
Akali vẫn là cái gì đó quá khó đoán
Lại một tuần sôi động của thế giới LMHT trôi qua. Hàng loạt những pha xử lý xuất sắc nữa của những người chơi lại xuất hiện. Hãy cùng Gametv trải nghiệm những pha xử lý xuất sắc nhất tuần qua của các tuyển thủ trên toàn thế giới trong The Penta tuần này nhé!
Top 5: Zven bắn cháy máy với Xayah

Tình huống diễn ra ở ván 3 trong cuộc đối đấu giữa TSM và Clutch Gaming. TSM. Smoothie có pha mở giao tranh không thể nào đẹp hơn khi Rakan trong tay người chơi này hất tung 3 người tạo khoảng trống thuận lợi cho Zven gây sát thương lên toàn bộ đội hình CG. Kết quả là người chơi xạ thủ của TSM có được cho mình pha Pentakill. Dù vậy đây là điểm sáng hiếm hoi trong ngày mà TSM phải nhận thất bại trong cặp BO5 trước Clutch Gaming.
Top 4: Naehyun “Phân Chia Thiên Hạ”

Pha xử lý cho thấy kỹ năng hoàn hảo của một người chơi Azir. Naehyun kết hợp hoàn hảo combo Cát Lưu Động, Cát Càn Quét kết hợp Tốc Biến đẩy ngược 4 thành viên bên phía Jin Air về phía đồng đội và giúp bản thân có được cú Triplekill.
Top 3: Cú lừa thế kỷ của Leblanc

Tình huống diễn ra ở giải đấu không có thực sự nhiều người quan tâm là LLA của khu vực Mỹ Latin. Người chơi đường giữa của Furious Gaming là Emp phải đối mặt với pha truy đuổi của đối phương bao gồm Braum hỗ trợ, Lissandra đường giữa và xạ thủ Varus. Tuy vậy, với sự giúp sức của “Quàng Thượng” Yuumi, Leblanc trong tay Emp có những tình huống Biến Ảnh hết sức ảo diệu đánh lừa những pha truy đuổi của đối phương và đem lại cho mình pha Triplekill trong thế 2 đánh 4.
Top 2: Qiyana hủy diệt toàn bộ đối phương

Tiếp tục là một tình huống xảy ra trong trận đấu giữa TSM và CG nhưng lần này là đến từ bên phía CG. Qiyana của Damonte có tình huống bọc hậu và sử dụng chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ trúng toàn bộ đội hình của TSM và giúp CG quét sạch. Pha xử lý mẫu mực mà những người chơi Qiyana cần phải có.
Top 1: Akali “vô phương chống đỡ”

Kể từ khi được sửa lại cho đến nay, Akali tỏ ra quá mạnh tại các giải đấu chuyên nghiệp dù Riot đã ra tay chỉnh sửa không biết bao nhiêu lần với cô nàng Sát Thủ Đơn Độc. Tình huống diễn ra trong trận đấu tâm điểm của LPL tuần thi đấu thứ 10 giữa Invictus Gaming và Royal Never Give Up cho thấy rõ điều này. Dù là những người bị đối phương ép giao tranh trước nhưng RNG có pha phản công hoàn hảo với Akali max ping trong tay của Xiaohu và có được 4 điểm hạ gục trong pha giao tranh. Bản thân Xiaohu cũng được tưởng thưởng xứng đáng với cú Triplekill.
Bài viết liên quan
Sau khi BTC VCS thông báo tạm hoãn thi đấu Tuần 8, một cái tên đã bị cộng đồng mạng chỉ ra những điểm đáng ngờ, đó là MGN Blue Esports (MBE)
Sau khi cống hiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam một trận chung kết VCS đầy cảm xúc, cả SofM và Levi đều lên tiếng về khả năng sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian tới.
Sau khi drama chuyển nhượng của Zeus được làm sáng tỏ, cộng đồng game thủ đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi Zeus, trong đó gồm cả 2 BLV của LCK Tiếng Việt vì những phát ngôn gây tranh cãi.
Mở App Mobile GPlay nhận ngay cơ hội trúng iPhone 15 Pro Max trị giá 30.000.000 VND.
Chỉ vừa bước sang năm mới được vài ngày nhưng 7749 kiếp nạn vẫn chưa buông tha cho "ma zương 2k"
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Sau chiến thắng 2-0 trước một đối thủ mạnh là Hanwha Life Esports, các tuyển thủ Gen.G đã có những phát ngôn đầy chú ý .
Đọc nhiều