Ngày hôm qua 25/3, ban tổ chức LCS đã thông báo trên trang Twitter của mình về lịch trình sự kiện giai đoạn mùa Xuân năm nay.
Trước đó, Riot cho biết vòng playoffs và trận chung kết sẽ được thi đấu offline tại một studio ở Los Angeles, nhằm đảm bảo sự minh bạch và không khí cho các trận đấu. Tuy nhiên, với những diễn biến xấu của dịch bệnh tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao, LCS đã buộc phải thay đổi toàn bộ kế hoạch.\
Theo những chỉ đạo của chính quyền địa phương về việc đảm bảo an toàn tại nhà, giảm nguy cơ bệnh dịch lây lan, ban tổ chức sẽ chuyển vòng Playoffs và Chung kết LCS mùa Xuân sang hình thức thi đấu trực tuyến.
Điều này thực sự đáng tiếc và gây hụt hẫng cho các tuyển thủ, bởi họ không thể gặp nhau trong các cuộc đối đầu trực tiếp và mất đi khoảnh khắc vinh quang khi nâng cao chiếc cúp vô địch. Với việc không thể tập trung tại địa điểm thi đấu, ban tổ chức đã nhanh chóng chuẩn bị để các đội tuyển ở cả hai khu vực chuyển sang thi đấu với hình thức trực tuyến. Vậy là LMHT sẽ có 3 giải đấu chọn hình thức thi đấu này, sau LPL. Trước đó, Riot Hàn cũng chuẩn bị đưa LCK trở lại nhằm duy trì tiến trình của mùa giải.
Về phần Bắc Mỹ, ngoài LCS, giải đấu của các đội tuyển học viện cũng sẽ trở lại đồng thời điểm. Các trận đấu tuần 8 của LCS diễn ra vào thứ Hai sẽ chuyển sang thứ Bảy và Chủ Nhật (tức là ngày 21 và 22/3 tuần này). Tuần 9 sẽ thi đấu vào ngày 28 – 29/3, còn vòng playoffs và chung kết tổng sẽ kéo dài từ ngày 4 – 19/4. Địa điểm thi đấu chung kết sẽ diễn ra tại một studio ở Los Angeles (Hoa Kỳ) và không có khán giả.
Ban tổ chức LCS cho biết họ sẽ nỗ lực hết mình để tạo nên một sự kiện đáng nhớ vào ngày 18 và 19 tháng Tư, nhằm khỏa lấp đi sự trống vắng do sự kiện diễn ra trực tuyến.
Tin liên quan
Chính bản thân Ngưu Bảo cho biết anh giải nghệ không phải vì mâu thuẫn với đồng đội, huấn luyện viên.
Huyền Thoại là tính năng hoàn toàn mới trong ĐTCL Mùa 9 với khả năng giúp người chơi có thể sở hữu các Lõi Nâng Cấp theo ý muốn.
Topson toxic mode on!
Sau chiến thắng thuyết phục 3 - 1 trước BLG trong trận chung kết LPL Mùa Xuân 2023, xạ thủ Ruler tự tin sẽ đánh bại bất kỳ đối thủ nào để lên ngôi vô địch Mid - Season Invitational sắp tới.
Mất đi bộ đôi Croco và Prince không hề làm cho Liiv SANDBOX yếu đi chút nào. Trái lại đội tuyển này vẫn giữ nguyên được bản sắc đánh tấn công tốc độ đầy mãn nhãn.
Phiên bản 13.11 của ĐTCL mùa 8.5 chính thức chào đón Urgot Vệ Binh Tinh Tú.
Không cần phải sử dụng các carry hạng nặng dồi dào sát thương, Rammus hoàn toàn có thể trở thành một chủ lực gánh đội trong meta hiện tại.
Đọc nhiều