cover-news

[LMHT - LCK] Phỏng vấn HLE Sangyoon sau chiến thắng trước SKT: 'Chúng tôi chơi hết mình vì ngày hôm nay' (Phần 1)

13/08/2019 12:59
GameTV
Sangyoon phát biểu sau chiến thắng của HLE trước SKT: Chúng tôi đã thi đấu với một tư tưởng khác biệt: Hãy chơi để không bao giờ phải hối hận, hết mình cho ngày hôm nay. 

Sangyoon phát biểu sau chiến thắng của HLE trước SKT: Chúng tôi đã thi đấu với một tư tưởng khác biệt: Hãy chơi để không bao giờ phải hối hận, hết mình cho ngày hôm nay. 

Vào ngày 10/8 vừa qua, Hanwha Life Esports đã làm cả LCK phải "phiền lòng." Đội tuyển này đã chấm dứt chuỗi 10 trận thắng của SK Telecom T1 với trận đấu có kết quả 2-1.

Sau trận đấu, Riot Hàn Quốc đã phỏng vấn 2 MVP là người đi rừng Kim "BonO" Gi-geom và xạ thủ Gwon "Sangyoon" Sangyoon.

BonO, bạn đã có 3 danh hiệu MVP liên tiếp rồi đấy. Lúc này bạn cảm thấy thế nào?

Trận đấu hôm nay, theo quan điểm của tôi, là trận đấu khó khăn nhất còn lại của giải Mùa hè. Chúng tôi đã may mắn dành chiến thắng, nhờ vào những người đồng đội tuyệt vời của tôi, và tôi cũng cảm thấy rất tuyệt nữa. 

Sangyoon, có vẻ như cả đội đã có những tiến bộ trong khả năng phối hợp sau chiến thắng trước DAMWON Gaming. Theo bạn, sự khác biệt lớn nhất trong cách đội tuyển thay đổi là gì? 

Chúng tôi đã từng phải thi đấu một cách bị động. Giờ đây, chúng tôi thi đấu với một tư tưởng khác: "Hãy chơi để không bao giờ phải hối hận, hết mình cho ngày hôm nay." 

Tôi cũng nhận thấy các tuyển thủ nhắc đi nhắc lại điều này ngay cả trong các đoạn hội thoại trong trận đấu. Điều đó có ý nghĩa gì?

Đây là điều mà HLV Key đã luôn nói với chúng tôi gần đây. "Người luôn sống hết mình vì ngày hôm nay sẽ không bao giờ thua người đang sống cho một ngày mai xa xôi cả. Vì vậy khẩu hiệu của chúng tôi trở thành "Chúng tôi sống cho hôm nay", và tôi nghĩ đó là lí do mà hôm nay chúng tôi đã thành chiến thắng.

Hãy cùng quay trở lại ván đấu đầu tiên nào. Hanwha Life Esports đã có lợi thế ở đường từ sớm và Skarner trong tay BonO đã có đóng góp lớn trong lợi thế ấy. HLE trước giờ mới chỉ chọn Skarner đúng một lần trong cả giải Mùa hè, không tính hôm nay. Vậy, tại sao lại là Skarner?

Tôi đã luôn sẵn sàng cho khả năng lựa chọn Skarner đồng thời đã luyện tập vị tướng này khá thường xuyên. Mọi thứ xảy ra đúng như dự đoán trong phần Cấm/chọn nên tôi đã chọn thẳng vị tướng này. 

Ván đấu thứ hai thì hơi đáng tiếc 1 chút. HLE đã có lợi thế ban đầu nhưng rồi thế trận lại đảo chiều vào cuối ván. Sau ván thua đó, phản hồi của các thành viên trong đội như thế nào, Sangyoon.

Tất cả chúng tôi đều đã quăng. Chúng tôi đều làm thế và không có cách nào dừng việc đó lại. Liên tục mắc lỗi trong trận và điều chúng tôi cần làm là giảm những lỗi kiểu như thế. 

Nhờ việc phản hồi và cải thiện, Hanwha Life Esports trở lại trong ván 3 với một phiên bản hoàn toàn khác. Khi Khan khóa vào Quinn, BonO, HLE đã chuẩn bị cho lựa chọn kiểu như thế chưa? (Lần cuối Quinn xuất hiện tại LCK: 358 ngày trước)

Tôi đã khá lo sợ vì lựa chọn Quinn hoàn toàn nằm ngoài tính toán. Người đi đường trên của chúng tôi (Sohwan) rõ ràng đã có một khoảng thời gian khó khăn, nhưng anh ấy cũng không phàn nàn gì và vẫn cố gắng trong suốt trận đấu. Tôi nghĩ điều đó cũng đóng góp vào việc tạo ra sự phối hợp tốt trong ván đấu đó.

Theo Korizon

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8: Đội hình Ashe - Siêu Nhân reroll trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 13.1c

08/02/2023 09:28

Top 10 chiêu cuối mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (P2)

26/01/2023 07:00

Hé lộ mức lương cực khủng của các siêu sao hàng đầu LPL

13/03/2023 09:43

Top 10 cách kiếm tiền tốt nhất với những người yêu Liên Minh Huyền Thoại (P2)

24/01/2023 07:00

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

05/01/2023 10:29

Hé lộ bộ chiêu thức của Muerta, ngày ra mắt của phiên bản mới đang đến rất gần

08/02/2023 09:08

Khán giả LMHT "uất hận" vì sự bất công "Ngài" Morgan đang phải chịu đựng

17/02/2023 15:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg