cover-news

[LMHT - LCK] Chia sẻ của GorillA sau khi chia tay Misfits

09/08/2019 15:54
GameTV
GorillA đã có những chia sẻ thú vị về những gì đã trải qua và tương lai sắp tới.

GorillA đã có những chia sẻ thú vị về những gì đã trải qua và tương lai sắp tới.

Kang “GorillA” Beom-hyeon đã trở lại Hàn Quốc sau khi trải qua mùa giải nhiều biến động với Misfits. Anh ấy đã trải qua một sự nghiệp thi đấu tương đối dài với khởi đầu trong màu áo của Najin, tin tức này thực sự khiến chúng tôi cảm thấy lo lắng. Phải chăng anh ấy gặp phải những rắc rối trong hợp đồng hay có mâu thuẫn lớn với các thành viên khác trong đội? Rất nhiều người cảm thấy lo lắng cho Gorilla sau khi nghe được thông tin này.

Chúng tôi gặp Gorilla trong một chiều hè nóng oi ả. Gạt tất cả mọi nỗi buồn sang một bên, cảm thấy vô cùng vui vẻ khi lại được trò chuyện cùng anh và chúng tôi cảm thấy vô cùng thoải mái khi Gorilla vẫn cười rạng rỡ cũng như hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai. Hãy cùng nghe những chia sẻ của anh.

Xin chào Gorilla, thật vui khi được gặp lại bạn. Bạn đã trở lại Hàn Quốc được bao lâu và dạo này bạn cảm thấy thế nào?

Xin chào. Tôi đã trở lại Hàn Quốc được khoảng 11 ngày rồi và tôi vẫn đang cảm thấy khá bối rối.

 

Bạn trở lại Hàn Quốc khá đột ngột. Liệu điều này có khiến cho mọi người buồn không?

Những người bạn thân thiết của tôi hồi trung học không quá quan tâm đến sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của tôi. Họ chỉ hỏi bạn đã ở đây rồi sao? Rồi tôi nói với họ lý do tôi quay trở lại. Mặc dù vậy bố mẹ tôi cũng có quan tâm một chút. Tôi cũng khá thân thiết với bố mẹ của các thành viên trước kia của ROX, họ gọi cho mẹ tôi rồi hỏi rằng tôi có ổn không? Sao tôi lại quay về Hàn Quốc sớm vậy?

Nhiều người thực sự tò mò về lý do bạn rời khỏi Misfits?

Tôi không thể nói một cách quá cụ thể nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã chia tay trong êm đẹp. Tôi tin rằng cả hai bên đã học được khá nhiều điều. Tất nhiên tôi cũng có thể chọn ở lại Misfits nhưng tôi quyết định quay trở lại Hàn Quốc vì tương lai của bản thân.

Misfits thường làm các đoạn video ngắn hoặc những nội dung liên quan đến bạn. Điều đó có làm bạn làm bạn cảm thấy hối tiếc khi rời đội khi họ làm cho bạn nhiều điều thú vị?

Các đội Hàn Quốc không làm những điều làm những điều nhỏ như vậy bởi họ thường rất bận rộn, nhưng các đội luôn có những người quay phim và ở đó luôn có một khu vực thuận lợi cho việc chụp ảnh. Do đó việc thực hiện những nội dung như vậy thường khá dễ dàng. Tôi không bao giờ từ chối việc thực hiện những yêu cầu của nhóm thực hiện nội dung, tôi luôn có gắng làm những điều tốt nhất có thể. Điều này khiến tôi trở nên khá thân thiết với nhóm nội dung.

Tôi luôn luôn mang theo tiền mặt cho những trường hợp khẩn cấp. Vào ngày mà tôi xác nhận rằng tôi sẽ trở lại Hàn Quốc, tôi đã nói với mọi người rằng tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn tối nhưng khi tôi định trả tiền thì họ đã ngăn không cho tôi làm điều đó. Tôi thì thực sự mong muốn làm điều này. Kể cả lúc đi vào quán bar, tôi đã rủ khoảng 10 người đi cùng để bao họ đồ uống nhưng họ cũng không cho tôi trả tiền. Những lá thư họ viết cho tôi cho tới giờ tôi vẫn giữ nó. Tôi thực sự không muốn khóc nhưng thực sự là tôi rất buồn. Cuộc đời còn rất dài nên tôi nghĩ rằng trải nghiệm này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Bạn đã khóc?

Vâng, tôi đã khóc. Một điều thú vị đã xảy ra tại sân bay. Một người Hàn Quốc nhận ra tôi ở sân bay. Anh ấy hỏi tôi có phải tôi đi Hàn Quốc không, nhưng tôi không thể nói cho anh ấy biết chi tiết, vì vậy tôi chỉ nói rằng tôi có một kỳ nghỉ trong mùa giải. Điều thực sự thú vị là tôi đã gặp người đó khi tôi đến Châu Âu vào đầu mùa hè. Vì vậy, tôi đã gặp anh ấy vào đầu và cuối mùa hè EU của tôi. Hoàn cảnh của tôi hoàn toàn khác trong hai lần chúng tôi gặp nhau nên tôi cảm thấy thực sự khó xử. Cũng hơi xấu hổ. Bây giờ nếu người đó đọc bài viết này, anh ta sẽ biết. (Cười)

Nếu họ yêu cầu bạn làm huấn luyện viên, bạn sẽ làm gì?

Tôi vẫn muốn trở thành một tuyển thủ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể cố gắng trở thành một huấn luyện viên sau khi tôi trở về từ quân đội, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có thể trở lại như một tuyển thủ sau khi nhập ngũ. Và tôi cũng không muốn làm điều đó. Vì vậy, những gì tôi muốn làm là ở lại như một tuyển thủ miễn là tôi có thể.

Vậy bạn có lời nào muốn gửi đến mọi người không?

Với các fan tại EU: Tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người trước sự chào đón nồng nhiệt của các bạn dù cho đây là một mùa giải mà tôi có nhiều nuối tiéc nhưng tôi vẫn sẵn sàng trở lại nếu có cơ hội để gặp các bạn. Tôi sẽ cố gắng cải thiện thật tốt trong 4 tháng tới để nắm bắt được những cơ hội tốt nhất.

Nhiều người cảm thấy lo lắng về vấn đề tuổi tác của tôi… nhưng đó là cách cuộc sống này vận hành. Mọi việc rồi sẽ đi đến hồi kết. Nhưng tôi cảm thấy buồn vì điều đó, hiện tại tôi cảm thấy mình đang làm tốt. May mắn là tôi vẫn tìm thấy niềm vui trong những trận đấu và còn nhiều thứ để tôi học hỏi. Vì vậy đừng lo lắng và hãy cố vũ thật nhiều cho tôi nhé.

Theo Invenglobal

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Muerta đã chính thức được thêm vào máy chủ thử nghiệm, như ngầm xác nhận ngày ra mắt đang tới gần!

02/03/2023 13:50

ĐTCL mùa 8: Những đội hình leo rank mạnh nhất trong phiên bản 13.5

13/03/2023 10:46

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

BLV Hoàng Luân ẩn ý: "VCS Hừng Đông 2023 nên được xem là một bản thử nghiệm"

01/03/2023 10:09

ĐTCL mùa 8: Chứng kiến Lee Sin mạnh mất kiểm soát, Riot Mortdog khẳng định sẽ nerf thẳng tay ở phiên bản tới

21/02/2023 09:52

Rammus nhận đợt tăng sức mạnh khẩn cấp sau khi tỷ lệ thắng "chạm đáy xã hội"

16/01/2023 10:03

Top 5 nhân vật được đánh giá là “hiểu game nhất” xuyên suốt lịch sử LMHT Việt Nam

17/03/2023 09:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg