cover-news

Hớp hồn với hàng loạt ý tưởng thiết kế sân đấu Đấu trường chân lý của cộng đồng game thủ

23/06/2021 10:09
GameTV
Dù bạn đang chiến đấu với Màn Sương Đen ở sâu trong Phiên Tòa Âm Ti, hay tránh xa mọi rắc rối và nằm chill ở Tiệc Bãi Biển, hãy ghé qua đây để biết được những sân đấu của bạn đã được tạo nên như thế nào nhé.

Thiết Kế Ý Tưởng: Hai Sân Đấu cho Ngày Phán Quyết

Phải mất một hành trình dài để đến được sào huyệt của Cánh Cụt Suy Vong đấy! Nơi trú ẩn hắc ám nhưng cũng khá ấm cúng này có lẽ là một nơi tuyệt vời để che giấu con tin--ý tôi là, nhìn cái ban nhạc metal kia đi. Đúng vậy, đó là Phiên Tòa Âm Ti! Nhưng trước khi có hàng tá những hiệu ứng hay ho như hiện tại, nó đã khởi đầu từ một bản phác thảo ý tưởng của Họa Sĩ Ý Tưởng Igor Artyomenko dưới đây.

Nhưng dần dần, những tiện ích trong ngôi nhà này lại ngày được nâng cấp, từ chiếc mô tô ngầu lòi hay tấm chân dung đầy oai nghiêm của Cánh Cụt Suy Vong. Những chi tiết này không chỉ góp phần tô điểm cho một sân đấu hoàn chỉnh--mà nó còn phần nào thể hiện được tính cách cho Cánh Cụt Suy Vong nữa! Giờ thì hãy xem qua hai bản phác thảo dưới đây:

Giờ, trong khi Phiên Tòa Âm Ti được tạo ra bởi tâm trí độc ác của Cánh Cụt Suy Vong, ý tưởng về sân đấu còn lại, Tiệc Bãi Biển, lại đến từ ước muốn tạo ra một nơi mà người chơi có thể nằm ngửa ra, tắm nắng, và vui đùa cùng lũ Choncc. Họa Sĩ Ý Tưởng Gino Whitehall đã tạo nên Tiệc Bãi Biển từ ý tưởng về một trận đấu bóng chuyền bãi biển, với bãi cát và hai đội đứng về hai phía. Nhưng thiết kế này đã phải thay đổi ít nhiều cho đến khi nó được ra mắt. Các họa sĩ đã khởi đầu với ý tưởng xung quanh tiệc bể bơi. Nhưng bể bơi lại không tỏ ra đủ thú vị. Từ đó, các họa sĩ đã nghĩ ra ý tưởng về một công viên nước với một dòng sông lười, và thiết kế đó đã tác động đến phiên bản cuối cùng của sân đấu, Tiệc Bãi Biển mà chúng ta có hiện tại.

Thiết Kế Ý Tưởng cũng chịu trách nhiệm cho việc đưa những yếu tố tương tác vào trong một sân đấu. Như với Tiệc Bãi Biển, nó bao gồm những cầu trượt nước, Chòi Cua Kì Cục, và hơn thế nữa. Cuối cùng, sau khi ý tưởng đã được chốt, bước tiếp theo là Thiết Kế Môi Trường cho sân đấu.

Thiết Kế Môi Trường: Mang Sức Sống cho Sân Đấu

Thiết Kế Môi Trường có nghĩa là tạo ra một khung cảnh để những người anh em Choncc bán BBQ, hay Cánh Cụt Suy Vong có thể thể hiện sự tà ác của nó. Nhưng hơn hết, đó là nơi Jeremy Page, Quản Lý Thiết Kế Môi Trường 3D, biến những ý tưởng thành sự thật. Việc thiết kế này bao gồm một vài công đoạn, và cuối cùng kết thúc với một khung cảnh tuyệt vời.

Khung cảnh này chiếm nhiều thời gian nhất trong các giai đoạn của quá trình phát triển--không chỉ bởi vì nó phải liên tục được phản hồi và làm lại, mà bởi vì cả đội chúng tôi có những tiêu chuẩn thẩm mĩ rất cao. Nhưng những tiêu chuẩn đó mới là thứ thực sự đã tạo nên trái ngọt!

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thông cáo báo chí sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố khởi động giải đấu thể thao điện tử sinh viên NSOC 2023

22/09/2023 14:07

Hanwha Life Esports bị người hâm mộ gửi xe tải đến trụ sở sau hành vi quấy rối tình dục của Clid

04/07/2023 11:00

Gumayusi hé lộ tâm trạng không tốt khiến nhiều fan T1 lo lắng

28/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Tận dụng hoàn hảo Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh cùng cặp đôi Sett và Taliyah

10/07/2023 11:27

KT Rolster: Cờ đã đến tay, cầm ngay mà phất!

24/07/2023 10:40

Không Faker, tỷ lệ người xem LCK ở Trung Quốc sụt giảm tới gần 50%

17/07/2023 10:20

ĐTCL mùa 9: Lý do nào khiến Kayle bị giảm sức mạnh ngay lập tức trong phiên bản 13.14?

20/07/2023 10:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif