cover-news

Kết quả WePlay! Pushka League ngày 11/5: Ngựa non háu đá

12/05/2020 09:49
Trung
Cách đây ít giờ đồng hồ, loạt trận áp chót của WePlay! Pushka League đã chính thức khép lại và 3 cái tên mạnh nhất của giải đấu đã chính thức lộ diện.

Mở đầu cho ngày thi đấu áp chót của WePlay! Pushka League là trận derby châu Âu giữa Alliance và team Liquid. Đoàn quân của Loda đã phải đối mặt với con "quái vật" mà họ đã tạo ra và có lẽ, huyền thoại người Thụy Điển cũng không thể ngờ rằng những chú chim non ngày nào còn chập chững những bước đi tại The International 9 giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều. Taiga cùng các đồng đội kể từ khi rời tổ ấm đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng lận đận. Họ cứ thắng rồi thua, và tưởng như sẽ mãi bị kẹt trong vòng luẩn quẩn này trong suốt một thời gian dài. Thế nhưng, kể từ sau những thất bại liên tục tại ESL One Los Angeles, có gì đó đã bừng tỉnh bên trong những chú "cá ngựa non" này. Liquid liên tục giành những chiến thắng trước những đối thủ lớn, thể hiện một lối chơi vô cùng chắc chắn và kỷ luật để có thể góp mặt tại ngày thi đấu áp chót của giải đấu. 

Ngay cả khi phải đối mặt với người thầy cũ Loda, Liquid vẫn không hề tỏ ra e ngại và có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc để khuất phục Nikobaby cùng các đồng đội sau một loạt BO3 đầy cân não. Với chiến thắng 2 - 1 trước Alliance, Liquid đã lọt vào top 4 của giải đấu và thử thách đang chờ đón họ ở game đấu tiếp theo chính là đương kim vô địch ESL One Los Angeles - Virtus.Pro.

Trước khi đến với trận đấu của Virtus.Pro thì những người đàn em của họ là VP.Prodigy đã có màn chạm trán với team Secret ở trận chung kết nhánh thắng. Mặc dù phải công nhận rằng VP.Prodigy là một đội tuyển rất mạnh và cũng vô cùng tài năng khi vượt qua hàng loạt đối thủ lớn để có mặt ở trận đấu ngày hôm nay, nhưng trước một gã khổng lồ Secret đang khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết, thì nỗ lực của VP.Prodigy là không đủ để giúp họ vượt qua thử thách này. Secret tỏ ra quá khôn ngoan, thi đấu quá bài bản và biết cách khai thác vào điểm yếu của đối thủ, trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, Save cùng những người bạn lại không thể giữ được cái đầu lạnh, tỏ ra quá vội vàng, thiếu bình tĩnh trong những thời điểm quan trọng. Hậu quả là chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ thi đấu, Secret đã thành công trong việc giải mã ẩn số mang tên VP.Prodigy, qua đó trở thành đội đầu tiên có mặt tại trận chung kết tổng của WePlay! Pushka League.

Nỗi buồn của VP.Prodigy như được xát thêm muối khi ở trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua, những người đàn anh của họ là Virtus.Pro đã gục ngã trước team Liquid theo một cách không thể dễ dàng hơn. Chỉ trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ thi đấu, Liquid đã "bón hành" cho Solo cùng các đồng đội tới 66 kills trong khi tổng số mạng mà VP có được trong cả 2 game đấu chỉ là 21. Bị áp đảo hoàn toàn trong toàn bộ thời gian thi đấu, đương kim vô địch ESL One Los Angeles đã chấp nhận dừng cuộc chơi của mình tại vị trí thứ 4 chung cuộc và đành lòng gửi trọn niềm tin cho những người đàn em VP.Prodigy.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nữ streamer đình đám một thời Uyên Pu "ở ẩn" sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

28/02/2024 17:57

"Trùm cuối" VCS 2024 Mùa Xuân lộ diện: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của VKE

19/02/2024 11:31

Thực trạng thể thao ngày càng tiêu cực khi drama bán độ của VCS lên báo Công An Nhân Dân

23/03/2024 10:00

Remind chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi VCS

27/02/2024 17:10

Zeros liên tục gặp những kiếp nạn khác sau drama "5 tỏi"

15/02/2024 21:55

Riot tung cinematic cho mùa giải LMHT 2024, hé lộ skin mới của Yasuo khi về già

11/01/2024 16:52

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28
Xem thêm