cover-news

Leo rank cực nhanh với những đội hình Sức mạnh phép thuật "nặng đô" này

04/01/2022 11:34
Dung
Đấu trường chân lý mùa 6 được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng trong lối chơi và đội hình. Với những người thiên về sức mạnh phép thuật hay sát thương vật lý cũng có thể dàng tạo cho mình một đội hình phù hợp

Malzahar carry đột biến

Hoàn thiện đội hình ở Level 8 với các vị tướng Malzahar, Dr. Mundo, Zac, Cho’Gath, Kai’Sa, Kog’Maw, Viktor. Đội hình này chủ yếu xoay quanh tộc đột biến với 5 thành viên, 3 đấu sĩ, 3 hóa kỹ, 2 pháp sư và 1 khổng lồ.

Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể phòng thủ bằng các tướng Yordle và cho Ziggs cầm đồ thay Malzahar. Với lối chơi này, game thủ có thể hack được số vàng khá lớn sau mỗi vòng đấu, thậm chí có thể quay ra Vex từ sớm giúp dàn chống chịu khỏe hơn bao giờ hết.

Những món đồ nên nhặt khi tới vòng đi chợ là Nước Mắt Nữ Thần và Gậy Quá Khổ. Các mảnh này sẽ được ghép cho tướng carry từ sớm để đẩy máu đối phương tốt hơn. Đến level 7, bạn đừng vội dồn tiền tăng cấp vì tỷ lệ ra tướng 3 Vàng cao, hãy tận dụng khoảng thời gian này để quay đủ Malzahar 3 sao. Khi đó, quân bài này sẽ mạnh chẳng khác gì so với tướng 5 vàng 2 sao.

Giai đoạn cuối game, người chơi sẽ hoàn thiện đội hình ở Level 8. Hãy nâng cấp đội hình lên 2, 3 sao để có sức mạnh tối đa. Lưu ý, đội hình này đánh xoay quanh Malzahar nên phải dồn đồ cho tướng từ sớm với Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch. Sau đó là đến Dr. Mundo với ba món chấn phái Giáp Máu War’mog, Giáp Gai, Vuốt Rồng. Đội hình bạn có thể thả ga xả sát thương cùng với dàn chóng chịu siêu cứng.

Nhà Phát Minh

Người chơi sẽ đạt sức mạnh tối đa khi đội hình sở hữu các tướng Ezreal, Singed, Zilean, Heimerdinger, Seraphine, Jayce, Janna, Orianna. Trong đó, 2 tướng thuộc nhà phát mình sẽ được dồn toàn nguyên toàn bộ là Seraphine (Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm) và Jayce (Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Gai).

Đây có thể là một trong những đội hình dễ chơi, đồng thời mạnh nhất phiên bản ĐTCL hiện tại. Tuy nhiên, người chơi chỉ kích hoạt được Rồng Máy khi có Nâng Cấp Công Nghệ tăng 1 mốc Nhà Phát Minh thông qua sự may mắn.

Đội hình xoay quanh Lux – Thuật Sư

Đội hình sát thương phép này sẽ được hoàn thiện ở Level 8 khi sở hữu các vị tướng như Vex, Blitzcrank, Braum, Yuumi, Janna, Taric, Lux, Orianna. Đội hình sẽ được trải đều với 2 học viện, 2 pháp sư, 2 vệ sĩ, 2 tái chế, 3 thuật sư, 1 mèo cưng và 1 thần tượng. Đội hình này sẽ khá mạnh giai đoạn cuối trận, do đó người chơi có thể thoải mái “bán máu” ở đầu trận để tích lợi tức. Trong trường hợp có các tướng phòng thủ để giữ lượng máu không tuột quá nhiều lại càng tốt, bạn nên kẹp Nhà Phát Minh – Tái Chế và ghép đồ phép cho Heimerdinger carry, form bài này rất khỏe ở giai đoạn giữa game.

Hãy cố gắng tích tướng và lên cấp đến khi đạt Level 8, khi có đủ tướng trong danh sách thì thay dần đội hình. Nếu giữ được nhiều máu, người chơi có thể chày cối tới Level 9 để Roll thêm tướng 5 tiền 2 sao. Còn nếu máu khá ít, hãy Roll từ từ ở Level 8 để cho tướng lên 2 sao hết rồi mới lên cấp. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải chú ý đến việc dồn đồ cho Lux (Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ) và Vex (Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ).

>>> Không chỉ khiến khán giả trầm trồ trước vẻ đẹp của quê hương Cao Bằng, Độ Mixi còn sở hữu chất giọng trời phú khiến fan hâm mộ "đứng hình"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Diễn biến Tứ kết 3 CKTG 2023: Kiếp nạn thứ 82 của KT Rolster gọi tên nhà đương kim vô địch LPL JD Gaming

04/11/2023 15:58

HLV Daeny của đội tuyển WBG thừa nhận sợ T1 khi phải đối đầu trong trận Chung kết CKTG 2023

17/11/2023 17:01

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57

Sau HLV Hankay, GAM Esports chia tay bộ đôi dự bị Playcool và Zin, Slayder cũng chính thức ra đi

14/11/2023 10:31

Nhận thất bại cay đắng trước BLG, Doran tiét lộ đội hình của Gen.G sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới

06/11/2023 14:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif