
Loạt trận thuộc bảng A ESL One Los Angeles ngày 8 tháng 4 đã được khởi đầu với một bất ngờ lớn trong trận đấu giữa B8 và HellRaisers. Dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều kèm theo việc đang không có phong độ tốt, nhưng Dendi cùng những người đồng đội lại có màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong cuộc chạm trán với HellRaisers để có cho mình chiến thắng đầu tiên sau 8 trận đấu chỉ biết đến thất bại.
Một cuộc nội chiến khác của khu vực CIS giữa Virtus.Pro và Cyber Legacy cũng đã kết thúc với một kết quả tương đối bất ngờ. Một Cyber Legacy kiên cường, bất khuất đã từng khiến cho á quân TI9 Nigma phải toát mồ hôi ít ngày trước đó, nay lại bị khuất phục một cách đơn giản và chóng vánh trước sức mạnh của Virtus.Pro, qua đó đứng trước nguy cơ phải kết thúc cuộc chơi ngay tại vòng bảng.
Trong khi đó, Nigma sau khi nhọc nhằn vượt ải Cyber Legacy cách đây không lâu đã cho thấy những dấu hiệu của sự xuống sức. Kuroky cùng những người đồng đội đã không thể thi đấu với phong độ tốt nhất trong trận tiếp đón Gambit eSports và để cho đối thủ này đánh bại một cách tương đối dễ dàng với tỷ số 2 - 0.
Bất ngờ lớn nhất xảy ra trong ngày thi đấu thứ 5 của ESL One Los Angeles khu vực châu Âu là thất bại của OG trước Vikin.gg. Được đánh giá cao hơn đối thủ về mọi mặt, nhưng trong một ngày thi đấu tương đối bất cẩn, OG đã không thể hiện được sức mạnh áp đảo như mọi khi và thậm chí, họ còn để cho đại diện của Dota 2 CIS đè bẹp với sự càn lướt khủng khiếp đến từ Alchemist. Thất bại 2 - 1 trước Vikin.gg không khiến cho cơ hội tiến vào vòng trong của OG bị giảm đi quá nhiều, nhưng có lẽ đã đến lúc để họ ngồi lại với nhau nhằm tìm ra những điểm yếu và cùng nhau khắc phục chúng.
Bài viết liên quan
Chovy thẳng thắn chia sẻ về thể trạng của mình ở mùa giải hiện tại.
Tại sự kiện T1 Homeground vừa qua, T1 đã chính thức công bố gia hạn hợp đồng với Keria tới năm 2029, đánh dấu chặng đường gắn bó dài hạn của tuyển thủ này kể từ năm 2021.
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Tình trạng của tuyển thủ LMHT BeanJ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan VCS sau khi nhận án phạt nặng từ Riot.
Trận long tranh hổ đấu giữa GEN - T1 được mong chờ bậc nhất LMHT trong cặp đấu quyết định ai sẽ là đại diện LCK thứ 2 tham dự MSI cùng HLE.
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Đọc nhiều