cover-news

Hình ảnh của các tướng hot của LMHT đã thay đổi ra sao kể từ khi ra mắt?

20/12/2019 08:00
GameTV
Khi nhìn lại những hình ảnh từ mùa 1, Riot Games có lẽ nên tự hào vì hình ảnh và đồ họa mà họ đem lại là quá tuyệt so với ban đầu

Riot Games đã phát hành Liên Minh Huyền Thoại được 10 năm. Trong khoảng thời gian này, Riot đã nỗ lực không ngừng để thay đổi không chỉ về chi tiết sức mạnh các vị tướng, bản đồ mà còn cải thiện rất nhiều về mặt hình ảnh, đồ họa. Bạn sẽ không thể tưởng nổi nếu như chúng ta nhìn vào các vị tướng dưới đây lại là hình ảnh của những cái tên hot nhất thời điểm cách đây gần 10 năm. Cùng khám phá xem chúng đã thay đổi ra sao nào.

Không giống thời điểm hiện tại, Soraka khi mới ra mắt là hỗ trợ hot nhất của trò chơi. Khả năng hồi máu khi đó của Soraka không khác gì 1 chiếc xe cấp cứu ở trong đội cả. Nhưng trái ngược tác dụng to lớn, hình ảnh không khác gì 1 mụ phù thủy của cô nàng này chẳng giống là bao so với Soraka dễ thương phiên bản hiện tại. Để trở lại với đấu trường chuyên nghiệp thường xuyên hơn, Riot có lẽ nên tăng đôi chút sức mạnh cho Soraka trong thời gian tới.

LOL

Với tạo hình từ 1 nhân vật mang hơi hướng "Zombie", Dr.Mundo (gọi tắt là Mundo) ở cả 2 phiên bản cũ và hiện tại gần như đều thể hiện tốt ý đồ tạo ra vị tướng của Riot. Mundo phiên bản đầu tiên có phần "bẩn thỉu" hơn bây giờ, và tất nhiên chẳng ai muốn lại gần Mundo nếu hắn nằm ở đội hình đối thủ cả.

Annie

Một trong những vị tướng thành công nhất mà Riot tạo ra chính là Annie. Annie là một trong những vị tướng vô cùng thân thiện với những người mới học chơi LMHT không chỉ bởi tạo hình dễ thương, mà còn là bộ kĩ năng rất dễ sử dụng. Quay trở lại chủ đề hình ảnh của Annie trước kia, cô nàng hồi đó có phần không "cute" như hiện tại. Nhưng nếu tính về sức mạnh, Annie phiên bản đầu tiên không kém gì 1 con quái vật với khả năng xóa sổ đội hình đối thủ chỉ trong 1 combo cơ bản. Annie hiện tại hầu như chỉ xuất hiện ở chế độ xếp hạng Đơn/Đôi chứ rất hiếm đội dám lấy vị tướng này bởi độ cơ động của cô nàng gần như bằng 0.

Twitch

Twitch là vị tướng xạ thủ duy nhất có khả năng tàng hình ngay từ cấp 1 (không tín "con chồn" Teemo nhé). Bao nhiêu lâu vẫn vậy, cơ chế và lối chơi của Twitch không thay đổi quá nhiều. Riot nếu động tay vào vị tướng này chủ yếu là thiết kế lại mặt hình ảnh cùng tăng giảm sức mạnh đôi chút cho chú chuột này. Hồi mới ra mắt, Twitch trông khá dị và có vẻ phần "độc tố" của hắn không bóng bẩy và lộng lẫy như phiên bản hiện tại. Twitch rất thích hợp để leo rank đơn/đôi nên hãy cố gắng thành thạo sớm nhất vị tướng này nhé.

Còn những vị tướng nào mà bạn cho rằng cũng hot hồi đó lắm mà chưa thấy có trong bài? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận phía dưới nhé!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Riot Games chỉnh sửa lớn cho Vết Thương Sâu sau khi chứng kiến loạt tướng hồi máu quá khủng khiếp

12/01/2023 13:22

HLV Bengi không tiếc lời ca ngợi Oner: "Cậu ấy hiện tại hay hơn chính tôi thời đỉnh cao"

01/03/2023 09:31

Ezreal được cộng đồng đánh giá là vị tướng cân bằng nhất lịch sử LMHT

26/12/2022 09:19

MIDKING một thời chỉ ra những vấn đề rõ hơn ban ngày của Pháp Sư mà Riot vẫn "vờ như không biết"

17/01/2023 12:17

Yuumi chuẩn bị ăn búa nerf trong phiên bản 13.6 dù được chỉnh sửa chưa lâu

15/03/2023 08:57

Bạn còn nhớ? Tính năng thay đổi hiệu ứng tấn công siêu độc cùng Quelling Blade/Battle Fury thời Dota 1

09/02/2023 08:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif