
Vào ngày 26/2 vừa qua, T1 đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Griffin, với hai danh hiệu MVP dành cho hỗ trợ Effort và đường trên Cana. Đây cũng là trận đấu rất đáng nhớ với xạ thủ Teddy khi anh cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK.
Tuy nhiên, đằng sau chiến thắng đó là công sức lớn của huấn luyện viên trưởng Kim “Kim” Jeong-soo, người tạo dựng lối đánh giao tranh tổng mạnh mẽ cho T1.Sau trận đấu, ông Kim đã tham gia một buổi phỏng vấn ngắn cùng Inven Global để trao đổi về diễn biến trận đấu, về các tuyển thủ và những kế hoạch tiếp theo.
Sau năm trận thắng liên tiếp, ông Kim nhận xét cả đội đã làm tốt và không có vấn đề lớn nào xảy ra trong cách vận hàng chiến thuật. Trong trận đấu với GRF, T1 chủ yếu tập trung vào khả năng tổ chức giao tranh và macro để phát huy tối đa sức mạnh đội hình. Điều đó thể hiện đặc biệt rõ trong ván 2, khi mà T1 tưởng như đã gặp thất bại trước sức ép quá lớn.

Về phần Teddy, dù đã đạt 1000 kill tại LCK, nhưng huấn luyện viên Kim nhận thấy xạ thủ của đội không nói nhiều như thường ngày. Sức ép ở ván đấu cuối khiến Teddy chịu rất nhiều áp lực, nhưng cuối cùng anh vẫn vượt qua, góp công lớn vào chiến thắng.Khi được hỏi về những điều T1 còn thiếu, ông Kim đã không ngần ngại khẳng định: “Thành tích hiện tại của chúng tôi đang là 6-1, vượt xa so với những gì tôi mong đợi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần vài trận thua để biết mình thực sự đang thiếu điều gì.”

Về phần Faker, ông Kim hoàn toàn tin tưởng vào đội trưởng của T1 bởi mọi vị tướng anh mang ra thi đấu đều để lại nhiều ấn tượng.
Vào ngày 28/2 tới, T1 sẽ gặp lại SANDBOX Gaming, đội tuyển đã đanh bại họ ở KeSPA Cup.
Theo ONEeSports
Bài viết liên quan
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
Sau khi drama chuyển nhượng của Zeus được làm sáng tỏ, cộng đồng game thủ đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi Zeus, trong đó gồm cả 2 BLV của LCK Tiếng Việt vì những phát ngôn gây tranh cãi.
Faker và T1 sẽ phải đánh bại 4 nhà vô địch ở 4 khu vực lớn nếu muốn giành chức vô địch MSI 2024, và đối thủ đầu tiên là Team Liquid.
Riot Games sẽ không bỏ rơi các chế độ chơi luân phiên trong LMHT như trước nữa mà sẽ tích cực phát triển để game thủ tha hồ tận hưởng.
Đọc nhiều