Trong đội mình, có khi nào cả bạn nói rằng mình sẽ đạt được những gì không? Trong lựa chọn của bản thân, bạn muốn tiến được xa tới mức nào?

Tôi cảm thấy tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp đều sẽ mong muốn có kết quả tốt, và với mọi người thì đó là vô địch thế giới. Tôi nghĩ mọi người tại đây cũng đều có giấc mơ là vô địch thế giới. Mặc dù có thể mơ ước nhưng bạn cần vượt qua được những chướng ngại vật trước mắt đã.

GenG đem lại sự hài lòng như thế nào với bạn?

Tôi thực sự rất hài lòng. Tôi là 1 người khá nhút nhát. Kể từ khi chơi ở Kingzone trong thời gian dài, tôi đã rất sợ hãi khi ra khỏi vòng an toàn của bản thân, để gặp những thành viên mới, và nghĩ rằng tôi không thể chơi cùng họ lâu hơn nữa. Tuy nhiên, với mỗi người, kể cả huấn luyện viên của tôi, kể cả bộ phận quản lý, họ đã cung cấp cho chúng tôi mọi thứ để thoải mái nhất trong khi luyện tập. Vậy nên sẽ chẳng có vấn đề gì để tôi phải lo lắng cả.

Bạn muốn ở lại GenG trong thời gian dài chứ?

Chắc chắn rồi.

Lời cuối cùng, bạn muốn nói gì với các fan hâm mộ?

Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi, giống như hôm nay, tôi thực sự đã chắc rằng mình luyện tập đủ tốt để thi đấu ổn. Tuy nhiên, hãy bảo vệ sức khỏe các bạn trước đại dịch Corona nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

HLV Bengi không tiếc lời ca ngợi Oner: "Cậu ấy hiện tại hay hơn chính tôi thời đỉnh cao"

01/03/2023 09:31

Dota 2 Update 7.32e Vietsub Phần 1: Các tính năng mới, Gameplay update và Item updates

07/03/2023 14:42

"Số phận hẩm hiu" như Rookie: Đang ngọt ngào trong men say Valentine thì bất ngờ phải đi bệnh viện

16/02/2023 14:19

Bao giờ Big Update 7.33 mới chịu ra mắt?

15/02/2023 09:20

Hé lộ mức lương cực khủng của các siêu sao hàng đầu LPL

13/03/2023 09:43

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc chính thức chốt danh sách tham dự Asian Games 2023

24/05/2023 20:24
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif