cover-news

[LMHT] Tìm hiểu về Tiểu Huyền Thoại trong Đấu Trường Chân Lý

26/06/2019 23:48
Hưng
Vai trò của các Tiểu Huyền Thoại(Little Legends) trong Đấu Trường Chân Lý(Teamfight Tactics).

Vai trò của các Tiểu Huyền Thoại(Little Legends) trong Đấu Trường Chân Lý(Teamfight Tactics).

Đôi nét về Tiểu Huyền Thoại

 

Tiểu Huyền Thoại(Little Legends) là những sinh vật đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó là một nhóm có tính biểu cảm cao và đa dạng, có thể bạn đã bắt gặp chúng ở hình đại diện của bạn trong Teamfight Tactics và cổ vũ bạn trong ARAM. Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi mang tính xã hội cao và Tiểu Huyền Thoại là trung tâm của mọi tương tác của bạn với những người chơi khác. Tiểu Huyền Thoại của bạn sẽ chạy đua với các đối thủ để giành lấy Yasuo trong bản draft được chia sẻ, lao vào kẻ thù sau một chiến thắng gần, và chiếu sáng Yike của bạn sau khi thua một người chơi được đánh giá cao.

Hiện tại có 6 Tiểu Huyền Thoại, mỗi Tiểu Huyền Thoại đều có những lời chế nhạo, điệu nhảy và tính cách độc đáo của riêng chúng: Silverwing, Furyhorn, Runespirit, Hauntling, Molediver và Featherknight.

Bạn có thể mở khóa bất kỳ một trong số các Tiểu Huyền Thoại này với giá 750 RP. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm một Little Legend Egg như một phần thưởng trong Đấu Trường Chân Lý Beta Pass miễn phí. Sau khi chơi một vài trò chơi, bạn sẽ có thể chọn từ Silverwing, Runespirit hoặc Molediver làm Tiểu Huyền Thoại bắt đầu.

Hệ thống:

Tiểu Huyền Thoại đã được lấy cảm hứng từ một số cảm xúc mà Riot có khi chơi Đấu Trường Chân Lý và họ muốn hệ thống Tiểu Huyền Thoại nắm bắt những cảm xúc tương tự. Đối với người mới chơi, thật tuyệt vời khi chứng kiến khoảnh khắc mà cuối cùng bạn cũng có thể nâng cấp Tristana một sao lên thành ba sao. Đây là lý do tại sao Tiểu Huyền Thoại của bạn có thể phát triển. để bạn có thể xem một chú chim cánh cụt khiêm tốn của mình tiến hóa thành ba sao một cách ngoạn mục.

Riot cũng muốn bắt chước cảm giác khi nhìn thấy đơn vị cấp 5 ly hợp mà người chơi cần để giành chiến thắng và hy vọng bạn có thể cảm thấy một niềm vui tương tự khi bạn nhận được một mảnh ghép hiếm gặp bất ngờ từ một quả trứng Tiểu Huyền Thoại. Cuối cùng, đó là hy vọng rằng bộ sưu tập Tiểu Huyền Thoại của bạn cảm trở nên độc đáo và đặc biệt đối với bạn, giống như bạn có thể xây dựng một đội ngũ có một không hai trong Đấu Trường.

Với tất cả những điều này, hãy nói thêm một chút về ba khía cạnh của Tiểu Huyền Thoại sẽ giúp chúng ta đạt được những mục tiêu đó: Variants, Series Rare Eggs, and Star-ups(các biến thể, Sê-ri trứng hiếm và các ngôi sao).

Các biến thể(Variants): Để mang lại cảm giác đi kèm với việc nhận được những thứ quý hiếm, sáu biến thể (bao gồm cả phiên bản cơ bản) của mỗi loài đã ra đời. Một số biến thể này hiếm hơn các biến thể khác.

Mỗi biến thể này có sự tinh tế và bản sắc riêng. Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết Ravenlord Featherknight đang háo hức âm mưu thống trị thế giới:

Trong khi Extra Spicy Featherknight chẳng biết gì về sự sụp đổ không thể tránh khỏi:

Bạn có thể sở hữu các biến thể với giá 490RP.

Sê-ri Trứng hiếm(Series Rare Eggs): Có hai loại Trứng hiếm mà bạn có thể mua khi ra mắt Sòng bạc Series One có thể nở Silverwings, Furyhorn hoặc Hauntlings và Series Two Egg có thể nở Runespirits, Featherknights hoặc Moledivers. Mỗi quả trứng chứa sáu biến thể của mỗi loài trong đó, bao gồm biến thể cơ sở loài, do đó, có tổng số 18 biến thể có thể nở ra từ mỗi loại trứng.

Mỗi quả trứng bạn mở cung cấp cho bạn một Tiểu Huyền Thoại mới mà bạn có thể tham gia ngay vào trò chơi, vì vậy mỗi lần bạn mở một quả trứng, bạn sẽ nhận được một biến thể Tiểu Huyền Thoại chưa được đặt tên. Khi một biến thể đạt ba sao, nó có thể được nở từ bất kỳ trứng nào trong tương lai mà bạn mở, do đó, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được các biến thể còn lại khi bạn mở thêm trứng từ loạt đó.

Star-Ups(Ngôi sao): Thu thập bội số của cùng một biến thể Tiểu Huyền Thoại sẽ xuất hiện và tiến hóa theo truyền thuyết của bạn, giống như việc thu thập bội số của một tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ tăng cấp độ sao. Nếu bạn đã quen thuộc với cách thức hoạt động của Đấu Trường Chân Lý, thì có lẽ bạn đang nghĩ rằng : 3 Tiểu Huyền Thoại 1 sao = 1 Tiểu Huyền Thoại 2 sao và 3 Tiểu Huyền Thoại hai sao = 1 Tiểu Huyền Thoại ba sao, vì vậy sẽ cần 9 Tiểu Huyền Thoại tương tự lấy mẫu cuối cùng. Nhưng sẽ tốt hơn nếu mỗi quả trứng bạn mở mang lại cho bạn thứ gì đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức, đó là lý do tại sao mỗi bản sao của một biến thể Tiểu Huyền Thoại bạn có được sẽ tăng cấp độ sao lên một.

Mỗi Tiểu Huyền Thoại bắt đầu như một ngôi sao ở dạng cơ bản:

Khi bạn thu thập được hai trong số đó, Tiểu Huyền Thoại của bạn sẽ phát triển thành Tiểu Huyền Thoại 2 sao, một phiên bản trưởng thành hơn:

Và một khi bạn thu thập cùng một biến thể lần thứ ba, nó sẽ lại tiến hóa thành Tiểu Huyền Thoại ba sao, hình thức cuối cùng hào nhoáng của một Tiểu Huyền Thoại nổi bật với sự tỏa sáng của VFX, giống như một thẻ giao dịch ba chiều:

Mỗi biến thể của Tiểu Huyền Thoại đều xuất hiện một cách độc đáo, nghĩa là bạn có thể có Ravenlord Featherknight một sao và Extra Spicy Featherknight ba sao. Tăng cấp Tiểu Huyền Thoại lên cấp sao cao hơn vẫn cho phép bạn truy cập vào các hình thức trước đó, vì vậy nếu bạn cảm thấy như Lost Silverwing bé bỏng trong vài ngày, tuy nhiên Lost Silverwing lại sáng bóng trên người khác, đó chính là tùy chọn của bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

CHÍNH THỨC: Deft, BeryL, Showmaker, Morgan và Lucid sẽ tụ hội tại Hà Nội vào tháng 5

26/04/2024 17:21

Vikings Esports hé lộ dàn line-up chất lượng của "chủ tịch" SofM trong mùa giài 2024

08/01/2024 10:42

Gumayusi tiếp tục "gáy" căng sau chức vô địch - Các ngôi sao T1 tiết lộ về skin CKTG 2023

20/11/2023 17:58

'Global Ban' Zeros vỡ nợ lên đến 5 tỷ vì tham gia 'bet độ'

08/02/2024 10:52

CEO Gen.G hé lộ thực trạng báo động về việc thiếu hụt nguồn nhân tài cho bộ môn LMHT

18/06/2024 15:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif