cover-news

[LMHT - ĐTCL] 5 trang bị tốt nhất cho Kennen ở Đấu trường chân lý

06/08/2019 07:46
GameTV
Mặc cho việc bị giảm sức mạnh kĩ năng ở phiên bản 9.15, Kennen vẫn là một lựa chọn tiềm năng cho lối chơi theo Hệ Yordle hay Nguyên tố.

Mặc cho việc bị giảm sức mạnh kĩ năng ở phiên bản 9.15, Kennen vẫn là một lựa chọn tiềm năng cho lối chơi theo Hệ Yordle hay Nguyên tố.

Sức mạnh kĩ năng cũng như khả năng phối hợp da dạng của vị tướng này là điều làm Kennen nổi bật. Nhưng đồng thời, những trang bị phù hợp chính là chìa khóa để mở ra tiềm năng lớn của Kennen. Dưới đây chính là 5 trang bị phù hợp nhất cho Kennen ở Đấu trường chân lý.

1. Quỷ thư Morello
Đây là trang bị ưu tiên cho Kennen trong bất cứ cách chơi nào, bạn cần kiếm Quỷ thư cho vị tướng này càng nhanh càng tốt. Vì kĩ năng của Kennen gây tác động lên rất nhiều đối thủ, nhờ đó ngăn chặn việc hồi máu đồng thời gây ra 5% sát thương đốt, đều là những lợi ích đáng kể mà trang bị này mang lại. Chế tạo bởi Đai khổng lồ và Gậy quá khổ, nhờ đó đồng thời tăng cả máu và sức mạnh phép thuật cơ bản. Sử dụng Quỷ thư cho Kennen đồng nghĩa vị tướng này cần được bảo vệ tối đa. Với lối chơi theo hệ Nguyên tố, thường thì Người đá sẽ phần nào chịu sát thương trước cho Kennen. Với lối chơi theo hệ Yordle, khả năng né lí tưởng của hệ này sẽ đủ để giúp Kennen an toàn tới khi tung kĩ năng nhưng cũng nên cân nhắc lên thêm Ma Vũ Song Kiếm trong một số trường hợp nhằm tối ưu hóa khả năng sống sót.

2. Ma vũ song kiếm
Như đã đề cập ở trên, đây cũng là trang bị có vai trò chủ chốt nhằm giúp Kennen an toàn đồng thời gia tăng tốc độ đánh. Với việc thường xuyên ở đội hình phía trước, Kennen cần trang bị như Ma vũ song kiếm để ngăn việc bị sốc chết bởi sát thương chí mạng. Chế tạo từ Cung Gỗ và Giáp lưới, những mảnh này đồng thời giúp Kennen sớm tung được kĩ năng hơn đồng thời chống lại sát thương cơ bản. Nếu có thể, đây cũng nên là ưu tiên hàng đầu cho Kennen. Nếu không, Giáp Gai hay Kiếm súng Hextech cũng là trang bị có khả năng giúp vị tướng này sống sót. 

3. Ngọn giáo Shojin
Đứng thứ 3 trong danh sách trang bị ưu tiên, chế tạo từ Kiếm B.F và Nước mắt. Đây cũng là trang bị tuyệt vời cho Kennen, đơn giản là nó giúp Kennen phát huy lợi thế lớn nhất của mình nhanh nhất. Kennen có thể dùng kĩ năng của mình nhiều bao nhiêu thì sẽ lại càng lợi hại bấy nhiêu, điều này đồng nghĩa với việc: 1) Sống đủ lâu để dùng kĩ năng và 2)Có cách để hồi năng lượng nhanh nhất. Đó chính là lý do mà trang bị này lại phù hợp đến thế. Sau mỗi lần dùng chiêu, Shojin cho Kennen 15% năng lượng với mỗi đòn đánh, chưa kể việc được chế tạo bởi nước mắt, nó sẽ giúp Kennen khởi đầu mỗi vòng đấu với lượng năng lượng tốt. 

(Chú ý: Quyền trượng đại thiên sứ cũng là lựa chọn thay thế tốt cho Ngọn giáo Shojin nếu như có một giọt nước mắt khác thay vì Kiếm B.F. Cả hai đều hữu dụng trong việc hồi năng lượng.)

4. Kiếm súng Hextech

Như đã nói từ trước, Kiếm súng Hextech là một trang bị tình thế hoàn hảo thay thế cho Ma Vũ Song Kiếm nhằm giúp Kennen sống sót nhưng đồng thời cũng rất hữu dụng. Vì kĩ năng của vị tướng này gây ra lượng sát thương khổng lồ và có thể sử dụg liên tục, Kennen sẽ được hưởng lợi lớn từ kiếm súng. Chế tạo từ kiếm B.F và và Gậy Quá Khổ giúp sát thương đòn đánh tay của Kennen cũng cao hơn và hiệu quả hồi máu do đó cũng tốt hơn. Nếu chưa thể tìm được các trang bị khác, Kiếm súng Hextech suy cho cùng vẫn là một trang bị thiết yếu cho Kennen và nên được cân nhắc bất cứ khi nào bạn định sử dụng Kennen.

5. Mũ phù thủy Rabadon

Trang bị này nhìn chung hơi khác về vai trò so với 4 cái tên còn lại trong danh sách nhưng đồng thời cũng là lựa chọn "chết người" nếu rơi vào tay Kennen. Thay vì giúp Kennen sống lâu hơn hay sử dụng kĩ năng sớm hơn, Mũ phù thủy giúp kĩ năng của Kennen trở thành vũ khí chết người thực sự. Gia tăng tới 50% sát thương kĩ năng của vị tướng này, kết hợp với việc chế tạo từ 2 Gậy quá khổ, kĩ năng của Kennen do đó sẽ vô cùng đáng sợ mà ngay cả việc ít khi dùng được nó hơn do đó cũng không còn quá ảnh hưởng. Sau tất cả, những trang bị còn lại vẫn là lựa chọn ưu tiên nhưng cũng đừng quên cân nhắc Mũ phù thủy khi tìm kiếm trang bị cho Kennen. 

Theo Thegamehaus

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

ĐTCL mùa 8: Làm mới với đội hình Leblanc - A.D.M.I.N leo xếp hạng cực dễ

14/02/2023 09:29

ĐTCL mùa 8: Cách vận hành đội hình Senna - Thường Dân siêu dị từ cao thủ

04/01/2023 15:35

Khảo sát LCK Mùa Xuân 2023: T1 được dự đoán sẽ có lần thứ 11 lên ngôi

03/01/2023 10:09

ĐTCL mùa 8: Hóa vàng đội hình Gangplank - Kayle leo xếp hạng cực đơn giản

20/02/2023 09:23

Lịch thi đấu vòng bảng VCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

17/02/2023 09:44

Saigon Buffalo thêm một lần gặp vận hạn khiến người hâm mộ xót xa

10/02/2023 09:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg