cover-news

[LMHT] Đấu Trường Chân Lý ra mắt ở server thử nghiệm, các game thủ vui như Tết.

19/06/2019 16:20
Linh
Hôm nay ngày 18 tháng 6, Riot Games đã chính thức cho phép người chơi được thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý, chế độ chơi mới nhất của họ được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess, tại server thử nghiệm PBE. 

Hôm nay ngày 18 tháng 6, Riot Games đã chính thức cho phép người chơi được thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý, chế độ chơi mới nhất của họ được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess, tại server thử nghiệm PBE. 

Đấu Trường Chân Lý hay TeamFight Tactics, là một chế độ chơi mới dành cho League of Legends đến từ nhà sản xuất của họ, Riot Games. Tựa game được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess, một chế độ chơi rất nổi tiếng từ bên Dota 2.


Lối chơi của Auto Chess đã chiếm cảm tình của rất nhiều người chơi

Lối chơi của Auto Chess đã tạo được niềm cảm hứng đối với nhiều game thủ trên thế giới. Rất nhiều người dù không chơi Dota và không biết gì về Dota nhưng vẫn tải Dota 2 về chỉ để chơi Auto Chess. Trước sức hút như vậy, Riot Games đã đưa ra quyết định sẽ sản xuất ra tựa game Auto Chess của riêng Liên Minh Huyền Thoại. Từ đó, Đấu Trường Chân Lý đã được ra đời.


Cảm hứng của Riot Games đã giúp họ tạo ra Đấu Trường Chân Lý

Thời điểm tựa game được ra mắt khá nhạy cảm khi người hàng xóm cạnh tranh trực tiếp với họ nhiều năm nay là Dota 2 cũng đã công bố một game Dota Auto Chess của riêng họ chứ không còn là một chế độ chơi do Drodo Studios, cha đẻ của Auto Chess phát triển. Tựa game mang tên Dota Underlords, đã ra mắt phiên bản thử nghiệm chỉ 1 ngày sau khi Riot công bố về sự có mặt của Đấu Trường Chân Lý.


Người hàng xóm Dota Underlords đã đi trước một bước so với TeamFight Tactics

Với việc công bố sự xuất hiện của TeamFight Tactics từ 2 tuần trước, game thủ LoL đã cảm thấy rất hào hứng với màn ra mắt của Đấu Trường Chân Lý. Chính vì vậy, khi ra mắt ở trên server thử nghiệm PBE, các game thủ đã đổ xô đi đăng kí tài khoản và trải nghiệm trò chơi này bằng mọi giá và khiến cho server suýt bị sập.


"Vào từ từ thôi không sập server là nghỉ chơi đấy" - Riot

Tựa game thậm chí cũng đã vượt mặt cả tựa game chính là Liên Minh Huyền Thoại về lượng người theo dõi stream trên Twitch. Khả năng tựa game biến LoL trở thành trình duyệt của mình là không thể không xảy ra.


TeamFight Tactics hiện đang phải sử dụng trình duyệt League of Legends để có thể phát triển

Sau Auto Chess Mobile, Dota Underlords thì TeamFight Tactics là tựa game tiếp theo lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess. Với lối chơi đơn giản và có thể kết hợp phát triển trên cả nền tảng điện thoại, cơn sốt Auto Chess dự kiến sẽ còn kéo dài, và biết đâu chúng ta có thể nhìn thấy những ông lớn khác của ngành game như Blizzard, EA, … phát triển một tựa game theo lối chơi này thì sao? 


Đừng quên rằng những Class và Species của Dota Auto Chess cũng lấy cảm hứng từ Warcraft

Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

BLV Hoàng Luân bị fan T1 "check var" cực căng về lời nói đùa với T1 Gumayusi

09/03/2024 17:41

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

Riot tung cinematic cho mùa giải LMHT 2024, hé lộ skin mới của Yasuo khi về già

11/01/2024 16:52

Esports World Cup LMHT 2024: T1 đánh bại 3-1 TES để giành chức vô địch EWC đầu tiên

05/07/2024 17:21

Thực trạng thể thao ngày càng tiêu cực khi drama bán độ của VCS lên báo Công An Nhân Dân

23/03/2024 10:00

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif