cover-news

[LMHT - ĐTCL] Thành thạo bộ trang bị mới của Camille để lên xếp hạng vèo vèo

17/08/2019 06:33
Duc Tuan
Camille là một vị tướng Hextech và Kiếm khách trong ĐTCL. Đây cũng là một vị tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng chiêu cuối lại có khả năng tập trung rất nhiều sát thương vào mục tiêu bị tấn công.

Camille là một vị tướng Hextech và Kiếm khách trong ĐTCL. Đây cũng là một vị tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng chiêu cuối lại có khả năng tập trung rất nhiều sát thương vào mục tiêu bị tấn công.

Vị tướng này đã mang lại nhiều cách chơi mới đồng thời đã cho phép những người chơi có thể kích hoạt được nội tại Kiếm Khách sớm hơn thường lệ so với trước đây. Nhưng, những trang bị nào là tốt nhất với vị tướng này? Hãy để danh sách trang bị dưới đây mang đến câu trả lời cho các bạn. 

Kiếm ma Youmuu

Với chiêu cuối của Camille tập trung vào một kẻ địch, điều quan trọng là chọn được đúng kẻ địch. Nếu không, có thể tấn công nhầm một mục tiêu rất trâu bò (Braum chẳng hạn) và cho phép dàn sau thoải mái xả sát thương. Với Kiếm Ma, Camille có thể nhảy ra dàn đằng sau và tập trung vào một vị trí gánh đội. Điều này thực sự có thể là yếu tố thay đổi trận đấu với những trường hợp như đối thủ có Veigar 3 chẳng hạn. Lượng sát thương cộng thêm cũng là một sự bổ sung tốt cho Camille. 

Bùa đỏ

Nếu một người chơi muốn Camille tập trung vào dàn chắn, vị tướng này sẽ cần làm đối thủ suy yếu càng nhiều càng tốt. Với khả năng gây sát thương đốt của bùa đỏ, Camille nhờ đã sẽ rất hữu dụng chống lại các vị tướng trâu bò. Với chiêu cuối tập trung sát thương, nhờ đó bạn có thể hi vọng hạ gục nhanh chóng đối thủ. Điều thậm chí tuyệt vời hơn chính là khắc chế tối đa khả năng hồi máu, nhờ đó những trang bị như Giáp máu, Huyết kiếm hay Kiếm súng Hextech đều sẽ bị vô hiệu hóa.
 

Ngọn giáo Shojin

Hiện nay ngọn giáo Shojin là một trang bị rất dễ sử dụng trên hầu hết các vị tướng. Camille không ngoại lệ. Cho thêm một ít sát thương và quan trọng hơn là năng lượng, trang bị này có thể giúp Camille trở nên đáng sợ nếu kết hợp với một số trang bị khác trong danh sách này. Chiều cuối không cần thiết phải quá mạnh về sát thương nhưng khi mà Camille lên cấp và có thêm một trang bị khác nữa, vị tướng này có thể sử dụng chiêu cuối liên tục và cơ bản là chọn-và-hạ gục hàng loạt mục tiêu trong một giao tranh duy nhất. Miễn là chọn đúng các mục tiêu, điều này có thể khiến Camille rất đáng sợ nếu không bị tiêu diệt sớm. 

Cuồng đao Guinsoo

Hầu hết các vị tướng ở TFT cũng có thể sử dụng trang bị này trong một số cách lên đồ. Cuồng đao là trang bị duy nhất hữy dung nếu bạn định sử dụng Camille như vị tướng để gánh đội. Tạo ra khác biệt từ chính bản thân trang bị, có lẽ Cuồng đao không phải trang bị kiểu thế. Nhưng nếu được ghép đôi với thêm một trang bị nữa, điều quan trọng là nó sẽ cho Camille lượng tốc độ đánh lớn. Nếu có thể tích lượng tốc đánh lớn theo thời gian thì Camille hoàn toàn có thể gây lượng sát thương đáng kể. 

Dao điện Statikk

Đây là trang bị không chỉ tốt với meta hiện tại mà tốt với bất kì vị tướng này không hoàn toàn phụ thuộc vào kĩ năng. Camille cũng là một trong số đó. Tốc độ đánh cộng thêm và lượng năng lượng có sẵn sẽ giúp Camille có chiêu cuối sớm hơn đồng thời là sát thương lan cũng giúp Camille hữu dụng hơn nhiều. Giống như Cuồng đao, đây không phải trang bị tốt nhất để trang bị cho vị tướng này từ sớm, nhưng là một lựa chọn mạnh để cân nhắc khi không còn gì khác để chế tạo.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Streamer Cường 7 Núi một lần nữa trở lại làm tuyển thủ Optimus "giải cứu" Team Whales

25/06/2024 17:13

Gen.G chính thức xác nhận sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam

25/04/2024 17:52

Sự kiện Tết Nguyên Đán Giáp Thìn tri ân cộng đồng: Mở GPlay, ẵm lì xì, cả năm như ý

08/02/2024 20:08

LCK Awards 2023: T1 "quét sạch" toàn bộ giải thưởng cá nhân danh giá

14/12/2023 11:14

EWC LMHT 2024: T1 trở thành nhà vô địch và thêm một cúp thế giới vào bộ sưu tập

08/07/2024 17:11

Cập nhật kết quả VCS 2024 Mùa Xuân mới nhất: GAM giành cúp vô địch lần thứ 10 và thẳng tiến tới MSI 2024!

20/01/2024 11:49

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif