cover-news

Lộ trình phát triển tướng tháng 9 của Liên Minh Huyền Thoại (P.1)

29/09/2020 10:16
GameTV
Một ngôi sao đang lên, một tội phạm với ý chí sắt đá, một tướng đi rừng luôn muốn sở hữu. Cùng thông tin về dự án làm lại MUndo.

Chào mọi người, giờ khi cô nàng phong cách Samira đã ra mắt, chúng tôi muốn dành ra một chút thời gian để nói về những vị tướng mới và cập nhật tướng sắp tới.

Hồi đầu năm, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi muốn mang những vị tướng đã từng xuất hiện trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại đến Đấu Trường Công Lý. Tạo ra những vị tướng như thể giúp thế giới Runeterra trở nên sinh động hơn và cho phép chúng tôi kể tiếp những câu chuyện cũ xoay quanh những vị tướng mới này.

Gần đây nhất, chúng tôi đã làm điều này với Yone, khi chúng tôi đã mang anh ấy từ những trang tiểu sử của Yasuo ra chiến trận trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Sự trở lại của Yone giúp chúng tôi kể những câu chuyện mới cho Ionia, nơi lũ azakana đang dần tràn lan và trở thành một mối hiểm họa với vùng đất này. Mọi người đều cảm thấy rất thích thú trước sự ra mắt của Yone khi nó bổ sung tiếp vào câu chuyện của Yasuo, đặc biệt là trong “Lãng Khách và Kẻ Săn”.

02_Yone.jpg - 200.95 kb

Bởi Yone và Senna nhận được phản hồi rất tích cực, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục mang một vị tướng từ cốt truyện ra trò chơi trong năm sau.

Một chiến lực khác mà chúng tôi đã đề cập trong lần Lộ Trình Phát Triển lần trước là chúng tôi giờ sẽ tập trung vào việc ra mắt tướng mới mỗi năm: Cụ thể hơn, chúng tôi nói rằng mục tiêu của mỗi năm sẽ là 6 vị tướng mới: Mỗi vị trí một tướng, trừ đường giữa sẽ được hai tướng (một pháp sư và một tướng cận chiến). Trong năm 2020, chúng tôi đã ra mắt:

●     Đường Trên (Sett)

●     Rừng (Lillia)

●     Cận Chiến Đường Giữa (Yone)

●     Xạ Thủ (Samira)

Như vậy là chúng tôi sẽ còn một vị tướng pháp sư đường giữa và một hỗ trợ để hoàn thành mục tiêu trong năm nay, và tiến độ phát triển vẫn đang rất ổn (nhưng mọi thứ vẫn có thể thay đổi ít nhiều). Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng tôi quên mất công việc cập nhật tướng. Dự án cập nhật Dr.Mundo vẫn đang trong thời gian phát triển, và đang trong giai đoạn khởi đầu của một dự án cập nhật tướng mới.

Dông dài đủ rồi, giờ hãy xem qua vị tướng pháp sư và hỗ trợ dành cho phần còn lại của năm 2020 nhé, đồng thời là một cập nhật về quá trình phát triển Mundo và hé lộ một chút về vị tướng đầu tiên trong năm 2021.

03_Boat.jpg - 117.36 kb

Trở Thành Một Fan Cứng

Tôi không biết bạn sao, nhưng tôi đã trở thành fan cứng của rất nhiều vị tướng trong suốt những năm qua. Bạn có bao giờ bị mê mẩn bởi một vị tướng, đến nỗi để avatar trang cá nhân là vị tướng đó, mở nhạc nền của vị tướng đó liên tục, hay chơi vị tướng đó liên tục không?

Nhưng dù bạn là fan kiểu gì, thì khi ngôi sao mới của Piltover và Zaun xuất hiện, cô ta sẽ khiến bạn ngay lập tức trở thành một fan cứng. Hy vọng rằng các bạn đã sẵn sàng để tụ tập quanh cô ta và cổ vũ thật nhiệt!

Còn nữa....

>>>> Liên Quân Mobile chính thức bị "đá" khỏi thị trường Ấn Độ

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

GAM Esports thất bại ê chề trước Golden Guardians: Hệ quả của môi trường thi đấu thiếu cạnh tranh của VCS

04/05/2023 08:00

Bỏ qua loạt ứng cử viên vô địch, Bin khẳng định chỉ muốn hạ gục GAM Esports

28/04/2023 10:01

SBTC Esports xuất hiện nghi vấn lục đục nội bộ sau thất bại ê chề trước Team Secret

21/03/2023 09:29

Ruler - Nỗi ác mộng kinh hoàng trong những cặp BO5 của T1

19/05/2023 05:36

Lộ diện dàn host chính thức của VCS Mùa Xuân 2023: Xuất hiện "nữ diễn viên xuất sắc" Minh Nghi

22/02/2023 16:03

Keria nhắc nhở fan đầy âu yếm về việc lựa chọn Varus hỗ trợ

28/02/2023 10:12

Sena tiếp tục "ngựa quen đường cũ" sau khi bị VTV "tuýt còi"

31/05/2023 04:47
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif