cover-news

Khiến đối thủ "khổ sở" với loạt tướng Hư Không trong chế độ ARURF của LMHT

26/01/2020 14:34
GameTV
Chế độ ARURF đang quay trở lại trên máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng GameTV điểm qua danh sách các vị tướng mạnh trong chế độ này thuộc khu vực Hư Không nhé.

Kai’Sa

Được mệnh danh là “pháo di động), với những phát bắn Tia Truy Kích (W) lên Sức Mạnh Phép Thuật sẽ gây ra một lượng lớn sát thương cho tướng địch mà Kai’Sa vẫn sẽ được an toàn do khoảng cách lên đến 3000. Ngoài ra, khi đã có trong mình Vọng Âm Của Luden, cùng với đó là Mũ Phù Thủy Rabadon thì đối phương không thể an tâm mà Biến Về nhà được. Ái Nữ Hư Không với tỷ lệ chiến thắng trong ARURF lên đến 56,92% cùng với đó tỷ lệ chọn là 10,56% đã nói lên điều đó. Người chơi Kai'Sa hãy cố gắng bắt lẻ chủ lực địch và sốc sát thương với Cơn Mưa Icathia, Phối hợp cùng đồng đội để dùng chiêu cuối và tối ưu sát thương nội tại.

Malzahar

Trong ARURF, các chiêu thức sẽ được giảm đến 80% thời gian hồi chiêu thành ra vị tướng này trở nên rất mạnh và khó chịu. Với Bầy Bọ Hư Không (W) được thả liên tục cùng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) và Tiếng Gọi Hư Không (Q) sẽ làm cho đối thủ của Malzahar vừa bị câm lặng trong thoáng chốc lại bị nhận sát thương liên tục vào người. Kể cả khi bị gank, Âm Ti Trói Buộc cũng sẽ giúp đảo ngược được tình thế. Hãy tưởng tượng cả một bầy Bọ Hư Không lao đến cắn xé trụ thì chẳng mấy chốc mà có thể lấy được trụ đầu trong sự bất lực của tướng đối thủ.

Vel’Koz

Con Mắt Hư Không vốn đã mạnh khi đi đường giữa, nay còn được kết hợp thêm cả hiệu ứng của ARURF nên độ bá của Vel’Koz lại càng kinh khủng hơn. Việc Vel'Koz sử dụng Vết Rách Hư Không (W) để vừa tiêu diệt lính vừa tích lũy điểm cộng dồn Phân Rã Hữu Cơ (Nội Tại) lên tướng địch đã trở nên đương nhiên, không có quá nhiều vị tướng có thể đẩy nhanh như Vel'Koz này. Sau đó bạn có thể tung bồi thêm những kĩ năng khác như Phân Hạch Plasma (Q). Bắn Phân Hạch Plasma (Q) theo đường chéo rồi tách ra ở tầm tối đa để có thể trúng vào những kẻ địch đã vượt quá tầm hoạt động tối đa ban đầu của kĩ năng. Hãy cực kì cẩn trọng về việc nên sử dụng Tia Phân Hủy Sự Sống (R) vào lúc nào, do nhiều kẻ địch sở hữu các kĩ năng để ngắt quãng đấy.

Kassadin

Đây đậm chất là vị tướng khổ trước sướng sau, giai đoạn đầu Kassadin đi đường khá vất vả, nhưng nếu sau giai đoạn cấp 6 mà vẫn có thể yên ổn có đồ thì hãy tin đi, đây là khoảnh khắc mà Kassadin trở mình. Chiêu cuối của Kassadin có nhiều cách vận dụng để đạt hiệu quả cao và thời gian hồi khá ngắn, nên tận dụng điều đó. Kassadin có nhiều cách lên đồ khác nhau; hắn có thể trở thành pháp sư bằng năng lượng và sức mạnh pháp thuật, hay chống-pháp sư bằng giảm thời gian hồi và kháng phép. Ngoài ra, với các đồ trang bị được lên là Song Kiếm Tai Ương, Trượng Trường Sinh và Quỷ Thư Morello thì ít có vị tướng nào dám đứng trước mặt Kassadin một mình lắm.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 Ngày 1: LPL toàn thắng - Nhánh 0-1 lẫn 1-0 đều cực căng với các cuộc "nội chiến"

20/10/2023 00:12

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

Không còn là tin đồn, kkOma chính thức trở lại đội tuyển T1 với vai trò HLV trưởng

21/11/2023 12:11

Khởi tranh giải đấu ICAFE Minh An Cup 2023 - Giải đấu LMHT quy mô lớn nhất trong năm cho các game thủ

28/07/2023 09:00

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42

Nhận thất bại cay đắng trước BLG, Doran tiét lộ đội hình của Gen.G sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới

06/11/2023 14:55

T1 đại thắng 3-0 thuyết phục trước LNG, fan cay đắng chỉ ra những điểm đáng thất vọng của "Kỳ Lân Tô Châu"

06/11/2023 11:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif