cover-news

[LMHT - LCK] SKT Khan: "GEN và DWG là những đội có màn trình diễn tốt nhất trong thời gian gần đây.”

27/07/2019 16:51
GameTV
Vào ngày 25/07, trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2019, SK Telecom T1 đã đánh bại Gen.G Esports với tỉ số 2-0 và theo đó, kéo dài chuỗi thắng liên tiếp của họ lên 6 trận.

Vào ngày 25/07, trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2019, SK Telecom T1 đã đánh bại Gen.G Esports với tỉ số 2-0 và theo đó, kéo dài chuỗi thắng liên tiếp của họ lên 6 trận.

Với kết quả này, SKT đang tiến dần đến playoff sau trận thắng thứ 6. Trong trận đấu, Lee “Faker” Sang-hyeok và Kim “Khan” Dong-ha đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc và lần lượt  được bầu chọn là MVP.

Chuỗi chiến thắng của các bạn đã tiếp tục được kéo dài rồi. Các bạn cảm thấy trận đấu hôm nay thế nào?

Faker: Từ hôm nay trở đi chúng tôi sẽ phải đối mặt với các đội top cao. Nhưng bởi vì vừa chiến thắng 2-0 nên chúng tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Gen.G trước đó cũng đang trên đà thuận lợi. Các bạn đã tập trung vào điều gì về trận đấu ngày hôm nay?

Khan: Chúng tôi đã xác định đây sẽ là một trận đấu quan trọng và là cơ hội để nhảy vọt lên thứ hạng cao hơn. Thế nên chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều về trận đấu, và rồi chiến thắng 2-0 giúp chúng tôi có thể đạt thành tích tốt hơn nữa. Tôi cảm thấy rất vui.

Hôm nay Neeko của Faker đã không bị cấm. Tính đến bây giờ, bao gồm cả các trận Rift Rivals, thì bạn đã có 6/6 trận thắng với Neeko. Bạn có nghĩ là mình nên chọn ngay cô nàng này nếu đối phương không cấm không?

Faker: Trong trận đấu hôm nay, chúng tôi đã bàn bạc và thay đổi phong cách cho phù hợp với Gen.G. Còn với Neeko thì tôi nghĩ là mình nhất định sẽ chọn cô ấy trong các trận sắp tới thôi, vì tỉ lệ thắng đang khá tốt.

Nhiều người cho rằng chiêu cuối của Neeko rất khó sử dụng. Bạn thì sao? Cảm thấy dễ hay khó?

Faker: Tôi không gặp vấn đề gì khi sử dụng chiêu cuối của Neeko nên tôi thấy nó không quá khó.

Ở cuối trận, Neeko đã có một cú Nổ Hoa cực đẹp. Tình huống lúc đó thế nào?

Faker: Hình như là đối thủ đang đuổi theo chúng tôi hơi quá tay nên tôi đã nhảy vào và dùng luôn chiêu cuối.

Chiêu cuối bất ngờ của bạn rất tuyệt, nhưng phản ứng của đồng đội cũng rất xuất sắc. Nào Khan, bí mật của SKT cho những màn phối hợp tốt như thế là gì vậy?

Khan: Về cơ bản, tất cả đồng đội của tôi đều có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu và sự nghiệp ổn định; mọi người đều đọc tình huống rất tốt. Faker rất giỏi phán đoán xem lúc nào thì nên mở giao tranh; chúng tôi đã luyện tập thật nhiều để phối hợp theo cậu ấy, thế nên mọi chuyện đã xảy ra trôi chảy như vậy.

Khan đã chơi Fiora ở Ván 2. Bạn có tự tin với kèo đấu của mình không?

Khan: Fiora là một trong những vị tướng tôi từng sử dụng rất nhiều từ ngày xưa. Tôi thích chơi Fiora lắm, và tôi cũng khá thích kèo Fiora với Camille nữa. Nên tôi đã không do dự chọn ngay Fiora.

Bạn đã xử lý những pha gank từ đối thủ vô cùng uyển chuyển.

Khan: Tôi đã nghĩ là có thể Sejuani đang ở gần đây nên tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối phó. Nếu bạn có thể dự đoán trước được mình nên né các kĩ năng của đối thủ như thế nào và đáp trả bằng chiêu thức của mình ra sao thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

Sau khi SKT bị bắt gặp giao đấu 1v1 để khởi động thì các tuyển thủ khác bắt đầu xôn xao. Thế hôm nay bạn đã làm trận 1v1 nào chưa?

Faker: Có, nhưng kết quả không tiện tiết lộ. (Bạn cũng không tiết lộ mình đã chơi tướng gì đúng không?) Đúng rồi. (Cười)

Trận đấu tiếp theo của bạn là với Griffin.

Faker: Chúng tôi đã để thua Griffin ở Vòng 1, cho nên chúng tôi sẽ tranh tài cùng họ với tâm lý nhất-định-phải-chiến-thắng. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ toàn thắng ở Vòng 2, và để làm được điều đó thì chúng tôi sẽ phải cố gắng thể hiện thật tốt.

Khan: Đây chỉ là ý kiến riêng của tôi thôi nhé, nhưng mà thời gian gần đây thì Gen.G và DAMWON là những đội có màn trình diễn tốt nhất. Hôm nay chúng tôi đã đánh bại được một trong số họ, là Gen.G, thế nên chúng tôi ít áp lực hơn trong việc chiến thắng những đội còn lại. Trong trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng hơn cả hôm nay để có được kết quả tốt nhất.

Theo Invenglobal

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Giới thiệu bài mới siêu lỗi Lucian Siêu Nhân

15/03/2023 08:00

ĐTCL mùa 8.5: Phá đảo đầu mùa với đội hình Vex Linh Vật

27/03/2023 10:16

Lý do nào đưa Annie quay trở lại mạnh mẽ tại các giải đấu chuyên nghiệp?

22/02/2023 09:56

Chi tiết bản cập nhật 13.2 LMHT mới nhất

30/01/2023 08:55

TheShy và chuỗi phong độ bất ổn tại LPL Mùa Xuân 2023: Quên "Top God" đi, giờ chỉ còn là "Sha tỵ"

03/03/2023 12:03

Loạt thay đổi lớn của LMHT chuẩn bị diễn ra trong phiên bản 13.3

03/02/2023 10:04

Bạn còn nhớ? Tính năng thay đổi hiệu ứng tấn công siêu độc cùng Quelling Blade/Battle Fury thời Dota 1

09/02/2023 08:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg