cover-news

GRF Viper: "Chúng tôi đã khiến G2 choáng ngợp bởi sức mạnh của mình"

19/10/2019 12:41
Vân
GRIFFIN đã có một hành trình kì diệu trong ngày thi đấu cuối cùng của họ tại vòng Bảng CKTG năm nay. Họ đã chiến thắng ở cả bốn trận đấu, trong đó đánh bại G2 Esports tận hai lần để chiếm lấy ngôi đầu bảng A. Người chơi đường dưới Park "Viper" Do-hyeon đã chia sẻ về sự chuẩn bị của đội tuyển cho ngày thi đấu hôm nay, cũng như những suy nghĩ về hành trình vòng Bảng vừa qua.

Các bạn đã tiến vào vòng Tứ kết với tư cách đội nhất bảng A. Cảm xúc của bạn như thế nào?

Tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi đã chiến thắng tất cả trận đấu trong ngày hôm nay, và tôi cũng rất vui khi phục thù thành công trước G2 nữa.

Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của bạn, nếu không tính Rift Rivals. Bạn có cảm thấy lo lắng không?

Tôi không thấy lo lắng một chút nào cả.

Không khí cả đội như thế nào khi bước vào ngày thi đấu hôm nay với kết quả 2-1 sau lượt đi?

Chúng tôi biết rằng chỉ cần thi đấu thật tốt, mình sẽ lọt vào vòng Tứ kết với tư cách nhất bảng. Vì vậy, chúng tôi đã động viên nhau cố gắng hết sức có thể.

Tôi có nghe rằng các bạn đã chuẩn bị tinh thần để thi đấu 4 trận trong ngày hôm nay.

Chúng tôi thật sự đã làm vậy. Tôi chỉ nghĩ rằng nếu thắng tất cả các trận đấu, chúng tôi sẽ vượt qua vòng Bảng.

Trong 7 trận đấu đã qua tại vòng Bảng, đâu là trận đấu khiến bạn thỏa mãn nhất, cũng như hối hận nhất?

Trận đấu cuối cùng - trận tie-break trước G2 - là trận đấu thỏa mãn nhất của chúng tôi. Và dĩ nhiên, thất bại trước G2 ở lượt đi là trận đấu khiên chúng tôi ân hận nhiều nhất. Thỏa mãn vì chúng tôi đã khiến G2 choáng ngợp bởi sức mạnh của mình, và ân hận vì đơn giản chúng tôi đã thua. *cười*

Bạn nghĩ điều gì đã khiến các bạn thất bại trước G2 ở lượt đi?

Tôi nghĩ có rất nhiều lý do khiến chúng tôi không thể giành chiến thắng ở trận đấu đó, nên thật khó để chọn một lý do duy nhất.

Ngoài những lần đối đầu với G2, đâu là trận đấu khó khăn nhất của các bạn?

Đó là trận đấu trước Hong Kong Attitude. Chúng tôi khởi đầu trận đấu bằng việc mất đi ba mạng hạ gục. Sau đó, mọi thử trở nên rất khó khăn vì thế trận không đi theo mong muốn của chúng tôi, nhưng chúng tôi biết trận đấu vẫn chưa kết thúc, nên chúng tôi cố gắng bình tĩnh và khôi phục lại tình hình.

Mặc dù để thua ở lần trận đấu đầu tiên trước G2, các bạn đã thắng liên tiếp trong hai lần đối đầu tiếp theo, theo một cách khá "hủy diệt". Vậy đâu là điểm khác biệt đã tạo nên điều đó?

Đầu tiên, loạt ban-pick khá khác biệt so với trận đấu đầu tiên. Về mặt thể hiện trong trận đấu, hôm nay chúng tôi thi đấu với nhiều sự chủ động hơn. Chúng tôi đã mắc khá nhiều sai lầm ở lần đối đầu trước, và sau trận trận đó, chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi, và dành rất nhiều nỗ lực để khắc phục những sai lầm lớn và nhỏ đó. Chúng tôi tập trung vào những dự định tiếp theo, cố gắng dành toàn bộ sự tập trung vào trận đấu, từ macro, chiến lược tiếp theo sau khi có mạng hạ gục, hay sau khi mất đi một thành viên,... nhìn chung là mọi khía cạnh của trận đấu.

Trong trận tie-break, Perkz đã chơi Zoe ở đường dưới. Cảm giác của bạn như thế nào sau khi chứng kiến anh ta khóa vào vị tướng này?

Tôi nhìn thấy sự tiềm năng. Nếu mọi thứ diễn ra trơn tru, Zoe có thể trở thành một con quái vật. Tôi đã xem anh ấy dùng Zoe ở đường dưới trước đây, lựa chọn đó không hề mới đối với chúng tôi; Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt.

Đó có lẽ là lần đầu tiên tôi đối đầu với Zoe ở đường dưới. Tôi đã chơi Zoe đường dưới một vài lần, nhưng chưa từng đối đầu với cô ta. Thật may là mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ.

GRIFFIN đã có mặt tại vòng Bán kết, nhưng SK Telecom T1 và DAMWON Gaming vẫn phải chờ đợi những trận đấu tiếp theo để quyết định số phận của mình. Bạn nghĩ sao về cơ hội của họ?

Tôi nghĩ cả SKT và DWG đều sẽ có được ngôi nhất bảng. Tôi không chắc họ sẽ thi đấu thế nào; kể cả khi phải trải qua một hành trình khó khăn, họ đều là những đội có thể vượt qua điều đó, nên tôi tin cả hai sẽ đứng nhất ở bảng đấu của họ.

Đây là lần đầu tiên bạn thi đấu tại CKTG, và cũng là lần đầu tiên vào Tứ kết nữa. Kế hoạch của bạn cho trận đấu tiếp theo là gì?

Tôi rất hài lòng khi cả đội đã mang lại một màn trình diễn tốt tại vòng Bảng. Hành trình tiếp theo còn rất dài, chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững phong độ đó ở vòng Tứ kết.

Cuối cùng, bạn có lời nhắn nào cho người hâm mộ không?

Chúng tôi đã có mặt tại vòng Tứ kết, và sẽ cố gắng hết sức để có được kết quả tốt nhất.

Bạn nghĩ bản thân sẽ đi xa đến đâu tại CKTG năm nay?

Tôi đang lên kế hoạch để đến Paris.

Theo InvenGlobal 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VCS 2024 Mùa Xuân bất ngở trở lại Vòng Playoffs với sự tham gia của 4 đội

29/03/2024 18:08

T1 và những lý do để LCK last hope "chắc chắn" trở thành nhà vô địch CKTG 2023

09/11/2023 13:44

VCS bất ngờ tạm hoãn vì sự cố, nghi ngờ tiếp tục có drama "đố bạn"

16/03/2024 22:01

Deft cùng Pyosik tái hiện lại "sức mạnh tình bạn" DRX 2022 tại ngôi nhà mới KT Rolster

26/11/2023 08:00

Vikings Esports hé lộ dàn line-up chất lượng của "chủ tịch" SofM trong mùa giài 2024

08/01/2024 10:42

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43

GEN bị lộ bài tại EWC 2024 nhưng vẫn đại thắng tại LCK - Cơ hội giành Grand Slam vẫn còn

17/07/2024 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif