Chào mọi người, giờ khi cô nàng phong cách Samira đã ra mắt, chúng tôi muốn dành ra một chút thời gian để nói về những vị tướng mới và cập nhật tướng sắp tới.
Hồi đầu năm, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi muốn mang những vị tướng đã từng xuất hiện trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại đến Đấu Trường Công Lý. Tạo ra những vị tướng như thể giúp thế giới Runeterra trở nên sinh động hơn và cho phép chúng tôi kể tiếp những câu chuyện cũ xoay quanh những vị tướng mới này.
Gần đây nhất, chúng tôi đã làm điều này với Yone, khi chúng tôi đã mang anh ấy từ những trang tiểu sử của Yasuo ra chiến trận trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Sự trở lại của Yone giúp chúng tôi kể những câu chuyện mới cho Ionia, nơi lũ azakana đang dần tràn lan và trở thành một mối hiểm họa với vùng đất này. Mọi người đều cảm thấy rất thích thú trước sự ra mắt của Yone khi nó bổ sung tiếp vào câu chuyện của Yasuo, đặc biệt là trong “Lãng Khách và Kẻ Săn”.
Bởi Yone và Senna nhận được phản hồi rất tích cực, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục mang một vị tướng từ cốt truyện ra trò chơi trong năm sau.
Một chiến lực khác mà chúng tôi đã đề cập trong lần Lộ Trình Phát Triển lần trước là chúng tôi giờ sẽ tập trung vào việc ra mắt tướng mới mỗi năm: Cụ thể hơn, chúng tôi nói rằng mục tiêu của mỗi năm sẽ là 6 vị tướng mới: Mỗi vị trí một tướng, trừ đường giữa sẽ được hai tướng (một pháp sư và một tướng cận chiến). Trong năm 2020, chúng tôi đã ra mắt:
● Đường Trên (Sett)
● Rừng (Lillia)
● Cận Chiến Đường Giữa (Yone)
● Xạ Thủ (Samira)
Như vậy là chúng tôi sẽ còn một vị tướng pháp sư đường giữa và một hỗ trợ để hoàn thành mục tiêu trong năm nay, và tiến độ phát triển vẫn đang rất ổn (nhưng mọi thứ vẫn có thể thay đổi ít nhiều). Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng tôi quên mất công việc cập nhật tướng. Dự án cập nhật Dr.Mundo vẫn đang trong thời gian phát triển, và đang trong giai đoạn khởi đầu của một dự án cập nhật tướng mới.
Dông dài đủ rồi, giờ hãy xem qua vị tướng pháp sư và hỗ trợ dành cho phần còn lại của năm 2020 nhé, đồng thời là một cập nhật về quá trình phát triển Mundo và hé lộ một chút về vị tướng đầu tiên trong năm 2021.
Tôi không biết bạn sao, nhưng tôi đã trở thành fan cứng của rất nhiều vị tướng trong suốt những năm qua. Bạn có bao giờ bị mê mẩn bởi một vị tướng, đến nỗi để avatar trang cá nhân là vị tướng đó, mở nhạc nền của vị tướng đó liên tục, hay chơi vị tướng đó liên tục không?
Nhưng dù bạn là fan kiểu gì, thì khi ngôi sao mới của Piltover và Zaun xuất hiện, cô ta sẽ khiến bạn ngay lập tức trở thành một fan cứng. Hy vọng rằng các bạn đã sẵn sàng để tụ tập quanh cô ta và cổ vũ thật nhiệt!
Còn nữa....
>>>> Liên Quân Mobile chính thức bị "đá" khỏi thị trường Ấn Độ
Bài viết liên quan
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Điều các fan mong chờ rất nhiều năm cuối cùng Faker cũng đã thực hiện.
Một số người trong ngành đã lan truyền thông tin rằng T1 sẽ tổ chức fan meeting vào tháng 4 sắp tới.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Thụy Sĩ sẽ diễn ra từ 03/10 - 13/10 tại Paris.
VCS 2024 Mùa Xuân đã công bố lộ trình cùng thay đổi thể thức, qua đó ta sẽ được chứng kiến bản đồ Vực Gió Hú tại giải đấu cùng những pha solo 1v1 hấp dẫn.
Những hình ảnh mới đây của Scout trong chuyến du lịch ngắn tại Việt Nam và gặp SofM đã khiến cho nhiều fan vô cùng thích thú.
Sau 3 năm gắn bó và gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng cùng GAM trong làng LMHT Việt Nam, Kati cuối cùng cũng đã nói lời chia tay với biệt đội Vàng - Đen.
Đọc nhiều