cover-news

HLV của kẻ "hạ sát" T1 Esports nói gì trước giai đoạn lượt về?

24/03/2020 09:11
GameTV
Tình hình bệnh dịch nghiêm trọng đã khiến hàng loạt hoạt động liên quan đến thể thao điện tử bị đình trệ, trong đó có giải đấu LCK. Rất nhiều người tò mò không biết những đội tuyển đến từ Hàn Quốc làm gì trong khoảng thời gian này. Hãy cùng trò chuyện với HLV trưởng Afreeca Freecs

Xin chào! Đã khá lâu kể từ khi LCK bị tạm hoãn và hiều người hâm mộ thầm hỏi đội tuyển họ yêu thích làm gì trong suốt thời gian này. Bạn có thể chia sẻ Afreeca đã làm gì trong kì nghĩ vừa qua không?

“Chúng tôi đã dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhưng sau cùng cả đội vẫn luyện tập rất chăm chỉ.”

Vòng bảng của LCK phải dừng lại đột ngột bởi tình huống không lường trước. Thông thường, sẽ có những người hâm mộ đến trực tiếp sân khấu cổ vũ cho các bạn nhưng đã có một thời gian các bạn phải thi đấu mà không có khán giả. Bạn và đội tuyển cảm thấy thế nào về điều này?

“Thật khó khăn khi không thể tương tác với khán giả trước và sau mỗi trận đấu. Nhưng tôi nghĩ điều ấy tác động mạnh mẽ đến những tuyển thủ hơn là tôi, người ngồi ở ghế huấn luyện.”

LMHT

Mặc dù vẫn phải luyện tập chăm chỉ nhưng chắc chắn sẽ thật gò bó khi cả đội chỉ dành giờ nghỉ ngơi của mình ở trong nhà. Các bạn đã sử dụng khoảng thời gian đó như thế nào?

“Do đại dịch Covid- 19, rất khó khăn để ra ngoài nên chúng tôi dành phần lớn thời gian trong phòng tập. Tôi không đoán được những người chơi kia làm gì trong giờ giải lao hay cuối tuần, chắc là họ cũng chỉ trong phòng và thư giãn theo cách riêng nào đó.”

Dịch bệnh đã ảnh hưởng đến các tuyển thủ trong đội như thế nào?

“Các thành viên của đội không thay đổi nhiều lắm. Chắc chỉ Mystic là một người đàn ông đã có vợ nên anh ta đề phòng dịch nhiều hơn thôi.”

Đã có thông báo rằng LCK sẽ trở lại dưới hình thi đấu trực tuyến. Bạn nghĩ sao về những trận đấu online? Chắc hẳn nó sẽ khác rất nhiều so với thi đấu ở sâu khấu lớn?

“Vì điều này là hoàn toàn mới đối với tất cả chúng tôi nên rất khó để nói, tuy nhiên tôi nghĩ mọi thứ sẽ hoàn toàn khác so với việc thi đấu ở LoL Park. Công việc của tôi là đảm bảo cho các tuyển thủ có thể tập trung và thoải mái nhất như thể họ đang ở sân khấu LCK.”

LMHT

Một khi đại dịch được đẩy lui, điều gì mà bạn và đội tuyển muốn làm nhất?

“Tôi thực sự muốn có một bữa ăn tối vui vẻ với tất cả thành viên trong đội và uống đến khi nào chúng tôi say mới thôi. Cả đội đã hứa sẽ làm như vậy sau khi khoảng thời gian tồi tệ này kết thúc.”

Cuối cùng. hãy gửi những lời chúc đến những người hậm mộ đang ngày đêm háo hức chờ đợi các bạn trở lại, dù cho chỉ là thi đấu online?

“Sự tập trung của những tuyển thủ là vô cùng quan trọng và tôi tin rằng họ sẽ càng cố gắng hơn nữa khi có những người hâm mộ luôn ủng hộ và dõi theo họ thi đấu. Cảm ơn các bạn đã cổ vũ cho chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua.”

Theo InvenGlobal

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Riot Games ơi, Zeri nó lại tiếp tục thành tướng lỗi rồi kìa!

01/06/2023 08:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

ĐTCL mùa 8.5: Học hỏi đội hình Sona -Tình Nhân "siêu hồi phục" từ cao thủ

05/04/2023 10:23

Hé lộ mức lương cực khủng của các siêu sao hàng đầu LPL

13/03/2023 09:43

ĐTCL mùa 9: Những trang bị mới từ Lò Rèn của Ornn

02/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình leo rank mạnh nhất trong bản cập nhật 13.11 cuối mùa

06/06/2023 09:00

GAM Esports gặp khó tại vòng Play - in MSI 2023

24/04/2023 09:22
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif