cover-news

HLV cvMax: "Tôi có mong muốn vô địch thế giới cùng DragonX"

19/01/2020 10:15
GameTV
HLV của DragonX và cũng là cựu HLV của đội tuyển Griffin đã có những chia sẻ chân thành với InvenGlobal về sự việc vừa qua

Hôm nay chúng ta sẽ trò chuyện với một người vừa trải qua một năm nóng hơn bao giờ hết. Anh ấy dù đã bị sa thải khỏi vị trí mà mình đã cống hiến mọi thứ trong vòng hai năm, nhưng anh ấy vẫn muốn những tuyển thủ mà mình đã đào tạo giành chiến thắng và được hạnh phúc. Tuy nhiên, đội tuyển cũ vẫn không để anh ấy yên, và anh ấy quyết định tạo ra một cơn bão bằng cách tiết lộ những bí mật động trời phía sau hậu trường. Và khi mọi chuyện đang được giải quyết, anh ấy lại tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình ở một đội tuyển khác. Đây là câu chuyện của Kim “cvMax” Dae Ho.

cvMax

Mặc dù fan hâm mộ có thể dễ dàng tìm hiểu những hoạt động gần đây của cvMax trên Youtube và kênh stream của anh ấy sau khi gia nhập DragonX, nhưng có vẻ như vậy là chưa đủ. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi kết thúc hợp đồng với GriffincvMax thậm chí còn chẳng ngần ngại chút nào khi trả lời những câu hỏi được đưa ra.

“Sau khi rời khỏi Griffin, tôi thực sự lạc lối. Có lẽ tôi nên nói rằng mình cảm thấy thực sự trống rỗng chăng? Tôi chỉ quan tâm đến Chung Kết Thế Giới, nhưng tôi chẳng được tới đó. Thật ra mà nói, tôi không nghĩ mình có một bản thành tích tốt. Tôi chẳng có chức vô địch nào ngoài KeSPA Cup, và với những người khác, dù gì xảy ra đi nữa, tôi rời đi vì bất hòa với đội. Tôi sẽ nghỉ ngơi và stream, nhưng ơn trời, tôi nhận được nhiều lời mời hơn tôi nghĩ.

Tôi nghĩ rằng mình chỉ nên nói chuyện và gặp gỡ một vài đội, nhưng khi nói chuyện với bọn họ, tôi lại nghĩ rằng mình muốn trở lại. Nếu tôi nói chuyện với quá nhiều đội, nó sẽ mất rất nhiều thời gian, tôi sẽ thấy tiếc cho những đội tôi đã từ chối, thế nên tôi muốn đưa ra quyết định càng nhanh càng tốt. Đội ngũ của DragonX có vẻ như là ổn nhất. Các tuyển thủ của họ đều tốt; tôi nghĩ nếu mình gia nhập và điều chỉnh một vài thứ, tôi nghĩ đội sẽ rất mạnh, vì vậy tôi quyết định gia nhập DragonX.”

cvMax

Một lý do khác nữa khiến cvMax chọn DragonX đó chính là sự tin tưởng. Mặc dù cvMax rất tự tin vào hiệu quả làm việc của mình, nhưng anh ấy không thể làm tất cả những gì mình muốn ở GriffincvMax nói rằng DragonX bây giờ đã trao toàn bộ quyền quản lý đội tuyển cho anh ấy với niềm tin tuyệt đối.

“Điều quan trọng là mọi người có đặt niềm tin vào tôi hay không. Khi tôi gặp giám đốc điều hành và các nhân viên của DragonX, đó mới là cuộc gặp gỡ chính thức, nhưng tôi cảm nhận được niềm tin của mọi người dành cho mình. Họ khiến tôi cảm thấy rằng mình không cần phải xin phép khi quản lý đội nữa; họ trao toàn quyền cho tôi. Tất cả những gì tôi yêu cầu chỉ là stream bất cứ khi nào tôi muốn.

cvMax

Tôi nhận ra ‘niềm tin đích thực’ là thế nào sau khi gia nhập DragonX. Dù tôi yêu cầu cái gì đi nữa, tôi cũng có thể làm những thứ tôi muốn. Tôi có thể sắp xếp lịch trình, đưa ra quyết định trước khi xin phép, mọi thứ đều được chấp nhận bằng niềm tin đối với tôi. Ví dụ, như khi còn ở Griffin, nếu tôi muốn cho các tuyển thủ ngủ muộn hơn 1 tiếng, tôi sẽ phải xin phép trước, và đôi lúc nó vẫn bị từ chối. Ở đây tôi không cần phải làm thế. Kể cả khi tôi thay đổi bảng thời gian, hoặc không xem đấu tập, họ sẽ kiểu như, ‘nếu cvMax đưa ra quyết định, hẳn là phải có lý do’. Tôi cảm thấy rằng niềm tin họ giành cho tôi ở một cấp độ khác hoàn toàn, thế nên tôi rất thoải mái ở đây.

Môi trường mà DragonX giành cho tôi là hoàn hảo, nhưng vẫn còn chút vấn đề nhỏ. Tôi vẫn đang thực hiện một vài thủ tục pháp lý, thế nên tôi chưa thể cống hiến 100% cho đội. Tôi phải đến văn phòng của cảnh sát, nói chuyện với các luật sư, và vẫn còn nhiều thông tin từ những người tố cáo. Và vẫn phải bận tâm với Riot Games Hàn Quốc, những người có vẻ như không thích tôi, với việc đình chỉ cùng với Doran. Tôi căng thẳng vì những việc này cần phải giải quyết hoàn toàn.”

Theo InvenGlobal

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý tiết lộ lý do không đưa các chủ đề cũ quay trở lại trong thời gian sắp tới

24/08/2022 15:27

Phát ngôn "tránh ăn đạn lạc" tại Mỹ, Chovy khiến cộng đồng LMHT tranh cãi dữ dội

21/09/2022 10:48

Điểm lại những trận chung kết LCK Mùa Hè hay nhất trong lịch sử: Quên SKT T1 đi, KT Rolster mới là đội tuyển chiếm "spotlight"

23/08/2022 10:34

MC "skin tuyệt sắc" của Liên Quân ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa khi phát hiện "em gái thất lạc" ở Triều Tiên

20/09/2022 16:50

Chovy tạo nên cột mốc ấn tượng về KDA trong lần đầu vô địch LCK Mùa Hè 2022

31/08/2022 09:27

GAM Esports và "ác mộng" ván 5 chưa có lời giải đáp

01/09/2022 11:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg