cover-news

[LMHT - Đấu trường chân lý] 3 cách để bạn có thể chơi ĐTCL tốt hơn

17/07/2019 06:41
Zin
Ba cách rất hay mà bạn có thể áp dụng ngay

Ba cách rất hay mà bạn có thể áp dụng ngay

Đấu trường chân lý nói riêng hay các trò chơi dạng “Cờ tự động” nói chung cần thời gian để làm quen với những người chơi mới. Chỉ riêng việc nhớ tên các vị tướng và các trạng bị đã là một nhiệm vụ, còn chưa kể đến thời gian cần thiết để thành thạo các chiến thuật và hiểu được những rắc rối phức tạp ẩn sâu khác của trò chơi. Dưới đây là một số điều những người chơi mới có thể ghi nhớ, những điều thực sự sẽ giúp họ thành công trong Đấu trường chân lý.

Đừng xoay tua tướng vào đầu ván

Đây là một trong những cám dỗ mà người chơi dễ mắc phải trong trò chơi. Một vị tướng hệ Hư Không hay Quý Tộc có thể sớm xuất hiện khi khởi đầu, một người chơi mới có thể sẽ cố thử xoay tua nhiều lần để có được Garen hay Kha’Zix và nâng nó tới cấp 2. Nhưng, nếu trong lượt thử đầu hay hai không giúp bạn có được điều bạn cần và bạn cố gắng để tiếp tục xoay tua, nó sẽ thực sự hại bạn vào cuối trận đấy. Đấy là nếu họ đi được đến cuối nhé.

Hãy cố đạt tới 50 vàng càng nhanh càng tốt

Thay vì cố để xoay tua tướng, hãy bình tĩnh. Thua một vài vòng đầu và có vị trí tốt hơn trong vòng chọn tướng rồi tiếp tục xây dựng tài chính. Một khi bạn có 30,40 thậm chí là 50 vàng, giờ mới là lúc để cân nhắc xoay tua tướng.

Lý do cho điều này là việc bạn sẽ có nhiều tiền về lâu về dài hơn sau mỗi vòng. Nếu một người chơi có 50 vàng, bạn sẽ kiếm thêm 5 vàng mỗi vòng, mà 50 vàng cũng là con số cao nhất. Không có lợi ích nào bổ sung ở 60 hay 70 vàng, nên khi một người chơi đạt tới 50 vàng, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn lựa chọn dùng vàng để xoay tua tướng, mua tướng hoặc là mua kinh nghiệm vừa về 50.

Cứ thế trong một vài vòng đầu và nhớ để ý tới vạch máu. Nếu vạch máu tụt xuống 20 hay 30, đây là lúc để chi tiêu mạnh tay. Đừng để Linh thú của bạn chết với 40 vàng. Nếu mọi thứ quá tệ, đơn giản là chi hết tiền vào kinh nghiệm và kiếm thêm một vị tướng nữa để hoàn thành thêm một hay hai Hệ.

Khi cảm thấy phân vân, hãy theo Con Đường Vàng!

Vòng đi chờ có lẽ là một trong những phần gây nhiều khó khăn nhất cho những người chơi mới. Nếu không có đủ thời gian để băn khoăn xem một vị tướng hay một trang bị có tên hay sức mạnh gì, người chơi chỉ cần nhớ một điều: Cách để việc lựa chọn này trở nên dễ dàng hơn là: chỉ cần tìm những thứ màu vàng.

Cung Gỗ và Thìa Vàng là hai trang bị đầu tiên ứng với điều này. Hai Cung Gỗ tạo ra trang bị hoàn hảo cho Hệ Hoang Dã và Cung Gỗ cũng hữu dụng cho bất kỳ Hệ nào khác. Hãy nhìn vào bảng dưới đây.

Thêm vào đó, các tướng bậc Huyền thoại sẽ có một vòng tròn vàng bao quanh. Ngay cả khi các tướng này không khớp với đội hình bạn đang có, nó cũng có thể là một lựa chọn bổ sung tốt (Ví dụ như Yasuo chẳng hạn) hoặc có thể bán được với giá cao nhất. Nếu không tìm thấy sự kết hợp khả dĩ nào trong vòng xoay tua hay là không thể kịp nhận diện nếu bạn là người chơi mới, cứ đi theo Con Đường Vàng!

Ba bí quyết cơ bản trên có thể giúp ích cho người mới rất nhiều, nhưng đây cũng chỉ là những gợi ý cơ bản nhất. Vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác, từ cách sắp xếp đội hình tới việc đánh bại các đội hình “quái vật” như thế nào và hàng loạt các yếu tố khác. Tiếp tục cập nhật và bổ sung những kiến thức này sẽ tối đa hoá việc người chơi mới tiếp cận với trò chơi và dần thi đấu ở những cấp độ cao hơn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Diễn biến Tứ kết 4 CKTG 2023: Game là dễ cho LCK last hope T1 lụm nhẹ 3-0 LNG

05/11/2023 16:47

HLV Yuna tiết lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau khi nhận án phạt đình chỉ 36 tháng từ Riot

10/06/2024 15:00

Một mùa giải đầy tiếc nuối cho Chovy khi trắng tay tại LCK Awards 2023

14/12/2023 16:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif