cover-news

kt Aiming: "Thật lòng mà nói tôi tự tin chơi tốt tất cả các xạ thủ"

31/03/2020 09:31
Phương
kt Rolster đã có chiến thắng thứ 7 liên tiếp và xạ thủ Aiming đã có những chia sẻ sau khi kt đánh bại Afreeca Freecs ở trận đấu chiều tối ngày (29/3)

Xin chúc mừng với màn tình diễn siêu đỉnh của bạn hôm nay. Cảm xúc của bạn hiện giờ ra sao?

Tôi cảm thấy rất tuyệt khi đánh bại đội tuyển cũ của mình.

Ván 3 có vẻ là 1 ván đấu dài hơi. Cả bạn có cảm thấy kiểu như họ đang tiến dần tới không? Hay là các bạn có cảm thấy ván đấu đó khá sít sao?

Chúng tôi biết mình có thể giành chiến thắng ngay từ khâu cấm chọn rồi. Mặc dù cách triển khai có phần chưa chính xác lắm, nhưng tôi đã nói với cả đội rằng mình sẽ gánh ở cuối game, bởi tôi biết chúng tôi rồi sẽ thắng thôi.

Aiming

Có vị tướng nào mà KT cảm thấy không thể bị đánh bại ở thời điểm này không?

Có lẽ là Jarvan IV? Dù sao thì chỉ cần tôi còn tồn tại thì cả đội sẽ chiến thắng thôi.

Điều đó dường như là điều kiện cần và đủ khi bạn chơi Ezreal thì phải. Bạn có cảm thấy có ai khác chơi Ezreal hay hơn mình không?

Thật lòng mà nói, tôi cực kỳ tự tin với tất cả các xạ thủ chứ không riêng gì Ezreal. Tôi nghĩ mình có thể đè bẹp mọi đối thủ của mình.

Aiming

Có 1 mối tương quan thú vị giữa phong độ của bạn và vị trí của KT trên bảng xếp hạng. Đường dưới hiện giờ có ảnh hưởng ra sao tới vị trí của đội?

Tôi nghĩ là rất quan trọng đấy, nhưng vị trí của cả đội ở thời điểm này phụ thuộc phần lớn vào việc người đi rừng của chúng tôi thi đấu ra sao nữa cơ.

Ai là "Key player" trong chiến thắng này?

Chắc chắn rồi, là tôi chứ ai (Cười)

Kiin đã chơi những vị tướng khác nhau và gây áp lực lên SoHwan. Khi đó bạn dự đoán ra sao về cuộc đối đầu ở đường trên?

Thực tế thì tôi đã từng 1vs1 với Kiin nhiều lần rồi, và tôi cũng đánh bại anh ấy khá nhiều lần. Tôi đã trao đổi với SoHwan cách để đánh bại Kiin, cho nên bản thân tôi nghĩ đó là lý do chúng tôi có chiến thắng hôm nay.

Aiming

KT giờ có tới 7 chiến thắng liên tiếp. Bí mật đằng sau sự thành công này là gì vậy?

Chúng tôi đã từng ở phía cuối của BXH khi thua 5 trận liên tiếp đầu mùa, và cả đội đã nói chuyện với nhau về việc tập thể này đã bắt đầu lại từ đầu ra sao. Mặc dù giải đấu bị tạm hoãn, thay vì chơi các trò chơi Boardgame và trốn trong phòng, chúng tôi đã nói chuyện với nhau và tôi nghĩ cả đội đã giúp đỡ nhau rất nhiều.

Cuối cùng, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về những trận đấu sắp tới của KT nhé!

Tôi muốn cảm ơn tất cả các fan hâm mộ luôn đứng phía sau chúng tôi kể cả khi cả đội đang có những trận thua liên tiếp. Tất cả chúng tôi - đội ngũ huấn luyện và tuyển thủ đang làm việc cực kỳ chăm chỉ, vậy nên hãy tiếp tục ủng hộ KT Rolster trong thời gian tới tiếp nhé

Theo INVENGlobal

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đương kim vô địch CKTG 2024 T1 kết thúc hành trình tại Playoffs LCK Cup 2025

14/02/2025 09:00

Sự trở lại của URF và những chế độ chơi mới tại LMHT trong năm 2024

15/01/2024 17:26

Remind chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi VCS

27/02/2024 17:10

BLV Văn Tùng tiếp tục bị chỉ trích vì bình luận gây tranh cãi liên quan đến Chovy

24/06/2024 17:44

Xạ Thủ Noway úp mở việc đội tuyển Rainbow Warriors 'đố bạn'

21/03/2024 11:18

Esports World Cup LMHT 2024: T1 đánh bại 3-1 TES để giành chức vô địch EWC đầu tiên

05/07/2024 17:21

T1 tiếp tục trượt dài và thua bạc nhược trước HLE ở lượt về

22/07/2024 15:57
Xem thêm