cover-news

Hướng dẫn chơi Void Assassin – đội hình đang hot nhất tại phiên bản 9.18 hiện tại

18/09/2019 15:33
GameTV
Mặc dù Void Assassin đang làm mưa làm gió tại các máy chủ trên thế giới nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết cách chơi đội hình này. Vì vậy, hôm nay hãy cùng GameTV đến với chia sẻ của Naturesbf – game thủ top 10 Thách Đấu tại khu vực Bắc Mỹ

Đầu tiên, thứ bạn cần có để bắt đầu chơi đội hình này là việc bạn có được Xẻng Vàng ngay trong lần đi chợ đầu (không thì chí ít là một cái Kiếm BF hoặc Cung Gỗ bởi nếu không việc chơi đội hình này có thể coi là khá mạo hiểm). Bên cạnh đó, thứ tự ưu tiên việc lên các tướng 3 sao sẽ như sau: Kassadin >>> Zed > Khazix >>> Pyke > Reksai (nếu bạn có được Kiếm Ma Youmuu thứ hai, Reksai sẽ trở thành ưu tiên thứ 3 trước Khazix).

Vòng 1: Lấy các tướng thuộc Hải tặc, Hư không và Zed. Bên cạnh đó, hãy cố gắng bán mọi thứ còn lại nếu nó đủ để bạn có lãi (ngay cả khi đó là Reksai và Pyke).

Vòng 2-1: Làm cho đội hình trên bàn đấu của bạn yếu nhất có thể hoặc tốt nhất là 3 Hải tặc. Đưa các vị tướng của bạn ra các góc xa nhau nhất, tay dài phía trước và cận chiến phía sau. Ý tưởng là bạn sẽ cố gắng nhận nhiều sát thương nhất có thể để có được một vị trí ở top cuối nhằm hoàn thành các trang bị cần thiết (Kiếm Ma Youmuu, Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm). Tại thời điểm này, hãy bán mọi thứ có thể trừ Kassadins, Khazix và Zed.

Cứ tiếp tục như vậy cho đến vòng 2-4, nơi bạn hãy cố gắng lấy Kiếm BF nếu có thể hoặc không thì phải là một chiếc Cung Gỗ.

Vòng 2-4: Nếu như bạn đã lấy được một chiếc BF và hoàn thành trang bị Kiếm Ma Youmuu cho Kassadin, hãy sắp xếp đội hình làm sao để bạn thua nhưng không mất máu quá nhiều. Trong trường hợp bạn không lấy được Kiếm BF, hãy nhận nhiều dame nhất có thể để được đi chợ sớm ở vòng tiếp theo. Bên cạnh đó, hãy tiếp tục bán mọi tướng không cần thiết để lấy được lãi nhiều nhất.

Vòng 2-6: Roll cho đến khi bạn có được ít nhất 2 vị tướng 2 sao, đội hình lúc này bắt buộc phải có đủ 3 sát thủ (Khazix, Kassadin, +1). Trong trường hợp bạn không có được Kiếm Ma Youmuu, 3 sát thủ sẽ là Khazix, Pyke và Zed.

Vòng 3-1: Đưa vào bàn đấu đội hình tối ưu nhất có thể nhưng đừng vội tiêu tiền. Chiến thắng sẽ là rất tốt ở đây bởi lúc này, bạn sẽ bắt đầu chuỗi thắng của mình. Bên cạnh đó, tiếp tục giữ lại Reksai và Pyke.

Vòng 3-2: Roll cho đến khi bạn có được Kassadin 3 sao hoặc tiêu hết toàn bộ số tiền. Mua tất cả Zed, Khazix và Pyke mà bạn có thể thấy. Vào cuối vòng, hãy xác định xem liệu có nên giữ lại Pyke và Reksai để lên 3 sao hay không, điều này tùy thuộc vào sức mạnh đội hình của bạn và việc bạn đang có bao nhiêu tiền.

Nếu bạn chưa có được 1 vị tướng 3 sao, không nên quá mạo hiểm giữ lại Reksai và câu chuyện với Pyke cũng tương tự như vậy nếu bạn không có được những món đồ tốt cho anh ta (Quỷ Thư Morello, Tim băng).  

Vòng 3-3: Tiết kiệm tối đa số tiền bạn có được để lấy lãi ngay cả khi bạn đã có 8/9 Kassadin.

Vòng 3-4: Cố gắng hoàn thành nốt các món đồ cho Kassadin hoặc cái Kiếm Ma Youmuu thứ hai, thứ tự ưu tiên sẽ là: Youmuu>Đại Bác Liên Thanh>Vô Cực Kiếm (nếu không thì hãy là Tim Băng dành cho Pyke). Tiếp tục tiết kiệm tiền cho đến vòng 4-1, chỉ mua các 5 vị tướng là Kassadin, Khazix, Reksai, Pyke và Zed. Ở thời điểm này, bạn nên bỏ qua Evelynn, Katarina, Rengar và nếu không định lên Reksai 3 sao, hãy thay thế nó bằng Chogath ngay khi bạn tìm được vị tướng này.

Vòng 4-2, 4-3, 4-4: Nếu bạn đủ mạnh, hãy lên Level 6 và tiếp tục giữ tiền. Ở thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể mua Evelynn và Rengar (chỉ khi đã lên 6).

Vòng đi chợ 4-4: Tiếp tục hoàn thành các món đồ cho Kassadin và Pyke như đã nêu ở trên. Bên cạnh đó, bạn có thể lên Đại Bác Liên Thanh cho Zed hoặc Phong Thần Kiếm cũng là một sự lựa chọn không hề tồi.

Vòng 5-1: Lên Level 7, hoàn thành đội hình 6 sát thủ (hãy chọn 2 trong số Rengar>Eve>Katarina). Trong trường hợp bạn đã có được cái Kiếm Ma Youmuu thứ hai, hãy chọn một vị tướng Hoang Dã cho Rengar hoặc một Ác Quỷ cho Evelynn.

Vòng 5-2: Đội hình hiện tại của bạn đã đủ mạnh, không cần thay đổi quá nhiều nhưng nếu quyết định lên Level 8, Gnar chắc chắn là một sự lựa chọn không hề tồi. Vị tướng này không chỉ cung cấp lượng chống chịu rất tốt mà còn là một trong những vị tướng sở hữu kỹ năng làm choáng khó chịu nhất Đấu Trường Chân Lý. Nó kết hợp hoàn hảo với đội hình của bạn bởi khả năng phá vị trí của đối phương và cho các chủ lực của bạn đủ thời gian để kết liễu đối thủ.

Vòng đi chợ 5-4: Hãy ưu tiên các món đồ gây sát thương hoặc không thì hãy lên Vuốt Rồng cho Carry chủ lực của bạn.

Cách sắp xếp đội hình: Đăt các vị tướng KHÔNG phải sát thủ của bạn ở vị trí thấp nhất có thể, điều này sẽ khiến các vị tướng của đối phương sẽ phải di chuyển lên trên, tạo điều kiện cho các sát thủ có cơ hội có được vị trí tốt. Điều quan trọng nhất là hãy đảm bảo rằng luôn có một vị tướng KHÔNG phải sát thủ trên sân đấu của bạn, ngay cả khi điều này làm bạn mất đi stack 6 sát thủ bởi với đội hình này, điều quan trọng nhất là có được một vị trí nhảy đẹp để kết liễu các chủ lực của đối phương.

Trên đây là toàn bộ những gì mà Naturesbf chia sẻ trong bài đăng trên Reddit của mình, chi tiết các bạn có thể xem tại video dưới đây, GameTV chúc các bạn leo rank thành công với đội hình này.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình mạnh nhất giúp các game thủ leo rank đầu mùa giải

21/03/2023 10:16

HLV Bengi không tiếc lời ca ngợi Oner: "Cậu ấy hiện tại hay hơn chính tôi thời đỉnh cao"

01/03/2023 09:31

Lý do nào khiến VCS mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG 2023

12/01/2023 09:27

Fan T1 nên cảm ơn "ngài D" khi có được Keria của hiện tại

17/03/2023 14:29

ĐTCL mùa 8: Nguyên nhân nào khiến Hộ Vệ bị ghẻ lạnh bởi các Cao thủ?

03/01/2023 09:29

Học theo Gumayusi đem Cho'Gath đi đường dưới, đồng đội cũ của SofM nhận thất bại ê chề

10/03/2023 09:55

Nuguri tiết lộ thẳng thắn nguyên nhân nghỉ thi đấu chuyên nghiệp

09/02/2023 09:48
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif