cover-news

Kết quả ESL One Birmingham ngày 6/6: Dáng dấp của nhà vô địch

07/06/2020 20:39
Tuan Duc
Mặc dù chỉ có duy nhất một trận đấu diễn ra trong ngày thi đấu hôm qua nhưng không vì thế mà ESL One Birmingham mất đi sức hấp dẫn của một giải đấu hàng đầu.

Cuộc đối đầu giữa 2 gã khổng lồ Secret và VP.Prodigy đã thu hút sự theo dõi của hàng trăm nghìn khán giả trên thế giới mặc dù diễn biến của nó đã không được diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng của người hâm mộ. 

Trước khi trận đấu này diễn ra, Carry của Alliance - Nikobaby đã có phát biểu rằng anh rất mong muốn được đối đầu với team Secret bởi vì VP.Prodigy đã không tỏ ra tôn trọng trước bậc tiền bối s4 của anh và anh chỉ mong rằng đại diện của CIS sẽ thất bại trước tay của Puppey của các đồng đội. Và có vẻ như Secret đã lắng nghe thỉnh cầu của game thủ người Bulgaria khi một lần nữa, khán giả lại được chứng kiến "kẻ hủy diệt" bật chế độ Turbo Mode trước những đối thủ mà họ đối mặt. Ngay cả trước một đội tuyển được đánh giá là ngang bằng về mặt sức mạnh như VP.Prodigy, Puppey cùng các đồng đội vẫn có cách để hành hạ đối thủ một cách dễ dàng và kết thúc trận đấu theo một cách không thể nhạt nhẽo hơn.

Trận chung kết nhánh thua của ESL One Birmingham kết thúc chỉ sau chưa đầy 70 phút đồng hồ thi đấu với một thắng lợi áp đảo dành cho team Secret. Với chiến thắng này, Secret đã có mặt trong trận đấu cuối cùng của giải đấu, nơi mà họ sẽ tái ngộ với "kẻ duy nhất nắm được gót chân Achilles" của mình - Team Alliance. Liệu trong lần gặp lại này, Secret có thể trả lại "mối hận" cho đối thủ hay Alliance sẽ tiếp tục khai thác triệt để điểm yếu của Puppey cùng các đồng đội để có cho mình chức vô địch đầu tiên trong năm 2020?

>>> Kết quả ESL One Birmingham ngày 5/6: Cái kết lãng xẹt của trận thư hùng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gen.G có chiến thắng đầu tiên trước T1 trong ngày mở màn LCK Mùa Xuân 2024

18/01/2024 11:09

Gumayusi tiết lộ một thông tin mật khiến cộng đồng LMHT Việt "bùng nổ"

12/05/2026 09:27

T1 tiếp tục trượt dài và thua bạc nhược trước HLE ở lượt về

22/07/2024 15:57

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01

VCS 2024 Mùa Xuân chính thức khởi tranh vào 20/1 và áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn đội

17/01/2024 17:45

TSW "vượt mặt" cả các "ông lớn" trong làng LMHT thế giới

11/05/2026 13:26

Killerqueen chính thức gia nhập đội tuyển Vikings Esports

12/07/2024 10:00
Xem thêm