cover-news

[LMHT-LCK] SB Dove: " Chúng tôi muốn đòi lại tất cả những gì đã mất tại mùa xuân vừa rồi."

16/08/2019 15:53
GameTV
SANDBOX đang cho thấy quyết tâm sẽ làm nên lịch sử tại LCK mùa hè.

SANDBOX đang cho thấy quyết tâm sẽ làm nên lịch sử tại LCK mùa hè.

Hôm qua 15 tháng 8, trong khuôn khổ LCK mùa hè 2019, SANDBOX Gaming đã có một chiến thắng 2-1 trước đối thủ khó nhằn kt Rolster, theo đó họ đã chắc suất có mặt tại vòng playoffs. Đối mặt với một con Xerath trong ván đấu thứ 3 kéo dài đến 53 phút là thật sự khó khăn đối với Kim "Dove" Jae-yeon. Sau đây là một cuộc trò chuyện nho nhỏ với người đi đường giữa của SANDBOX Gaming.

Trận đấu hôm nay thật sự rất dài, bạn cảm thấy thế nào khi giành được chiến thắng?

Không thể phủ nhận được đó là trận đấu dài, đã có nhiều giao tranh xảy ra. Chính vì vậy, tôi không chắc rằng mình cùng cả đội đang đi đúng hướng. Nhưng kết quả đã rõ ràng, chúng tôi thắng, nên cả đội đã không đi lệch hướng.

Bạn cảm thấy sao khi đã vượt qua vòng bảng của 2 mùa giải liên tiếp?

Tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm khi cả đội bảo vệ được vị trí, chúng tôi đã có được tấm vé vào vòng playoffs, mục tiêu tiếp theo là chiến thắng LCK mùa hè và giành lại những gì đã mất tại mùa xuân vừa qua.

Bạn phải đối mặt với Xerath ở ván đấu thứ 3. Bạn có suy nghĩ gì về vị tướng này?

Giai đoạn đi đường không gặp khó khăn như tôi nghĩ, chiến thuật lại là vấn đề lớn khi trận đấu kéo dài. Nhịp độ trận đấu đã chậm lại khi KT thể hiện sức phòng thủ tuyệt vời của họ. Có thể là do vị trí không thuận lợi, nhưng chiêu cuối của Xerath thường xuyên nhắm đến vị trí của tôi trong giao tranh. Khi nằm xuống lần thứ 2, tôi nghĩ đây sẽ không phải là trận đấu dễ dàng. Tôi rất vui vì đã có được chiến thắng. Cá nhân tôi thì  lại không thích Xerath vì nó quá thụ động.

Bạn nghĩ sao về kèo đấu dài hơi giữa Xerath-Azir? Bạn có ý kiến nào để cải thiện không?

Tôi đã nghĩ có thể dễ dàng kiểm soát cục diện khi Xerath chọn cho mình dịch chuyển, mọi thứ trở nên khó khăn hơn sau lần gank đầu tiên không thành công. Có vẻ như chúng tôi đã dần có lợi thế sau nhưng giao tranh nhỏ lẻ quanh khu vực đường giữa, nhưng trận đấu đã không đi theo chiến thuật đã đặt ra. Chúng tôi đã thật sự mạnh hơn đội bạn sau khi xử lí xong con Rồng Ngàn Tuổi thứ 2, cho dù vậy chúng tôi vẫn không có thời gian để xả hơi sau khi chiến thắng giao tranh. Tôi nghĩ rằng thứ tôi cần cải thiện là khả năng tập trung. Tôi đã sao nhãng ở cuối trận đấu nếu so sánh với giai đoạn đầu và giữa trận. Tôi cần phải tập trung hơn trong trường hợp phải đánh những ván dài hơi.

Trận đấu cuối cùng sẽ phải đối mặt với SK Telecom T1. Bạn nghĩ trận đấu này sẽ theo chiều hướng nào?

Tôi không có cơ hội để xem trận đấu của họ hôm nay, nhưng tôi đã thấy cặp đôi Karma- Sejuani xuất hiện. Có vẻ như đó là nét tương đồng trong việc lựa chọn đội đội hình giữa chúng tôi và họ. Khi gần đây việc lựa chọn đội hình trở nên quan trọng hơn rất nhiều, tôi nghĩ chúng tôi chỉ có cơ hội thắng khi lăn cầu tuyết bằng một đội hình ưu việt hơn trong từng vị trí.

Bạn còn lời nào muốn nhắn gửi nữa không?

Tôi muốn nói lời cảm ơn tới những fan hâm mộ đã luôn luôn ủng hộ chúng tôi. Trận đấu hôm nay quả thật rất dài, nó sẽ gây nhàm chán nếu cứ tiếp tục  như vậy. Tôi sẽ làm tốt nhất có thể để giải quyết mọi thứ nhanh gọn, mong mọi người tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VCS chính thức có "ngôi nhà mới": Sự bắt đầu cho một kỷ nguyên hoàng kim tiếp theo

19/12/2022 10:10

ĐTCL mùa 8: Hướng dẫn làm chủ đội hình Soraka - Đấu Sĩ

03/01/2023 17:13

Loạt tuyển thủ thi nhau try hard Genshin Impact như BeryL hòng vô địch CKTG 2023

14/12/2022 16:31

Fly: "Các cựu thành viên EG sẽ tiếp tục gắn bó với nhau và tái hợp dưới một cái tên khác"

17/11/2022 16:10

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games

10/11/2022 10:05

Toàn bộ loạt trang bị mới xuất hiện trong Tiền Mùa Giải 2023

17/11/2022 10:33

Riot Games nói gì khi cinematic khởi đầu mùa giải 2023 bị chê bai thậm tệ

12/01/2023 09:40
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg