cover-news

IMT Altec “Trở lại LCS thật tốt và tôi muốn được thi đấu chuyên nghiệp như vậy”

13/02/2020 09:19
GameTV
Immortals đã có một trận đấu đối với với Counter Logic Gaming trong trận đấu cuối cùng của tuần 3 của giải khu vực LCS Mùa Xuân 2020. Trận đấu kéo dài hơn 40 phút với chiến thắng của Immortals bằng pha đẩy đường của người chơi vị trí Đường Trên là Paul “sOAZ” Boyer. Hiện nay, IMT đang có kết quả là 4-2, đứng thứ hai sau C9.

Sau trận đấu, người chơi ADC cho Immortals Johnny "Altec" Ru đã có những giao lưu bằng một bài phỏng vấn ngắn về chiến thắng của đội trước CLG.

PV: Xin chào Altec, đội của bạn hiện đang xếp thứ hai, và phần lớn người hâm mộ đều không mong chờ điều đó. Bạn có cảm nghĩ gì khi gia nhập lại LCS sau một năm không tham gia không?

Altec: Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ có hai ngày luyện tập với đội chính thức trước các trận đấu của LCS, nên chúng có đã có những mục tiêu cũng thấp hơn. Mặc dù vậy, dựa trên kết quả của chúng tôi, thì tôi nghĩ chúng tôi đang tiến lên khá nhanh.

Đồng thời, mọi người trong đội đều đã thể hiện tốt hơn rất nhiều so với khi luyện tập. Đặc biệt là đội của chúng tôi đối đầu ngày hôm nay có rất nhiều kinh nghiệm là Counter Logic Gaming. Hôm nay, chúng tôi đã làm một cuộc gọi ăn Baron và nó đã đúng khi thực hiện, khiến cho trận đấu có thể kết thúc.

PV: Tôi có đúng khi nói rằng người đi Đường Trên của bạn, Paul "sOAZ" Boyer đã thực hiện tốt cuộc gọi đi đường của mình?

Altec: Vâng, sOAZ khá tốt với việc gọi đội về sau, chiến thuật của anh ấy càng phát huy hiệu quả và cuối trò chơi.

PV: Đây có phải là một phong cách chơi của EU? Chiến thắng bằng việc đẩy đường?

Altec: Hầu hết mọi người đều biết rằng sau khi có được cho mình bùa lợi của Baron xong, việc bạn phải làm chính là đẩy đường. Dùng lợi thế của Baron để nhanh chóng phá tan các trụ của địch. Hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng của trận đấu là phá Nhà Chính của đối thủ và giành chiến thắng. Hiện nay có nhiều người đã quên mất điều này. Chúng tôi chỉ đơn giản nhận ra rằng Counter Logic Gaming đã bỏ sót vị trí và điều này dẫn đến chiến thắng của chúng tôi.

PV: Bạn đã nghỉ ngơi trong năm 2019, và điều gì đã khiến bạn có thêm động lực để quay lại đấu trường chuyên nghiệp?

Altec: Thành thực mà nói, tôi không bao giờ muốn rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Sau khi Echo Fox bỏ rơi tôi, tôi không thể tham gia bất kì một đội tuyển chuyên nghiệp nào vì đã quá thời kì chuyển nhượng. Mục tiêu duy nhất lúc đó của tôi là kiếm được một đội tuyển bất kì để tham dự nhưng không làm được.

Tôi không muốn tham gia một đội nào đó của LCS Academy League; từ quan điểm của tôi, tôi có khả năng hơn thế. Nhưng thật không may vì không có lời đề nghị nào, nên tôi đành phải lựa chọn phương án là nghỉ ngơi rồi tham gia một đội trong Academy League. Tôi cũng đã ở trong bootcamp ở Hàn Quốc trong hai tháng rưỡi, trong khoảng thời gian đấy, tôi đến đẳng cấp Thách Đấu trong hàng chờ Rank Đơn, tôi rất mừng và tự hào vì điều đó.

PV: Bạn đã chủ động tiếp cận với các đội tuyển hay các đội đã tiếp cận với bạn?

Altec: Tôi có một người ủy quyền và người đó đã liên hệ tới các đội tuyển chuyên nghiệp để xem có ai đang hứng thú với kỹ năng của tôi hay không. Và Immortals là đội đã liên hệ với tôi, hay đó là đội duy nhất. Thật tuyệt khi mọi thứ được trở lại, và tôi lại được quay lại LCS. Hi vọng tôi và Immortals có thể làm tốt việc với nhau trong thời gian dài.

PV: Lời cuối nào dành cho người hâm mộ không?

Altec: Tôi mừng vì được trở lại, hãy ủng hộ Immortals, chúng tôi sẽ còn tiếp tục tiến lên. Cảm ơn mọi người.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Không còn Thầy Giáo Ba, SBTC Esports sắp sửa nhận cơn bão quay lưng cực lớn?

26/05/2023 20:51

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính 2023: Ấn tượng một giải đấu thành công và đầy cảm xúc

06/04/2023 09:34

"Thánh nữ truyền cười" Remind khen chỗ này của Mai Dora "mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên"

13/04/2023 13:52

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

Ruler sánh ngang Deft sau khi lên ngôi vô địch MSI 2023

22/05/2023 18:50

SofM soi kèo "đại chiến viễn thông" cực gắt, không ngại chỉ ra lỗi sai của những tuyển thủ hàng đầu

30/03/2023 14:45

"Thánh nữ DOTA 2" khoe tâm hồn cực cháy hậu trùng tu nhan sắc

08/05/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif