cover-news

[LMHT - ĐTCL] Những bộ trang bị mạnh nhất cho Twitsted Fate gánh đội

11/08/2019 08:33
Duc Tuan
TF mới đây đã được tăng sức mạnh, do đó rất nhiều người chơi sẽ cố tìm ra cách để xây dựng trang bị tốt nhất cho vị tướng này.

TF mới đây đã được tăng sức mạnh, do đó rất nhiều người chơi sẽ cố tìm ra cách để xây dựng trang bị tốt nhất cho vị tướng này.

Với việc TF vừa là Cướp biển, Pháp sư đồng thời chỉ tốn 2 vàng biến đây thành lựa chọn rất mạnh đầu trận. TF do đó cũng giúp bộ Cướp biển dễ hoàn thiện hơn và Pháp sư cũng mạnh mẽ hơn nhiều nếu có thể nâng được TF lên 2 sớm. Không dài dòng nữa, hay xem những bộ trang bị mạnh nhất cho vị tướng này dưới đây.

Nước mắt của chàng hề

Cái tên kinh điển có vẻ rất hợp với kiểu trang bị này. Hầu hết đều dựa vào mảnh Nước mắt. Năng lượng sẽ luôn dư thừa, từ TF và cho TF.

Bao gồm: Ngọn giáo Shojin, Vọng âm Luden và Dao điện Static.

Hiện nay, TF sẽ cần dùng được kĩ năng càng sớm càng nhiều càng tốt. Bất kì trang bị nào trong 3 trang bị trên cũng đều hữu dụng vì được tạo nên bởi Nước mắt. Với bộ trang bị này, TF vừa có thể gây lượng sát thương đều lớn đồng thời gây sát thương lan nhờ Vọng âm mỗi lần dùng chiêu. Tốc độ đánh cũng cao nhờ Dao điện do đó tạo ra lượng sát thương khổng lồ mỗi 3 đòn đánh, biến TF thành một con quái vật thực sự ở tuyến sau.

Một TF ác quỷ

Ác quỷ vẫn khá mạnh ở meta hiện tại và một trong những lựa chọn tốt nhất để xây cùng bộ Pháp sư chính là Morgana. Thêm vào .., TF có thể giúp tạo nên đội hình Ác quỷ chết người.

Bao gồm: Darkin, Mũ phù thủy Rabadon, Cuồng đao Guinsoo

Một trong những điều thường bị bỏ qua với lối xây dựng kiểu này là nó cũng cho TF thêm 40 năng lượng. Kết hợp điều này với khả năng tăng tốc đánh của Cuồng đao và TF sẽ có thể dùng kĩ năng khá thường xuyên. Mũ phù thủy làm các kĩ năng đau hơn nhiều đồng thời giúp các đồng minh TF luôn giữ được năng lượng ở mức cao mỗi khi TF chọn Bài Xanh. Chưa nhắc tới việc TF còn đốt năng lượng đối thủ với việc là một Ác Quỷ, đây chắc chắn sẽ là một bộ trang bị tình thế hợp lý cho TF với meta hiện tại.

Sốc chết cả đội bạn...hi vọng thế

Đây chắc chắn là kiểu bộ trang bị mạo hiểm nhất, chỉ cần một lá bài đỏ là có thể xóa sổ cả đội hình bạn. Nếu nó chỉ có thể choáng/giết 1 đối thủ hay cho năng lượng các đồng minh thì cũng hữu ích nhưng chắc chắn không phải điều một người chơi mong đợi với kiểu lên đồ này. 

Bao gồm: Mũ phù thủy Rabadon, Quyền trượng thiên thần, Vọng âm Luden

Rõ ràng, Mũ phù thủy đóng vai trò quan trọng và nếu một người chơi có 2 cái Mũ, họ toàn toàn có thể thay thế Vọng âm với cái Mũ thứ 2. Một trang bị năng lượng cũng rất quan trọng, trong trường hợp TF lấy phải Bài Vàng hay Bài Xanh. 

Twisted Fate có thể là một vị tướng gánh đội tốt nếu được lên đồ chính xác. Vấn đề duy nhất là ngay cả khi đã đủ đồ, nó vẫn chỉ cho người chơi ⅓ cơ hội có được lá bài mà họ mong mỏi. Điều này rõ ràng là rất rủi ro, nhưng nếu nó xảy ra như ý, một chiến thắng ngọt ngào không còn xa vời. 

Theo Dot Esports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

CHÍNH THỨC: Deft, BeryL, Showmaker, Morgan và Lucid sẽ tụ hội tại Hà Nội vào tháng 5

26/04/2024 17:21

Huyền thoại SofM trở lại cùng VKE hủy diệt GAM với tỷ số 2-0

04/04/2024 10:35

VCS 2024 Mùa Xuân chính thức khởi tranh vào 20/1 và áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn đội

17/01/2024 17:45

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55

GEN một lần nữa đánh bại T1 để bảo vệ ngôi vô địch LCK lần thứ 4 liên tiếp

15/04/2024 14:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif