cover-news

Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker Roaming

07/02/2020 11:27
GameTV
Spirit Breaker là một hero được đánh giá là dễ chơi, dễ trúng thưởng, lực lưỡng ở mọi thời điểm trong game. Nếu bạn yêu cầu một support có khả năng roam gank mạnh mẽ thì Spirit Breaker chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vai trò trong game

Spirit Breaker có thể chơi được ở cả năm vị trí, nhưng hero này phổ biến nhất trong vai trò của một support Roaming. Mục đích của Spirit Breaker trong game là chủ động di chuyển xung quanh map để gank và quấy rối Hero đối phương. Với sự trợ giúp của skill 1 - Charge of Darkness, Spirit Breaker có thể di chuyển linh hoạt giữa các lane và tạo ra nỗi kinh hoàng cho các địch thủ với khả năng xuất hiện khắp bản đồ của mình. Ngay cả khi đến giai đoạn late game, "chú bò thành tinh" này vẫn có thể trở thành Tanker rất mạnh với lượng HP và Armor cực dày. 


Những món đồ cơ bản mà Spirit Breaker nên có trong một trận đấu

Skill Build

- Charge of Darkness (Q): mang đến rất nhiều tính cơ động cho Spirit Breaker. Kỹ năng này cho phép hắn di chuyển một cách vô cùng linh hoạt và có thể xuất hiện tại mọi nơi trên bản đồ trong nháy mắt. Hơn nữa, một khi hero đối phương bị charge, bạn sẽ có được cho mình một lượng vision khá lớn xung quanh Hero đó và điều này sẽ giúp team bạn có thể có những pha truy đuổi dễ dàng hơn.

- Bulldoze (W): là một skill phòng thủ mạnh mẽ. Khi bạn sử dụng, Spirit Breaker sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển và cải thiện đáng kể khả năng Status Resistance - một trong những yếu tố giúp chú bò thành tinh này trở nên vô cùng lì lợm. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này trong khi bạn đang charge mục tiêu.

- Greater Bash (E): là một trong những skill khó chịu nhất trong Dota 2, vì nó không chỉ bass mục tiêu mà còn đẩy lùi Hero của địch thủ. Điều tốt nhất về Greater Bash là khả năng Bash này xuyên cả kháng phép, và điều này có nghĩa là nếu may mắn, bạn có thể đấm cho đối phương bất tỉnh nhân sự ngay cả khi họ đang bật BKB.

- Nether Strike (R): là một kỹ năng khác xuyên kháng phép của Spirit Breaker. Bên cạnh Charge of Darkness, Nether Strike có thể làm hero địch bị Stun trong một khoảng thời gian dài. Tuyệt chiêu này có thể Update bởi Aghanim's Scepter giúp cho Nether Strike được giảm cooldown, tăng Cast Range và Greater Bash cũng sẽ knockback mọi Unit trong một vùng nhỏ thay vì một cá nhân.Cách Build kỹ năng phổ biến của Spirit Breaker

Item Build

- Start item: Orb of Venom, 6 Tango và Healing Salve sẽ là một lựa chọn hợp lý với Spirit Breaker. Với lượng item Regen cực mạnh thế này thì bạn hoàn có thể tự tin trong việc trao đổi chiêu thức với các hero địch.

- Core item mà Spirit Breaker cần là Power Tread, Magic Wand, Urn of Shadows và Blade Mail. Trong giai đoạn Early Game, Urn sẽ rất phù hợp cho SB bởi Hero này thường tham gia rất nhiều combat. Blade Mail ở giai đoạn Mid Game cho phép Spirit Breaker có thể gây được nhiều sát thương hơn trong Combat vì Hero này luôn phải hứng skill giúp cho đồng đội và khó có khả năng gây sát thương vật lý khi đã sử dụng hết các skill. Cuối cùng, Black King Bar sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để giúp chú bò thành tinh này có thể trụ vững trong lòng địch thủ với khả năng kháng phép cực mạnh.


Những món đồ cơ bản mà Spirit Breaker nên có trong một trận đấu

Cách chơi

- Lối chơi của Spirit Breaker cũng đơn giản như cách sử dụng kỹ năng của Hero này vậy. Chú bò thành tinh sở hữu lượng HP và giáp cơ bản rất lớn. Công việc của bạn trong giai đoạn đi lane đó là luôn đứng phía trước Carry của mình và quấy rối địch thủ. Khi bạn đã có cho mình level 2, bạn có thể xem xét thực hiện việc di chuyển đi gank ở các lane khác, nhưng hãy lưu ý rằng tránh để lộ việc mình đang charge để có thể có mạng dễ dàng hơn

- Đừng để bị cuốn vào việc tạo áp lực lên các lane ảnh hưởng tới lượng Level và Gold của bạn. Spirit Breaker là một tanker nhưng điều không có nghĩa là không cần Level và Gold, vì vậy thi thoảng hãy giảm nhịp độ lại và dành cho mình những thời gian rảnh rỗi để nhâm nhi những chú Creep ngon lành.

- Ở giai đoạn late game, khả năng gây Damage của Spirit Breaker sẽ trở nên hạn chế hơn rất nhiều. Vì vậy, thay vì chầy cối truy đuổi để ăn mạng, hãy tập trung sử dụng các kỹ năng của bạn để vô hiệu hóa các core hero đối phương. 


Hãy cũng theo dõi cách mà TI Winner ana thể sử dụng Spirit Breaker Support hiệu quả như thế nào nhé

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

T1 liên tục mất cúp kể từ ngày bị Tottenham Hotspurs "ám vía"

10/04/2023 10:50

"Mẹ của các pro player" nóng mắt trước cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi vàng VCS

24/03/2023 13:22

Chovy tự tin tuyên chiến Faker trước thềm MSI 2023

08/05/2023 09:00

Keria chia sẻ động lực đến MSI 2023 khiến fan T1 lo sốt vó

20/03/2023 10:19

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc chính thức chốt danh sách tham dự Asian Games 2023

24/05/2023 20:24

Tâm lý thi đấu phải chăng là nguyên nhân khiến Keria chưa thể vươn tới đỉnh cao?

24/05/2023 21:17
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif