Nghe thì vô lý nhưng lại khá thuyết phục....
Một thông tin không mấy vui vẻ với những người hâm mộ LCK khi BLV kỳ cựu người Australia PapaSmithy quyết định chia tay LCK sau hơn 4 năm gắn bó với giải đấu. Nhiều người nhận định rằng nhiều khả năng PapaSmithy sẽ quay sang làm BLV cho LEC bởi ở tuần thứ 7 của LEC mùa hè 2019, anh đã xuất hiện với cả vai trò phân tích viên lẫn bình luận viên.
Tuy vậy, theo như chia sẻ mới nhất của mình trên trang Twitter cá nhân, PapaSmithy cho biết, anh sẽ sắp xếp thời gian để tham dự vào bàn phân tích trong một số tuần đấu của LEC vào năm 2020 bởi ở đó có một đội ngũ sản xuất vô cùng tuyệt vời và tài năng, còn nhiều khả năng anh sẽ không tham gia bình luận cho giải đấu này vào mùa giải tới.
Trước đó vào đầu năm 2019, một bình luận viên nữ khá nổi tiếng trước kia của LPL là Indiana” Frostkurinn” Black cũng đã chuyển qua làm việc tại LEC và ngày càng gặt hái thêm những thành công. Việc PapaSmithy đánh tiếng tham gia vào bàn phân tích của LEC càng khẳng định sự hấp dẫn không thể chối bỏ của giải đấu LMHT cấp độ cao nhất của khu vực châu Âu - nơi sẽ tổ chức CKTG vào tháng 10 này.
Bài viết liên quan
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
Keria tiếp tục khiến các fan theo dõi LCK đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt những lựa chọn Hỗ Trợ độc đáo mới lạ.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Sau pha drama tự hủy vào cuối mùa giải 2023 của GEN, đội tuyển này đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ các đội tuyển LMHT tại khu vực LCK.
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Giải đấu LCK 2025 (hay còn gọi là LCK Regular Season) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/04 và được chia làm hai giai đoạn là Vòng 1-2 và Vòng 3-5.
Thất bại 1-2 trước BNK FearX (FOX) có lẽ là một trong những trận đấu đáng quên nhất của Faker và các đồng đội, cũng như cho thấy được phong độ bất ổn của T1 kể từ sau chức vô địch Esports World Cup 2024.
Đọc nhiều